Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nữ phóng viên gốc Việt xinh đẹp nhập nhóm phóng viên điều tr

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Nữ phóng viên gốc Việt xinh đẹp nhập nhóm phóng viên điều tr

Postby DaMinhChau » January 29th, 2017, 1:40 pm

Nữ phóng viên gốc Việt xinh đẹp nhập nhóm phóng viên điều tra ở Mỹ

Huyền My Chủ Nhật, ngày 29/01/2017


(Dân Việt) Candice Nguyễn, nữ phóng viên người Mỹ gốc Việt sẽ tham gia nhóm phóng viên điều tra của đài truyền hình KTVU FOX 2.


Image


KTVU cho biết, cô Candice Nguyễn ở Bay Area, San Franciso, Mỹ sẽ bắt đầu làm việc tại FOX 2 từ ngày 7.2, và sẽ tham gia cùng nhóm phóng viên phát sóng, từng được vinh danh nhiều lần tại các buổi phát giải thưởng ở địa phương cũng như trên toàn quốc. Đây là nhóm rất nổi tiếng nhờ điều tra thành công những vụ được cho là hóc búa nhất.

Candice cho biết cô phải chờ đợi suốt 10 năm mới có ngày này, nhưng với cô, sự chờ đợi vô cùng xứng đáng. Candice nói, "Được trở về làm việc lại tại một cộng cồng tuyệt vời như Bay Area, với tôi, điều đó còn hơn cả sự vinh dự. Tôi rất vui khi cuối cùng được tham gia cùng nhóm điều tra của KTVU Fox 2."

Cô bắt đầu sự nghiệp báo chí bằng công việc phụ trách cột du lịch, và sau đó chuyển sang cột tin tức đầu tiên tại KION-TV ở Salinas, California. Sau đó, cô rèn luyện tay nghề bằng cách làm việc 7 năm cho San Diego 6 News ở San Diego, và NBC 7 cũng ở San Diego, Nam California.

Candice từng được trao giải Emmy dành cho các phóng viên trong khu vực đến 5 lần, với những bài viết ở các thể loại khác nhau, bao gồm cột Doanh nghiệp Báo chí và cột Báo cáo Điều tra. Cô cũng nhận giải thưởng Edward R. Murrow cho loạt phóng sự "Mất tích trong nhiều thập niên."

Cô cũng được trao giải giải thưởng Tác động Cộng đồng Neil Morgan và rất nhiều lần được được Hiệp Hội Nhà báo Chuyên nghiệp công nhận.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
Phong Điền
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102047
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: kim2016 and 29 guests