Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Lập web sex, bán tài khoản xem phim

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Lập web sex, bán tài khoản xem phim

Postby DaMinhChau » March 2nd, 2016, 10:49 pm

Lập web sex, bán tài khoản xem phim
Ngày 2.3, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao cho biết, đã ra quyết định chuyển hồ sơ vụ án "truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy" về VKSND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để truy tố theo thẩm quyền.


Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã kết thúc điều tra và đề nghị truy tố đối với Nguyễn Trần Bảo Anh (21 tuổi, trú tại thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) và Nguyễn Lê Việt (28 tuổi, trú tại phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM) về tội danh nêu trên.

Theo tài liệu điều tra, khoảng giữa năm 2010, Bảo Anh lập một trang web nhằm tạo diễn đàn trên mạng Internet, cho phép các thành viên chia sẻ, đăng tải phim ảnh đồi trụy khiêu dâm trẻ em. Thành viên trong diễn đàn có thể trao đổi, mua bán phim, ảnh bằng tiền ảo.

Image

Những trang web đen đầu độc giới trẻ đầy rẫy trên mạng Internet (ảnh minh họa - nguồn: Internet).


Để mua tiền ảo, các thành viên phải nạp thẻ điện thoại hoặc thẻ game. Cụ thể, nếu muốn xem một bộ phim, ảnh, thành viên phải nộp 50 ngàn đồng một tháng. Khi người mua phim, ảnh đồng ý, hệ thống sẽ tự động gửi đường dẫn phim ảnh này vào email đã đăng ký. Cùng lúc đó, số tiền ảo tương ứng cũng sẽ tự động chuyển từ tài khoản của người mua sang người bán, một phần số tiền này sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của Bảo Anh, phần còn lại lưu giữ ở tài khoản của Bảo Anh tại Công ty cổ phần thương mại điện tử Bảo Kim, khi thành viên tiếp tục sử dụng thì Bảo Anh mới được hưởng tiếp số tiền đó… Tổng cộng từ khi lập trang web "đen" đến khi bị phát hiện, Bảo Anh đã được hưởng hơn 119 triệu đồng.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, số thành viên tham gia vào diễn đàn của Bảo Anh khoảng 1.500 thành viên. Trung bình mỗi ngày có khoảng 200 thành viên tham gia đăng nhập vào diễn đàn. Còn trước thời điểm trang web "đen" bị đánh sập, có khoảng hơn 1.300 bộ phim đồi trụy và 690 album ảnh khiêu dâm liên quan đến tình dục với trẻ em được đăng tải trên trang web.

Khác với Nguyễn Trần Bảo Anh lập web "đen" để kiếm tiền, còn Nguyễn Lê Việt tham gia đăng tải phim, ảnh khiêu dâm lên web để tăng "cấp độ thành viên" trên diễn đàn nhằm mục đích xem phim không phải mất phí.

Từ khi tham gia đến khi bị bắt giữ, Việt đã đăng tải 2 phim và khoảng 100 ảnh qua diễn đàn web "đen" do Bảo Anh quản trị. Nguồn số phim, ảnh này, Việt lấy trên mạng Internet.

Ngoài ra, Việt còn khống chế, đe dọa một số trẻ em nam sinh sống ở nước ngoài tự quay phim khiêu dâm gửi cho Việt; vì các em này tưởng Việt là bé gái nên đã gửi; sau khi gửi rồi thì Việt đe dọa yêu cầu làm phim gửi tiếp, nếu không tiếp tục gửi phim mới thì sẽ tố cáo với cơ quan pháp luật nước sở tại…

Qua vụ án trên cho thấy, việc tiếp xúc với Internet bao giờ cũng có 2 mặt; bên cạnh những mặt tích cực không thể phủ nhận; có những trang web đen rất độc hại mà lực lượng chức năng không phải lúc nào cũng triệt phá được.

Vì vậy, đối với trẻ vị thành niên, các gia đình cần hết sức quản lý con em mình; nếu không các em sẽ bị ảnh hưởng từ web "đen", có lối sống trái với truyền thống đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.
Theo Đào Minh Khoa (CAND) /Thứ Năm, ngày 03/03/2016
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
Phong Điền
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 96352
Has thanked: 35581 times
Have thanks: 48786 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: June 12th, 2018, 1:56 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

Re: Lập web sex, bán tài khoản xem phim

Postby Phong Điền » March 3rd, 2016, 6:53 am

Cái nầy nhỏ quá nên không tiền lo lo lót , cho81 bao nhiêu website ở VN cho tải mấy phim như vầy để kiếm tiên
Lời của ta như là đống rác
Cũng có khi chọc phá nhau cười
Cái vui xin giữ để cười
Cái gì không tốt xin người liệng đi

Có một ngày ta về cát bụi
Mong bạn bè chỉ giữ tiếng cười
Quên đi hờn giận trong đời
Việt Nam ta mãi là người Dễ Thương
User avatar
Phong Điền
SuperModerator
Huy Chương Đỏ IV
Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Đẹp Trai Đệ Nhất Chăm Chỉ Đệ Nhất Tám
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Online
zodiac: Virgo-Xử Nử
Age: 59
Posts: 19559
Has thanked: 42779 times
Have thanks: 21499 times
Joined: January 27th, 2012, 12:38 pm
Last Visit: Online
Country: Canada
    Windows 10 Chrome


Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: kim2016, Phong Điền and 25 guests