Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Chiếc bánh 'của quý' khiến thực khách đỏ mặt ở Đài Loan

Exotic food, unique countries in the world. | Những món ăn lạ, độc đáo của các nước trên thế giới.

Chiếc bánh 'của quý' khiến thực khách đỏ mặt ở Đài Loan

Postby DaMinhChau » December 10th, 2017, 8:43 pm


Chiếc bánh 'của quý' khiến thực khách đỏ mặt ở Đài Loan
Bánh waffle, kem và bánh dứa của cửa tiệm đều được mô phỏng hình dáng dương vật có thể khiến nhiều người ngần ngại khi ăn.

Nhiều du khách thú thực rằng điều mà họ cảm thấy bị hấp dẫn, thôi thúc khi tới Đài Loan chính là ẩm thực. Không chỉ có trà sữa, mỳ bò, bánh bông lan, hòn đảo này còn là thánh địa của nhiều món ăn không đâu có được. Một trong số đó là bánh waffle mang hình dáng nhạy cảm, được liệt vào danh sách 9 món nhất định phải thử qua khi tới Đài Bắc.

Image

Chiếc bánh có hình dáng nhạy cảm. Ảnh: YouTube.


Nằm tại chợ đêm Shilin, cửa tiệm A piece of Gayke nổi tiếng là một trong những nơi bán bánh "của quý" đầu tiên ở thành phố này, sau đó một vài cửa tiệm khác ở các khu chợ khác như Ximending cũng bán theo. Như mọi chiếc bánh waffle khác, bánh ở đây cũng được làm từ bột mì, bột nở, đường, trứng gà, muối, sữa và bơ nhưng thay vì sử dụng chiếc khuôn thông thường, chúng sẽ được "đúc" trong những chiếc khuôn hình dương vật đàn ông.

Có hai loại chính là vị mặn và vị ngọt. Nếu thích ăn mặn, bạn nên chọn chiếc bánh có nhân xúc xích, bọc bột bánh ra ngoài. Còn với loại ngọt, bạn có nhiều lựa chọn hơn như phủ thêm kem sữa, kem dâu hay "tắm" trong các loại nước sốt như trà xanh, chocolate...

Chính bởi hình thù nhạy cảm của chiếc bánh mà cửa hàng đã thu hút được lượng khách rất đông tới đây. Ban đầu, họ chỉ vì tò mò, muốn check-in nhưng không ít người cũng nhận xét rằng, bánh không chỉ có vẻ ngoài "gợi cảm" mà hương vị cũng khá ổn. Ngoài bánh waffle hình của quý thì cửa hàng còn phục vụ một số sản phẩm khác cũng mang hình thù "ai nhìn cũng phát ngượng" này như bánh dứa hay kem que.

Giá của một chiếc bánh là 60 Đài tệ (khoảng 45.000 đồng). Vào giờ cao điểm, bạn có thể sẽ phải xếp hàng như hầu hết các cửa hàng ăn uống nổi tiếng ở xứ Đài. Cách nhanh nhất để tới tiệm là đi tàu điện ngầm, xuống ga Jiantan và đi bộ một đoạn ngắn là tới.

Video: Maris Wynn

Theo Ngôi Sao
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103040
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49562 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Institute of Local dishes | Món Lạ Viễn Phương

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests