Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Houston: Không phải con mình, vẫn phải trả tiền cấp dưỡng

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Houston: Không phải con mình, vẫn phải trả tiền cấp dưỡng

Postby DaMinhChau » July 25th, 2017, 1:38 pm

Houston: Không phải con mình, vẫn phải trả tiền cấp dưỡng
July 24, 2017

Image
Hình minh họa (Hình: Brett Coomer/Getty Images)

HOUSTON, Texas (NV) – Một ông ở Houston đang bị đòi phải trả số tiền $65,000 cấp dưỡng cho đứa nhỏ không phải là con của ông ta.

Ông Gabriel Cornejo, 45 tuổi, đi thử DNA để chứng minh rằng đứa trẻ mà cô bạn gái cũ của ông sinh ra 16 năm trước đây không phải là con ông, theo bản tin của tờ báo địa phương Houston Chronicle.

Nhưng kết quả thử nghiệm này quá trễ. Vào năm 2003, một tòa án cấp dưỡng trẻ nhỏ ở Houston ra phán quyết rằng ông Cornejo phải trả tiền cấp dưỡng cho người bạn gái cũ, vì theo lời khai của người này, ông Cornejo chắc chắn là cha đứa bé.

Lý do chính mà ông Cornejo phải trả tiền vì trong luật gia đình của tiểu bang Texas, chương 161, nói rằng ngay cả trong trường hợp không phải là cha ruột, ông vẫn phải trả số tiền thiếu, trước khi có kết quả DNA để chứng minh rằng đứa bé không là con của mình, theo lời luật sư Cheryl Coleman của ông Cornejo khi cho báo Houston Chronicle hay.

“Tôi đã xem lại hồ sơ và thấy rằng có vấn đề với cơ quan có nhiệm vụ đưa trát đòi hồi năm 2002,” luật sư Coleman nói. “Ông Cornejo không hề nhận được giấy tờ này vào năm 2002 khi có đơn kiện đòi ông trả tiền cấp dưỡng.”

Ngoài ra, theo luật sư Coleman, còn có một lý do khác để đòi tiền là ông Cornejo từng ba lần bị trừ lương, mỗi lần $31, để trả tiền cấp dưỡng mà không có phản ứng gì, cũng theo tờ Houston Chronicle.

Dù vậy, luật sư Coleman nói vấn đề chính là ông Cornejo không phải là cha đứa bé. “Không ai tranh cãi việc này, ngay cả mẹ đứa bé cũng không tranh cãi điều đó.” (V.Giang)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 96439
Has thanked: 35581 times
Have thanks: 48793 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: June 12th, 2018, 1:56 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 38 guests