Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Địch Lệ Nhiệt Ba cả đêm hẹn hò trong mơ với mỹ nam “Sở Ki

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Địch Lệ Nhiệt Ba cả đêm hẹn hò trong mơ với mỹ nam “Sở Ki

Postby DaMinhChau » January 23rd, 2018, 5:54 pm


Địch Lệ Nhiệt Ba cả đêm hẹn hò trong mơ với mỹ nam “Sở Kiều Truyện”
Trong trailer đầu tiên của dự án truyền hình “Nghìn Lẻ Một Đêm”, nữ chính Lăng Lăng Thất do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai chỉ mong đến giờ đi ngủ để được hẹn hò với người trong mộng Bách Hải (Đặng Luân).

Image


Năm 2018 này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở lại màn ảnh nhỏ không chỉ qua dự án chuyển thể Liệt Hỏa Như Ca mà cô còn hợp tác cùng mỹ nam Tiêu Sách của Sở Kiều Truyện – Đặng Luân trong tác phẩm Nghìn Lẻ Một Đêm. Mới đây nhất, dự án này đã chính thức giới thiệu đến khán giả trailer đầu tiên. Qua đó, nữ chính Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) ngày ngày mơ mộng đến giờ đi ngủ để được hẹn hò với mỹ nam trong lòng cô – Bách Hải (Đặng Luân).

Theo như nội dung mà đoạn clip này hé lộ, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch dùng thử vòng tay điện tử cải thiện giấc ngủ của công ty. Từ đó, hai người vô tình bước vào giấc mơ của nhau, nhập vai y như thật. Trong giấc mơ đầu tiên, Bách Hải hóa thân thành Triển Chiêu còn Lăng Thất vào vai oan gia của Triển Chiêu. Sau đấy, cứ đêm đến, hai người lại trở thành một cặp tình nhân đích thực vô cùng "ảo diệu". Còn ngoài đời thực, hẳn nhiên mối quan hệ giữa họ chưa tiến triển đến thế.

Image

Image


Với Nghìn Lẻ Một Đêm, Địch Lệ Nhiệt Ba lần nữa đảm nhận hình tượng thế mạnh trước nay của mình – một cô gái xinh đẹp, nhiệt huyết và là "cọc đi tìm trâu". Thêm vào đó, Đặng Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba hứa hẹn sẽ là cặp đôi màn ảnh mới được khán giả trẻ yêu thích. Trong trailer của bộ phim, hai người tương tác với nhau khá tốt và trông rất đẹp đôi.

Image


Nhiều khán giả bình luận: "Bộ phim này thật đáng mong chờ, Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân rất xứng đôi", "Tác phẩm khá mới lạ đấy chứ, không đi theo đề tài tình yêu thông thường, diễn xuất của Đặng Luân cũng là điểm khiến tôi mong chờ", "Không biết khi nào bộ phim mới chiếu đây, đáng mong đợi quá!"…

Image

Image

Về nội dung, Nghìn Lẻ Một Đêm xoay quanh chuyện tình yêu giữa Lăng Lăng Thất và Bách Hải. Lăng Lăng Thất vốn là một cô nàng nhút nhát, thầm yêu Bách Hải mà không dám tỏ tình. Khi tham gia dự án cải thiện giấc ngủ của công ty, bộ phận rung động cộng hưởng của vòng tay khiến Lăng Thất có thể bước vào giấc mơ của Bách Hải. Trong thế giới ảo ấy, cô đã trở thành người mang tính cách hoàn toàn trái ngược với bản thân ngoài đời. Nhờ việc tiếp xúc trong mơ, Lăng Thất dần cải thiện được những khuyết điểm của bản thân cũng như giúp Bách Hải vượt qua được ám ảnh thời niên thiếu.

Image


Dự án truyền hình Nghìn Lẻ Một Đêm dự kiến gồm 45 tập. Tác phẩm đã chính thức khai máy từ ngày 13/10/2017. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Trần Dịch Long, Chúc Tự Đan, Trương Hạo Duy, Vương Thụy Tử, Lưu Thu Thực…Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ, 23/01/2018
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102994
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49550 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests