Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Sài Gòn: Một căn nhà có 16 bộ hài cốt June 24, 2017 Căn nhà

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Sài Gòn: Một căn nhà có 16 bộ hài cốt June 24, 2017 Căn nhà

Postby DaMinhChau » June 24th, 2017, 8:46 pm

Sài Gòn: Một căn nhà có 16 bộ hài cốt
June 24, 2017

Image
Căn nhà nơi công an phát hiện và điều tra làm rõ 16 bộ hài cốt. (Hình: Báo Tuổi Trẻ)


SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Chiều 23 Tháng Sáu, công an quận Gò Vấp, Sài Gòn, cho biết cơ quan chức năng vừa phát hiện 16 bộ hài cốt trong một căn nhà của người dân và đang lấy lời khai những người liên quan để điều tra.

Khoảng 2 giờ sáng 22 Tháng Sáu, tổ công tác công an phường 17, quận Gò Vấp, đi tuần và phát hiện một căn nhà trên đường Lê Đức Thọ mở cửa bất thường. Nghi vấn nên tổ công tác dừng lại kiểm tra và thấy hai người đàn ông đang ngồi nhậu phía trong nhà. Qua kiểm tra, hai người khai nhận tên Bùi Văn Linh (46 tuổi, ngụ Đồng Nai) và Nguyễn Ngọc Thơ (47 tuổi, chủ căn nhà).

Tại đây, tổ công tác phát hiện 16 túi nilông màu đen chứa 16 bộ hài cốt, bên trong các túi nilông có nhiều thẻ bài quân nhân và một số mẫu xương hộp sọ, xương cẳng tay, xương cẳng chân… nghi xương người.

Bước đầu, ông Linh cho biết làm nghề buôn bán gỗ ở các tỉnh Quảng Bình, Đắk Lắk, Gia Lai… Các bộ hài cốt, thẻ bài quân nhân trên do một số người dân tộc tìm được trong rừng sâu sau đó giao cho ông để đổi lấy gạo, đường, muối…

Sau đó ông mang các bộ hài cốt về nhà ông Thơ cất giấu và lấy thông tin trong thẻ bài quân nhân và các mẫu xương định mang đến Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tại Sài Gòn liên hệ với thân nhân các bộ hài cốt trên để được trả tiền.

Hiện công an quận Gò Vấp đã phối hợp cơ quan chức năng liên quan lập hồ sơ vụ việc, ghi lời khai những người liên quan, xác minh nguồn gốc các bộ hài cốt, và chuyển toàn bộ số hài cốt trên đến trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa để phục vụ công tác giám định, điều tra. (Q.D.)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 101110
Has thanked: 35650 times
Have thanks: 49419 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: October 11th, 2018, 6:35 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: Google Search Appliance, Majestic-12 [Bot], Tbot and 31 guests