Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Giúp đỡ cụ bà lúc khó khăn, người đàn ông nhận lại cái kết h

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Giúp đỡ cụ bà lúc khó khăn, người đàn ông nhận lại cái kết h

Postby KhongLaAi » January 28th, 2017, 9:09 am

Giúp đỡ cụ bà lúc khó khăn, người đàn ông nhận lại cái kết hết sức bất ngờ


Image

Một người đàn ông đã liên tiếp nhận được đề nghị bất ngờ từ những phụ nữ độc thân sau khi hình ảnh anh giúp đỡ một cụ bà được đăng tải trên mạngTheo Dailymail, người đàn ông tốt bụng trong câu chuyện trên là anh Aarron Nichols, một thợ điện ở New Zealand.

Hôm chủ nhật vừa qua, trong lúc xếp hàng chờ thanh toán tại siêu thị ở Takanini – một vùng ngoại ô của thành phố Auckland, anh Nichols đã nhìn thấy một cụ bà có thẻ bị từ chối thanh toán. Ngay lập tức, anh chàng tốt bụng đã bước đến và đề nghị trả tiền giúp bà cụ.

Cảm động trước những gì anh Nichols đã làm, Rose Olliver – một người mua hàng gần đó đã ghi lại hết toàn bộ sự việc và đăng tải trên mạng xã hội.

Trên trang Facebook "Papakura and Takanini Grapevine" cô viết rằng:


"Người đàn ông số 10 trong chiếc áo thun Abercrombie NZ Breaker vừa trả tiền giúp một cụ bà. Anh đã mang lại một ngày tuyệt vời cho bà cụ. Và nếu anh vẫn độc thân, tôi muốn mời anh một cốc bia (chắc chắn sẽ ngon hơn món bia sư tử đỏ anh đã mua) kèm với dòng hashtag #notallsuperheroswearcapes."

Image
Aarron Nichols đã sẵn sàng trả tiền giúp một cụ bà xa lạ tại một siêu thị. Việc làm này đã được một người đi mua sắm gần đó ghi lại và đăng tải lên Facebook.


Bài viết ngay lập tức thu hút một lượng lớn người quan tâm. Đa số mọi người đều tán dương việc làm của Nichols trong đó có một vài phụ nữ đã bị thu hút bởi lòng tốt và sự hào phóng của anh chàng này.

"Một hành động tuyệt vời, đi cùng với đó là một tâm hồn cao đẹp. Tôi sẽ hẹn hò với anh ấy nếu anh ấy vẫn độc thân", một phụ nữ có nickname Andrea Walden bình luận.

Còn người có nickname Samantha Gray thì viết rằng: "Tôi hy vọng được gặp người đàn ông ấy. Sau đó chúng tôi sẽ sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau và cùng có những đứa nhỏ tốt bụng như thế. Và đó sẽ là cái kết hoàn mỹ cho câu chuyện cổ tích của chúng tôi".

Tuy nhiên, những lời tỏ tình không kéo dài lâu vì sau đó vợ của anh, chị Stacey Nichols đã đứng ra tuyên bố chủ quyền về người đàn ông của mình.

Chị viết: "Gửi tất cả những người phụ nữ đã bị anh ấy hấp dẫn. Tôi rất tiếc phải nói rằng người đàn ông tuyệt vời này chính là chồng của tôi. Đừng lo lắng, tôi luôn biết bản thân mình may mắn như thế nào".

Image
Vợ của anh đã phải ra mặt để xác nhận chủ quyền chồng của mình.


Anh Nichols nói với tờ NZ Herald rằng anh không nghĩ hành động của mình lại tạo ra sức ảnh hưởng lớn đến thế và anh cũng không hề hay biết rằng đã có người chú ý và ghi lại những việc anh đã làm.

"Thật tốt khi biết rằng vẫn có ai đó quan tâm đến những việc mình làm. Và tôi hy vọng rằng việc làm của tôi có thể gởi một thông điệp đến nhiều người khác nữa. Từ một việc làm nhỏ, hãy nhân rộng nó ra để ngày càng có nhiều người được giúp đỡ hơn".

Người đàn ông đã có gia đình này nói rằng hành động của anh là để đáp trả lại tấm lòng tốt từ một người xa lạ - người đã từng giúp đỡ anh và vợ của mình trong một tình huống tương tự khi họ đang đi hưởng tuần trăng mật.

Giúp đỡ một người không nhất thiết phải nhận được hồi đáp. Luôn mở rộng tấm lòng giúp đỡ mọi người xung quanh, rồi những người được giúp đỡ lại tiếp tục giúp đỡ những người khác nữa.

Cứ thế tình thương sẽ được nhân rộng. Hy vọng rằng sẽ ngày càng có thêm nhiều người giống như anh Nichols để xã hội ngày một tốt đẹp hơn.


Trí Thức Trẻ

For this message the author KhongLaAi has received thanks:
Duong Nam Anh
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 31 guests