Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Asahi Hot Pot thưởng thức lẩu Nhật đặc biệt

Exotic food, unique countries in the world. | Những món ăn lạ, độc đáo của các nước trên thế giới.

Asahi Hot Pot thưởng thức lẩu Nhật đặc biệt

Postby VANCOUVERBC » March 23rd, 2009, 3:35 pm

Không phải ai cũng từng được thưởng thức món lẩu Asahi Hot Pot đặc biệt đậm phong cách Nhật Bản

Nếu từng đến với đất nước Hoa Anh Đào, hẳn thực khách không thể quên nền ẩm thực chịu ảnh hưởng lớn của điều kiện tự nhiên. Những bữa ăn của người Nhật dường như không thể thiếu được những hương vị của hải sản. Lẩu Asahi Hot Pot đặc biệt cũng là một nét ẩm thực như thế, được tái hiện qua đôi bàn tay của chính người đầu bếp đến từ Nhật Bản - ông Yoshikawa.
Image
smón lẩu Asahi Hot Pot đặc biệt
Lẩu Asahi Hot Pot đặc biệt được mô tả giống như sự hoà quyện giữa đất trời và biển cả của đất nước mặt trời mọc, bởi nguồn nguyên liệu dành cho món ăn này là sự kết tinh của những loại hải sản tươi sống quý giá và những loại rau, nấm giàu vitamin nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chúng gồm: ngao quý phi, ngao san hô, sò điệp tươi, bào ngư, cải bó sôi, nấm hải sản, nấm san hô, trúc xanh Nhật Bản…

Điểm đặc biệt tại nhà hàng Asahi Hot Pot chính là loại nước dùng đặc trưng hương biển cả và vị cay nồng nàn. Nước dùng được chế biến công phu trong 12 giờ từ các loại hải sản biển như xương cá hồi Nauy, cá hamachi, cá sake, cá tráp…cùng những loại hương liệu đặc biệt theo một công thức được đúc kết qua nhiều năm. Nước dùng trong có màu hổ phách, ngọt đậm đà như mang đầy đủ cái phong vị riêng của biển.

Asahi Hot Pot cũng gây ấn tượng với những vị sốt dành riêng cho lẩu. Một chút vừng xay, một chút mù tạt, một chút xì dầu Nhật…vốn là những nguyên liệu quen thuộc nhưng sự sáng tạo của người đầu bếp đã tạo nên sự khác biệt đầy tinh tế, không thể nhầm lẫn với vị sốt của bất cứ nhà hàng nào. Bạn có thể thưởng thức lẩu Asahi Hot Pot đặc biệt cùng mỳ Udon, Jamen và đậu phụ tươi Nhật Bản.
Image
User avatar
VANCOUVERBC
SuperVIP Member
Master
9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership
Status:Offline
Posts: 868
Has thanked: 0 time
Have thanks: 14 times
Joined: March 16th, 2009, 1:27 pm
Last Visit: January 24th, 2015, 8:23 pm

  • Similar topics
    Replies
    Views
    Author

Return to Institute of Local dishes | Món Lạ Viễn Phương

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests