Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Miếng bánh cưới của Công Nương Diana được giữ 36 năm

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Miếng bánh cưới của Công Nương Diana được giữ 36 năm

Postby DaMinhChau » August 22nd, 2017, 9:52 pm

Miếng bánh cưới của Công Nương Diana được giữ 36 năm
August 21, 2017

Image
Đám cưới của Công Nương Diana và Thái Tử Charles. (Hình: Getty Images)


FORT LAUDERDALE, Florida (NV) – Tuần tới sẽ đánh dấu kỷ niệm năm thứ 20 ngày Công Nương Diana tử nạn, và đầu mùa Hè này gia đình Hoàng Gia Anh cũng đưa ra một số hình ảnh về công nương chưa hề được phổ biến.

Theo trang mạng Hello Giggles, nhiều người dân thường khác cũng nhớ đến Công Nương Diana, trong đó có ông John Hoatson, cư dân của Fort Lauderdale, Florida.

Ông Hoatson có một bộ sưu tập đồ sộ những đồ lưu niệm của gia đình hoàng gia, mà món giá trị nhất của ông là miếng bánh cắt hôm lễ cưới của công nương, được lưu giữ đến nay đã được 36 năm.

Thái Tử Charles và Công Nương Diana làm lễ thành hôn vào ngày 29 Tháng Bảy, năm 1981, và đám cưới họ đến nay vẫn còn được xem như là sự kiện được đánh giá cao nhất trong lịch sử truyền hình.

Điều thú vị là ông Hoatson không có mặt trong lễ cưới ấy. Vào năm 1981 ông chỉ còn là một đứa trẻ, chỉ xem đám cưới này qua màn ảnh TV, nhưng ông trở nên say mê Công Nương Diana sau khi cô qua đời.

Từ đó ông bắt đầu sưu tầm những vật lưu niệm liên quan đến đời sống của công nương. Ông khoe rằng ông sưu tập được từ vài tờ giấy có nét chữ của công nương, đến một chiến áo thun, và ngay cả miếng xà phòng tắm đã dùng qua. Nhưng thích nhất là miếng bánh cưới.

Chiếc bánh cưới vào ngày hôn lễ của Công Nương Diana do nhóm đầu bếp của trường dạy nấu ăn thuộc Hải Quân Hoàng Gia Anh thực hiện, và được làm với trái cây, theo truyền thống của người Anh.

Trong cuộc phỏng vấn của tờ Tampa Bay Times, ông Hoatson cho biết lý do vì sao miếng bánh mang nhiều ý nghĩa nhất đối với ông.

Ông Hoatson nói: “Tôi từng gửi miếng bánh này sang bên Anh và hộp bánh được hai cô phụ dâu ký tên vào. Tên họ là India Hicks và Clemmie Hambro, dĩ nhiên lúc lễ cưới họ chỉ mới 5 tuổi.”

Vậy thì tại sao ông Hoatson lại bỏ công bỏ của để sưu tập đồ lưu niệm thuộc về Công Nương Diana? Câu trả lời đơn giản là, ông ấy muốn chúng ta luôn nhớ đến công nương và học hỏi từ những gì cô để lại. (TP)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102217
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49466 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 45 guests