Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Bom tấn cổ trang "Thiên Thịnh Trường Ca" sẽ góp mặt vào cuộc

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Bom tấn cổ trang "Thiên Thịnh Trường Ca" sẽ góp mặt vào cuộc

Postby DaMinhChau » August 9th, 2018, 1:22 pm


Bom tấn cổ trang "Thiên Thịnh Trường Ca" sẽ góp mặt vào cuộc đua sôi động trên màn ảnh Hoa ngữ hè này


Image"Thiên Thịnh Trường Ca", bom tấn truyền hình cổ trang được mong chờ của Trần Khôn và Nghê Ni đã ấn định lịch phát sóng chính thức ở Trung Quốc.


Cuối cùng thì Thiên Thịnh Trường Ca, bom tấn cổ trang được trông đợi bậc nhất mùa hè năm nay của màn ảnh Hoa ngữ được có lịch phát sóng sau nhiều tháng chờ đợi. Phim sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h trên đài Hồ Nam từ ngày 14/8/2018 sắp tới. Tin vui này khiến fan của Trần Khôn và Nghê Ni vỡ òa. Đồng thời, trailer thứ 2 của phim cũng được công bố.Trailer 2 "Thiên Thịnh Trường Ca"


Trailer được công bố vào dịp sinh nhật thứ 30 của Nghê Ni, giống như một món quà gửi đến cô nàng và những người hâm mộ. Thiên Thịnh Trường Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Quyền của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Ban đầu khi công bố chuyển thể, phim giữ nguyên tên Hoàng Quyền, sau đó đổi thành Hoàng Quyền - Dịch Thiên Hạ. Cuối cùng đổi thành Thiên Thịnh Trường Ca, thời lượng cũng tăng từ 50 thành 70 tập, được phát sóng trên truyền hình.

Đây cũng là phim truyền hình đầu tay của Nghê Ni sau khi cô nàng ghi được nhiều dấu ấn ở địa hạt điện ảnh. Cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Trần Khôn trên màn ảnh nhỏ sau 10 năm. Đoạn trailer thứ 2 đã hé lộ thêm nhiều tình tiết xoay quanh câu chuyện yêu hận tình thủ của hoàng tử nước Thiên Thịnh - Ninh Dịch (Trần Khôn) và công chúa tiền triều Phượng Tri Vi (Nghê Ni) giữa những âm mưu đấu đá chốn triều đình.

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image


Lục hoàng tử Ninh Dịch trí tuệ tài hoa hơn người, kiên nhẫn thận trọng, từ nhỏ đã quen với những cuộc giết người đổ máu trong triều đình, nên cũng từng bước thâu tóm quyền lực, mưu đồ đoạt ngôi vua.

Còn Phượng Tri Vi lại là công chúa tiền triều, thông minh lanh lợi, được Phượng phu nhân nuôi dưỡng và giấu đi thân phận. Tính tình nàng mạnh mẽ, phóng khoáng, lớn lên cải nam trang lấy tên Ngụy Tri, trở thành Quốc sĩ vô song của triều Thiên Thịnh, rạng danh chốn quan trường.

Một kẻ lòng đầy âm mưu, một người là tân tú trong triều. Một bên là hoàng tử đương triều, bên lại là công chúa tiền triều. Mối quan hệ của Ninh Dịch và Phượng Tri Vi bắt đầu từ đấu đá, đối nghịch nhưng dần dần cũng hướng về nhau đầy ngang trái, bi kịch khi yêu - hận sẽ được đẩy đến đỉnh điểm khi bị dồn đến đường cùng.

Image

Image

Image

"Cờ một ván quyền mưu thiên hạ, bạc một canh yêu hận thăng trầm"

Image

"Ta hy vọng sẽ có một ngày, trời xanh mặc cho chim bay"

Trong bối cảnh Diên Hi Công Lược với những cuộc đấu đá chốn hậu cung của các nữ nhân thì Thiên Thịnh Trường Ca lại mang màu sắc đối lập với những toan tính, âm mưu triều chính. Với diễn xuất cứng cựa đã được công nhận, Nghê Ni đang rất được trông đợi sẽ làm nên chuyện khi hóa thân thành một "nữ chủ" mạnh mẽ nhưng cũng nhiều thống khổ lần đầu tiên trên truyền hình. Cũng như nhân vật Ninh Dịch của Trần Khôn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc vì lòng dạ thăng trầm, phức tạp.

Image

Ninh Dịch (Trần Khôn)

Image

Ngụy Tri - Phượng Tri Vi (Nghê Ni)

Image

Hách Liên Tranh (Trương Hiểu Thần)

Image

Thất hoàng tử Ninh Tề

Image

Nhị hoàng tử Ninh Thăng

Image

Ninh Trừng (Hách Lôi)

Image

Phượng phu nhân (Lưu Mẫn Đào)

Image

Tân Tử Nghiên (Triệu Lập Tân)

Image

Tấn Tư Vũ (Viên Hoằng)

Image

Cố Nam Y (Bạch Kính Đình)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102934
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49544 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests