Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Elly Trần nóng bỏng trên poster phim có Mike Tyson

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Elly Trần nóng bỏng trên poster phim có Mike Tyson

Postby DaMinhChau » February 2nd, 2018, 5:51 am


Elly Trần nóng bỏng trên poster phim có Mike Tyson"Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" - phim có Mike Tyson, Trần Bảo Sơn đóng - giới thiệu các poster mới.

Mike Tyson khoe cơ bắp bên dàn mỹ nữ / Elly Trần hóa sát thủ trong phim có Mike Tyson

Các poster mô phỏng những bức mugshot (ảnh chụp người phạm tội khi vào tù), phù hợp với nội dung về xã hội đen của phim. Tuy nhiên, cách tạo dáng của các nhân vật lại mang tính giễu nhại. Trong phim, Elly Trần thủ vai một sát thủ, làm việc cho ông trùm (Trần Bảo Sơn đóng). Ông trùm được giới thiệu là kẻ giàu có, luôn chìm ngập trong các bữa tiệc xa hoa và dàn mỹ nữ, đồng thời cũng là tay giang hồ sẵn sàng thuê sát thủ thanh trừng kẻ thù.

Image

Elly Trần trên poster.


Mike Tyson đóng vai khách mời, chưa rõ vai trò trong phim. Trần Bảo Sơn (nhà sản xuất) cho biết tay đấm kỳ cựu sẽ có thời lượng vai diễn dài hơn trong Diệp Vấn 3. Anh từng đến Việt Nam ghi hình vào tháng 8/2016.Hậu trường Girls 2 - Trần Bảo Sơn, Elly TrầnCòn những người đẹp Hoa ngữ Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ thủ vai các cô gái Hong Kong. Họ đến Việt Nam tổ chức tiệc độc thân cho một người trong nhóm. Sau bữa tiệc ở nhà ông trùm (Trần Bảo Sơn đóng), ba cô gái thức dậy trên bờ biển trong tình trạng khỏa thân. Câu chuyện có nét giống với tác phẩm The Hangover (2009) của Mỹ.

Tác phẩm từng dự kiến ra mắt vào tháng 9/2017, nhưng phải hoãn lại để hoàn thiện hậu kỳ. Ngày khởi chiếu mới ở Việt Nam của phim là 16/3. Ngoài ra, nhà sản xuất cho biết muốn giới thiệu phim đến các nước châu Á khác và Mỹ.
Ân Nguyễn
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103105
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49567 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest