Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Ngô Cẩn Ngôn: Mẹ của Tần Thủy Hoàng trong “Hạo Lan Truyện

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Ngô Cẩn Ngôn: Mẹ của Tần Thủy Hoàng trong “Hạo Lan Truyện

Postby DaMinhChau » October 18th, 2018, 2:51 pm


Ngô Cẩn Ngôn hóa thành mẹ của Tần Thủy Hoàng trong “Hạo Lan Truyện”

Image

Sau vai diễn Lệnh Phi, Ngô Cẩn Ngôn lại hóa thân thành một nhân vật lịch sử Trung Quốc, đó là mẹ của vua Tần Thủy Hoàng trong "Hạo Lan Truyện".

Sau thành công vang dội của Diên Hi Công Lược, Vu Chính lại thừa thắng xông lên với Hạo Lan Truyện cùng dàn diễn viên đã trở nên quen thuộc với công chúng như Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Đàm Trác, Mao Tử Tuấn, Ninh Tịnh... Những ngày gần đây, dự án này đã trở thành tâm điểm chú ý khi cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau một clip với thời lượng gần 2 phút được cho là trailer của Hạo Lan Truyện.Trailer của Hạo Lan Truyện


Nội dung Hạo Lan Truyện chủ yếu kể về câu chuyện thời Chiến quốc Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước từng bước phò tá Tần Thủy Hoàng lên ngôi vua. Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi nhà chính trị gia xuất chúng, còn Ngô Cẩn Ngôn vào vai mỹ nữ Lý Hạo Lan - mẹ của Tần Thủy Hoàng. Mỹ nam Mao Tử Tuấn vào vai Tần Dị Nhân (cha của Tần Thủy Hoàng), còn Ninh Tịnh lại hóa thân thành Lệ phu nhân.

Trong clip đang được lan truyền trên mạng xã hội Weibo, nữ chính Hạo Lan hiện lên là một cô gái thông minh xinh đẹp, mạnh mẽ. Mặc dù vậy, cuộc đời Hạo Lan vẫn vấp phải vô vàn sóng gió. Những nét tính cách cùng số phận của nàng Hạo Lan khá giống với nhân vật Ngụy Anh Lạc mà Ngô Cẩn Ngôn từng diễn trước đó.

Image

Image

Ngô Cẩn Ngôn trong vai Lý Hạo Lan

Image

Image

Nhiếp Viễn trong vai Lã Bất Vi

Image

Ninh Tịnh trong vai Lệ Phu nhân


Mặc dù trong Hạo Lan Truyện, Ngô Cẩn Ngôn sẽ hóa thân thành một mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành nhưng nhan sắc của "Ngụy tỷ" vẫn vấp phải rất nhiều lời chê bai từ công chúng. Một số người sau khi nhìn thấy poster Hạo Lan Truyện liền cảm thấy nhan sắc của Hạo Lan quá giống... ma nữ Nhật Bản.

Image

Poster Hạo Lan Truyện khiến khán giả bật ngửa vì nhan sắc giống... ma nữ Nhật Bản của Ngô Cẩn Ngôn


Hạo Lan Truyện đã đóng máy khá lâu nhưng hiện tại, phim vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức. Sau Diên Hi Công Lược, liệu Ngô Cẩn Ngôn có thành công thoát khỏi cái bóng quá lớn của Ngụy Anh Lạc bằng vai mỹ nữ Hạo Lan? Cùng đón xem Hạo Lan Truyện để tìm ra câu trả lời nhé.Thanh Giang, Theo Trí Thức Trẻ
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104527
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49711 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests