Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

TT Trump thề diệt trừ băng đảng nguy hiểm nhất thế giới

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

TT Trump thề diệt trừ băng đảng nguy hiểm nhất thế giới

Postby DaMinhChau » July 29th, 2017, 10:30 am

TT Trump thề diệt trừ băng đảng nguy hiểm nhất thế giới


TT Trump gọi MS-13 là "động vật", lên án tội ác băng đảng gây ra và tuyên bố sẽ loại bỏ nhóm.

Image

Thành viên băng đảng MS-13. Ảnh: infowars


"Chúng ta sẽ khôi phục lại an toàn cho đường phố và bình yên cho cộng đồng. Chúng ta sẽ tiêu diệt băng nhóm tội phạm MS-13 hèn hạ và nhiều băng đảng khác", Tổng thống Mỹ Trump ngày 28/7 nói trong bài phát biểu tại Long Island, New York.

Long Island là nơi bị ảnh hưởng nặng nề bởi các băng đảng đường phố tàn bạo. Những vụ giết người do MS-13 gây ra đã khiến cộng đồng lo ngại.

"Chúng bắt cóc, tống tiền, cướp bóc và hãm hiếp", TT Trump nói. Chúng đánh đập nạn nhân bằng gậy, chém họ bằng dao rựa. Chúng đã biến những công viên yên bình và những khu phố yên tĩnh tuyệt đẹp thành những bãi giết chóc đẫm máu máu. Chúng là động vật", ông Trump nói thêm.

"Chúng ta sẽ siết chặt luật lệ, bảo vệ biên giới và hỗ trợ cảnh sát với mức tốt nhất từ trước đến nay", Tổng thống Mỹ nhấn mạnh.

TT Trump và các phụ tá như Bộ trưởng Tư pháp Jeff Sessions và Bộ trưởng An ninh Nội địa John Kelly thường xuyên nhắc đến sự nguy hiểm của MS-13 và mối liên quan giữa băng đảng này với nhập cư bất hợp pháp.

MS-13 là băng đảng đường phố hoạt động mạnh tại Mỹ, El Salvador, Guatemala và Honduras. MS-13 chuyên buôn bán ma túy, hãm hiếp và buôn người. Thành viên nhóm có hình xăm đặc trưng trên cơ thể. National Geographic và một số phim tài liệu gọi nhóm này là băng đảng nguy hiểm nhất thế giới.

Bộ Tài chính dưới thời Obama năm 2012 coi nhóm này là tổ chức tội phạm xuyên quốc gia. Lực lượng hành pháp Mỹ đã đối phó với băng đảng trong nhiều năm.

Phương Vũ
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104570
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 30 guests