Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Xây sân tennis tại trụ sở xã để đạt danh hiệu “nông thôn mớ

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Xây sân tennis tại trụ sở xã để đạt danh hiệu “nông thôn mớ

Postby DaMinhChau » September 6th, 2017, 11:00 am

Xây sân tennis tại trụ sở xã để đạt danh hiệu “nông thôn mới”

Image
(Ảnh: xaluan.com)


Với mục đích đạt danh hiệu “nông thôn mới”, các chính quyền địa phương ở Việt Nam có thể xây cất bất cứ công trình gì, kể cả một sân tennis trong trụ sở xã.

Tin của báo Dân Việt hôm Thứ Ba đưa tin về sân tennis trong trụ sở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông. Chủ tịch xã này là ông Lê Quang Trường xác nhận bên trong trụ sở ủy ban nhân dân xã có một sân tennis.

Theo ông Trường, việc xây dựng sân tennis này là nhằm thực hiện mục tiêu về văn hóa và thể thao của cái gọi là “nông thôn mới”, thêm một danh hiệu do nhà cầm quyền cộng sản đặt ra để kêu gọi người dân ồ ạt thực thi theo kiểu phong trào.

Dựa vào danh hiệu này, nhiều chính quyền cấp xã đã kêu gọi hoặc cưỡng ép dân chúng đóng góp để xây lên những công trình tốn kém và vô nghĩa.

Nhưng sân tennis trong trụ sở ủy ban xã Nhân Cơ không phải là một công trình xây xong rồi bỏ. Chủ tịch xã Lê Quang Trường cho biết, do các quan chức xã muốn chơi tennis, nên họ rủ nhau đóng góp tiền, đồng thời vận động các doanh nghiệp trong xã đóng góp thêm.

Chưa đủ, một vài quan chức còn đi vay tiền ngân hàng. Được biết sau khi báo chí đưa tin về sân tennis trong trụ sở xã, ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông đã yêu cầu các chính quyền địa phương báo cáo về vụ này.

Hiện tại các giới chức tỉnh không thể xác định được, liệu công trình này có phù hợp với cái gọi là “nông thôn mới” hay không.

Huy Lam / SBTN
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104554
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 32 guests