Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

‘Đêm Chuyển Lửa’

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

‘Đêm Chuyển Lửa’

Postby DaMinhChau » July 19th, 2018, 8:46 pm


‘Đêm Chuyển Lửa’
July 19, 2018

Image
Ca sĩ Diễm Liên. (Hình: Facebook Đinh Diễm Liên)WESTMINSTER, California (NV) – Chương trình nhạc đấu tranh “Đêm Chuyển Lửa” sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối Thứ Sáu, 20 Tháng Bảy, tại nhà hàng Moonlight, Westminster.

Ban tổ chức cho biết, chương trình có ước mong sẽ chuyển lửa về quê hương, thắp sáng nhiệt tâm và tinh thần yêu nước của đồng bào hải ngoại và quốc nội, thúc đẩy toàn dân bước qua sự sợ hãi, đồng tâm đứng lên “đáp lời sông núi,” đưa dân tộc ra khỏi đêm dài, đau thương, tăm tối.

Theo ban tổ chức, qua các phương tiện truyền thông, hôm Chủ Nhật, 10 Tháng Sáu vừa qua, những cuộc biểu tình lớn chưa từng có trong 43 năm qua nổ ra khắp nước Việt Nam, chống dự luật “Đặc Khu” và “Luật An Ninh Mạng” khi CSVN đã và đang dâng dần đất và biển của tổ quốc cho Trung Quốc, và đang cho Trung Quốc thuê 99 năm ba vùng đất trọng yếu của quê hương là Vân Đồn ở Quảng Ninh, Bắc Vân Phong ở Nha Trang và Phú Quốc ở Kiên Giang.

Nức lòng trước những chỉ dấu lạc quan đầy hy vọng ấy, rất nhiều cuộc xuống đường của đồng bào hải ngoại đã bùng phát tại Âu Châu, Úc, Bắc Mỹ, nhất là tại những địa phương quy tụ đông đảo bà con tị nạn Cộng Sản.

Do sự thôi thúc của lòng yêu nước, hầu như không một cá nhân, không một giới nào, kể cả các văn nhân, nghệ sĩ có thể dửng dưng trước tiếng gọi khẩn thiết của 94 triệu đồng bào quốc nội.

Vì vậy, cùng với ca sĩ Diễm Liên, Huy Phước, CLB Tình Nghệ Sĩ, và Ban Tù Ca Xuân Điềm tại Little Saigon, “Đêm Chuyển Lửa” còn có sự góp mặt đặc biệt của hai ca nhạc sĩ từ Pháp qua Nam California trình diễn là ca sĩ Thu Sương và ca nhạc sĩ Đình Đại.

Trong chương trình này, nhiều ca khúc mới của ca nhạc sĩ Đình Đại sẽ gửi đến khán giả như “Vùng Đất Chết,” “Ta Về,” “Ai Đang Giết Dân Tôi,” “Tù Thơ,” “Thức Dậy Đi,” “Hổ Xám Vào An Lộc,” “Anh Nhớ Mang Về Cho Em,” “Xác Người Việt Vô Danh,” “Trăng Tù,” “Phù Đổng,” “Lạy Mẹ Con Đi,” “Hát Cho Người Với Biển,” “Viết Cho Tuổi Hai Mươi,” “Mai Về,” “Nước Mắt,” “Hùng Ca Sử Việt,” không ngoài mục tiêu gửi gắm tâm tư, khát vọng và tình yêu thương, liên đới của tập thể người Việt sống xa tổ quốc về quê hương trong giai đoạn mất còn, dầu sôi lửa bỏng hiện nay.

Chương trình “Đêm Chuyển Lửa” được Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam, Nhóm Thân Hữu Nguyễn Chí Thiện, Nguyệt San Diễn Đàn Giáo Dân, Ban Tù Ca Xuân Điềm, và CLB Tình Nghệ Sĩ yểm trợ. (Q.D.)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104389
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests