Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Khán giả trầm trồ diễn xuất của Châu Tấn trong phim cung đấ

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Khán giả trầm trồ diễn xuất của Châu Tấn trong phim cung đấ

Postby DaMinhChau » October 15th, 2018, 11:46 pm


Khán giả trầm trồ diễn xuất của Châu Tấn trong phim cung đấu
Vào vai hoàng hậu, hoa đán nhiều lần đẩy "Như Ý truyện" lên cao trào nhờ khả năng nhập vai.

Tập cuối Như Ý truyện phát sóng tối 15/10 có cảnh đặc tả nội tâm của Như Ý (Châu Tấn) trong khoảng tám phút. Nàng nhớ về thời niên thiếu khi mới gặp Càn Long cho tới khi vào cung làm phi tần, thành hoàng hậu, đối diện nhiều mưu mô. Appledaily nhận xét Châu Tấn diễn không nước mắt song vẫn làm người xem thương cảm về cuộc đời sóng gió của nhân vật.Châu Tấn trong tập cuối "Như Ý truyện".

Trước đó, hoa đán nhiều lần đẩy Như Ý truyện lên cao trào ở các đoạn bị a hoàn phản bội, bị nhà vua đổ tội gây ra cái chết của con, cắt tóc đoạn tuyệt ân tình với Càn Long... Đông đảo khán giả nhận xét sự ngỡ ngàng, phẫn nộ, thản nhiên hoặc bất lực của Như Ý được Châu Tấn lột tả hoàn hảo, làm khán giả cảm thấy đang chứng kiến cuộc đời thật của hoàng hậu.Phiêu diêu - Châu Tấn/ Cảnh Như Ý cắt tóc.


"Diễn xuất của Châu Tấn quả đẳng cấp, không hề có biểu cảm nào khoa trương. Lúc tức giận cô ấy không la hét nhưng bạn vẫn cảm nhận được sự phẫn nộ của cô ấy. Khi Như Ý rơi lệ, chẳng gào thét, bạn vẫn cảm nhận được sự bi thương của cô ấy", tài khoản Quanlaohan bình luận, nhận được hơn 1.500 lượt like.

Image

Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa trong " Như Ý truyện".


"Tôn Lệ đóng hoàng hậu trong Chân Hoàn truyện rất đạt, rất tuyệt vời. Nhưng Châu Tấn mới làm tôi kinh ngạc. Sau mỗi lần xem phim, tôi thường tự hỏi, sao cô ấy có thể diễn chân thực đến thế", tài khoản Ruoli-xx bình luận. Chân Hoàn truyện ra mắt năm 2012, do Tôn Lệ đóng chính, là tác phẩm xuất sắc về đề tài phim cung đấu.

Khán giả Việt Nam cũng ấn tượng với thể hiện của hoa đán trong phim. Nhiều người nói họ coi phim chỉ vì diễn xuất của Châu Tấn. "Cũng là nụ cười, nhưng cách Như Ý nhìn người một người mà cô tin tưởng lại tươi sáng hơn là người mà cô nghi ngờ. Khả năng biểu cảm qua ánh mắt của cô ấy quá tuyệt", tài khoản Thanh Huy bình luận trên Facebook.


Trước đó, khi chiếu những tập đầu, diễn viên 44 tuổi nhận nhiều lời chê không thích hợp đóng thiếu nữ, giọng khàn, khó nghe. Theo Ifeng, cùng đà tiến triển nội dung, tuổi tác nhân vật, nữ diễn viên dần dùng diễn xuất chinh phục khán giả, trở thành linh hồn của bộ phim cung đấu bối cảnh nhà Thanh.

Diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa cũng nhận được ủng hộ của nhiều khán giả. Đặc biệt ở tập cuối, nam diễn viên lấy nước mắt của người xem ở cảnh giữ lại lọn tóc của Như Ý, nhớ về vợ. "Đạo diễn, ông thành công rồi, tôi đã bật khóc. Hoắc Kiến Hoa cho tôi thấy một Càn Long ở nhiều phương diện", tài khoản Jing Zizi viết.

Tác phẩm do Uông Tuấn đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên thực lực. Ngoài Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn còn có Đổng Khiết, Ô Quân Mai, Lý Thuần, Trương Quân Ninh... Phim kể chặng đường Như Ý từ khi là Nhàn Phi tới ngôi hoàng hậu, quán xuyến hậu cung. Những thủ đoạn tàn ác trong cung cùng sự bội bạc của Càn Long dồn Như Ý vào nhiều tình huống khổ sở, khiến nàng phải tự nỗ lực bảo vệ bản thân, con cái. Phim được đầu tư 300 triệu nhân dân tệ (hơn 43 triệu USD).

Như Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102963
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49544 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest