Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Thêm người chết trong nhà tạm giam công an Phan Rang-Tháp C

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Thêm người chết trong nhà tạm giam công an Phan Rang-Tháp C

Postby DaMinhChau » September 10th, 2017, 10:29 am

Thêm người chết trong nhà tạm giam công an Phan Rang-Tháp Chàm

Image
Ảnh: Tuổi Trẻ


Thêm một người tử vong trong nhà tạm giam của công an thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, và nguyên nhân được cho là “một vụ đánh nhau”.

Đây là nạn nhân thứ hai chết trong nhà tạm giam này trong hơn 2 tháng qua. Báo Tuổi Trẻ hôm Chủ Nhật 10 tháng 9 cho hay, nạn nhân mới nhất là anh Võ Tấn Minh, 25 tuổi. Vào cuối tháng 4, Minh đang đi trên đường thì bị công an bắt giữ chưa rõ vì lý do gì. Sau đó, gia đình được thông báo rằng công an tìm thấy trong người Minh có heroin, nên tạm giam để điều tra. Vào chiều ngày 8 tháng 9, công an tỉnh Ninh Thuận đến nhà báo tin Minh đã chết, đang nằm ở bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Gia đình vội đến bệnh viện thì thấy trên lưng và chân tay Minh có nhiều vết bầm. Sau gáy có một vết bầm dài khoảng 6cm.

Công an cho hay chiều ngày 8 tháng 9 đã xảy ra một vụ đánh nhau ở nhà tạm giam công an thành phố Phan Rang-Tháp Chàm. Họ thấy Minh nằm ngất xỉu, nên đưa vào bệnh viện và qua đời lúc 5 giờ chiều cùng ngày.

Hôm Chủ Nhật 10 tháng 9, viện kiểm sát nhân dân tỉnh Ninh Thuận cho biết, công an thành phố Phan Rang-Tháp Chàm có cung cấp trích xuất từ máy quay phim an ninh, cho thấy có một vụ đánh nhau xảy ra vào chiều ngày 8 tháng 9, nhưng hiện chưa rõ những ai tham gia vụ đánh nhau.

Lần trước xảy ra vụ người dân chết trong nhà tạm giam này là vào ngày 6 tháng 7. Nạn nhân là anh Nguyễn Hồng Đê, 26 tuổi, được cho là dùng áo dài tay “tự thắt cổ” chết. Do vụ này có nhiều tình tiết mờ ám, người nhà nạn nhân đã đẩy xác anh đi diễu phố để phản đối công an thành phố và đòi điều tra.

Huy Lam / SBTN
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102913
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49544 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 30 guests