Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Bữa sáng khổng lồ với trứng đà điểu tại London

Exotic food, unique countries in the world. | Những món ăn lạ, độc đáo của các nước trên thế giới.

Bữa sáng khổng lồ với trứng đà điểu tại London

Postby DaMinhChau » January 9th, 2018, 8:41 pm


Bữa sáng khổng lồ với trứng đà điểu tại LondonĂn sáng với trứng gà là điều hết sức bình thường, ở Anh người ta sử dụng trứng đà điểu cho bữa sáng với suất ăn đủ no bụng cho 4 - 6 người.

Một nhà hàng có tên Florentine Restaurant & Bar tại thủ đô Vương quốc Anh nổi tiếng với việc phục vụ bữa ăn sáng khổng lồ là món trứng đà điểu ốp. Hãy cùng tìm hiểu xem bữa sáng khổng lồ nhìn đã muốn "chảy nước miếng" này có gì đặc biệt nhé!

Image


Những quả trứng đà điểu được lựa chọn để làm nên suất ăn sáng khổng lồ này có nguồn gốc từ một trang trại ở Lincolnshire, thường có trọng lượng khoảng 1,4kg đến 2kg, tương đương với 24 quả trứng gà. Mỗi quả trứng chứa khoảng 2.000 calo và 144gr protein, trong khi lượng protein một người trưởng thành cần là 50gr/ngày, do vậy bạn nên rủ thêm bạn bè hoặc người thân đi ăn vì bữa sáng này có thể phục vụ cho khoảng 4 - 6 người đấy.

Image


Đến với công đoạn đầu tiên để tạo nên bữa ăn sáng khổng lồ, người đầu bếp sẽ dùng dao chặt vỡ vỏ và đập trứng vào bát, sau đó trứng đà điểu sẽ được chiên trên chảo trong thời gian khoảng 25 phút.

Image


Sau khi chiên, trứng đà điểu được bày biện cùng một số nguyên liệu khác như: cà chua, nấm, thịt xông khói, đậu và xúc xích.

Image


Để có thể thưởng thức bữa ăn sáng sang chảnh này, bạn cũng cần rút ví một khoản kha khá đấy nhé. Một suất ăn với trứng đà điểu ốp tại Florentine Restaurant & Bar có giá khoảng £65 (tương đương 2 triệu đồng). Vì thế, đừng quên rủ thêm nhóm "cạ cứng" hoặc đi cùng người thân để tiết kiệm chi phí hơn nhé.

Image


Ngoài món trứng đà điểu ốp, Florentine Restaurant & Bar còn nổi tiếng với bánh mì nướng, bò hầm, các món cá và bánh Burger Truffle nặng… 2kg.Nguồn: Insider
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103105
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49567 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Institute of Local dishes | Món Lạ Viễn Phương

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests