Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Lăn tay trước bớt thời gian chờ kiểm soát an ninh

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Lăn tay trước bớt thời gian chờ kiểm soát an ninh

Postby DaMinhChau » June 22nd, 2017, 10:25 pm

Lăn tay trước bớt thời gian chờ kiểm soát an ninh
June 22, 2017

Image
Máy lăn tay Clear tại phi trường quốc tế Baltimore, Maryland. (Hình chụp từ màn hình TV)


LOS ANGELES, California (NV) – Với việc cho máy đọc trước dấu tay và con ngươi, hành khách bay ra khỏi phi trường quốc tế Los Angeles (LAX) có thể giảm được thời gian khám xét an ninh.

Theo nhật báo The Los Angeles Times, Clear, một công ty chuyên chế tạo dụng cụ nhận diện cá nhân có trụ sở tại New York, hôm Thứ Tư bắt đầu cho các máy của họ hoạt động tại tất cả các trạm kiểm soát ở LAX.

Người sử dụng máy này phải vào hội viên với chi phí dịch vụ hàng năm là $179, có thể được giảm giá nếu là khách hàng thường xuyên của một số hãng hàng không.

Clear hiện đã thiết lập các quầy của họ tại 22 phi trường và sáu sân vận động thể thao trên toàn Hoa Kỳ, nay thêm những quầy máy này tại LAX cho thấy việc nhận diện cá nhân bằng phương pháp đo lường sinh học ngày càng phổ biến tại các phi trường ở Mỹ.

Hãng hàng không JetBlue Airways bắt đầu sử dụng kỹ thuật nhận diện qua nét mặt trong tháng này để nhận diện khách hàng bay giữa phi trường quốc tế Logan, Boston, với phi trường quốc tế Queen Beatrix ở Aruba.

Delta Airlines hồi Tháng Năm bắt đầu cho khách hàng hội viên của họ rà dấu tay qua máy Clear, như là thẻ nhận diện, để vào câu lạc bộ Delta Sky Club ở phi trường quốc gia Ronald Reagan Washington.

Đại diện của Clear nói, hành khách ở LAX có thể ghi danh vào hội viên tại quầy máy ở phi trường, bằng cách bỏ ra vài phút để máy đọc bằng lái xe hoặc sổ thông hành, trả lời một số câu hỏi về lý lịch, và tạo một trương mục gồm việc để cho máy rà dấu tay và con ngươi. (TP)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104527
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49711 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 16 guests