Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Lãnh đạo độc tài Kim Jong Un đang đối diện âm mưu ám sát

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Lãnh đạo độc tài Kim Jong Un đang đối diện âm mưu ám sát

Postby KhongLaAi » October 22nd, 2016, 11:27 am

Lãnh đạo độc tài Kim Jong Un đang đối diện âm mưu ám sát


ImageCali Today News – Lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong-Un đang lo sợ bị mất mạng khi lời đồn đại âm mưu ám sát đang được lan truyền.

Nhà độc tài cộng sản có thể đang là mục tiêu ám sát của một biệt đội ưu tú của Nam Hàn và ngay cả từ một số nhân vật quyền lực trong chế độ cộng sản đơn độc. “Kim Jong-Un là mục tiêu ám sát? Nam Hàn muốn như vậy!” theo tường trình của ký giả Paula Hancocks của hãng CNN. “Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho biết, một đội biệt kích ưu tú trong tư thế sẵn sàng tước mạng sống của ông ta nếu đe doạ hạt nhân hiện hữu, đáng chú ý. Cơ quan Tình báo Quốc gia tin Kim Jong Un đang lo ngại cho an nguy bản thân, thay đổi địa điểm, lịch trình vào phút cuối và mua thiết bị kiểm tra chất nổ và chất độc ở nước ngoài.”

Hancocks cũng phỏng vấn ông Kang Myung-do – một người đào tẩu từ Bắc Hàn, là con rể cựu Thủ tướng cộng sản và từng là nhân vật chóp ở Bắc Hàn. Người này cho biết, ông ta vẫn giữ liên lạc với các quan chức trong nước và họ đang lo lắng về hành vi của Kim Jong Un. Ông Kang tin có thể có ai đó trong nước đang tìm cách sát hại Chủ tịch Kim để giữ mạng sống vì lâu nay nhà lãnh đạo Bắc Hàn vẫn hành quyết những nhân vật cốt cán nếu không vừa ý, ngay cả với chú ruột mình.

Tường trình gần đây nhất cho thấy, chỉ riêng năm nay ông Kim đã hành quyết công khai 64 “kẻ phản bội.”

Ngoài ra, tại buổi họp quốc hội vào hôm thứ tư, Cơ quan Tình báo Quốc gia Nam Hàn cũng cho hay, tình hình sức khoẻ của nhà độc tài không cải thiện từ tháng 7 khi cơ quan phản gián lưu ý ông ta nặng 290 pounds, tăng từ 200 pounds kể từ năm 2012.


Hương Giang (Tổng hợp)
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 13 guests