Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

"Siêu vòng 1" Liễu Nham hở hang trong siêu phẩm sắp ra mắt

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

"Siêu vòng 1" Liễu Nham hở hang trong siêu phẩm sắp ra mắt

Postby DaMinhChau » December 3rd, 2017, 8:50 pm


"Siêu vòng 1" Liễu Nham hở hang trong siêu phẩm sắp ra mắt"Kỳ Môn Độn Giáp" là bộ phim cổ trang đang được mong chờ nhất dịp cuối năm 2017.

Hôm 2/12, đoàn làm phim Kỳ Môn Độn Giáp đã tung ra 6 tấm poster nhân vật chính trong bộ phim đang được mong chờ nhất dịp cuối năm 2017, trong đó có Đại Bằng vai Chu Cát Thanh Vân, Nghê Ni vai Thiết Tinh Đình, Lý Trị Đình vai Đao Nghi Trường, Châu Đông Vũ vai Tiểu Viên và Ngũ Bách vai Lão Đại.

Image

Nhân vật của Liễu Nhan lả lơi, hở hang trên posterTuy nhiên, nhân vật đáng chú ý nhất lại là "siêu vòng 1" Liễu Nham với tạo hình lả lơi, hở hang và tên nhân vật hết sức kỳ quặc.

Trong tấm poster mới được công bố, nhân vật của Liễu Nham xuất hiện trên nền mây trắng và hoa mẫu đơn, mặc bộ trang phục "thiếu vải" nhưng lại lại có cử chỉ thướt tha, e thẹn. Đặc biệt, tên nhân vật của Liễu Nham - Đại Tỵ Mao khiến khán giả hết sức chú ý.

Image

Tạo hình của Lý Trị Đình trong vai Cao Nghi Trường


Trong poster lần trước được đoàn làm phim công bố, tên nhân vật của "siêu vòng 1" Liễu Nham là Hoa Tưởng Dung, tuy nhiên, chỉ trước khi công chiếu có vài ngày, tên nhân vật đã được đổi thành Đại Tỵ Mao gây tò mò cho khán giả. Có khán giả còn bình luận rằng: "Đặt tên cho một mỹ nhân xinh đẹp thế kia là Đại Tỵ Mao, chắc chỉ có Từ Khắc mới dám làm chuyện đó".

Kỳ Môn Độn Giáp là siêu phẩm cổ trang kiếm hiệp sắp được ra mắt, là sự hợp tác giữa hai cái tên đình đám Từ Khắc với vai trò tổng giám chế và Viên Hòa Bình với vai trò đạo diễn kiêm chỉ đạo võ thuật, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Châu Đông Vũ, Lý Trị Đình, Nghê Ni, Đại Bằng và Liễu Nham.

Image

Kỳ Môn Độn Giáp là sự kết hợp của Từ Khắc và Viên Hòa Bình


Phim kể về một nhóm người có khả năng giải cứu thế giới trong thời loạn lạc, yêu tinh hoành hành khắp nơi. Đây là đề tài quen thuộc đặc biệt là trong các bộ phim Hollywood, tuy nhiên, "đạo diễn đại tài" Viên Hòa Bình từng chia sẻ rằng: "Đây là một đề tài không mới, nhưng tôi và Từ Khắc sẽ có cách để làm nó mang một hương vị mới. Chúng tôi sẽ kết hợp nhiều yếu tố gây cười để bộ phim vừa mới mẻ, vừa mang tính giải trí cao hơn."

Kỳ Môn Độn Giáp sẽ được chính thức ra rạp khắp Trung Quốc vào ngày 15/12 sắp tới với định dạng 3D.


Thảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 04/12/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
Phong Điền
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104389
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests