Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Những loại kem không phải ai cũng dám thử

Exotic food, unique countries in the world. | Những món ăn lạ, độc đáo của các nước trên thế giới.

Những loại kem không phải ai cũng dám thử

Postby DaMinhChau » September 4th, 2017, 11:17 am


Những loại kem không phải ai cũng dám thửBạn đã chán kem chocolate, matcha hay tinh than tre? Hãy thử những loại kem lạ lùng có vị trứng cá sấu, sữa mẹ, gan vịt, ớt Jalapeño, thịt ngựa hay tôm hùm.

Image
Image


Kem trứng cá sấu (Philippines): Nhà hàng Sweet Spot ở thành phố Davao đã sáng tạo ra công thức làm kem với trứng cá sấu lấy từ trại nuôi gần đó. Loại trứng này có tới 80% là lòng đỏ và có nhiều dinh dưỡng hơn so với trứng gà. Ảnh: Pinoyatventurista.

Image


Kem sữa mẹ, Anh: Năm 2015, hãng The Licktators ở London đã gây xôn xao khi tung ra loại kem Baby Gaga làm từ sữa mẹ. Nguồn sữa này do các bà mẹ ủng hộ, sau đó được xét nghiệm theo chuẩn bệnh viện và trộn với vani. Lợi nhuận thu được từ bán kem được chuyển cho một tổ chức từ thiện về sữa mẹ. Ảnh: Dontbelieveinjetlag.

Image


Kem gan vịt, Mỹ: Quán Oddfellows ở Brooklyn sử dụng gan vịt vỗ béo, caramel và bơ để tạo ra loại kem độc đáo này. Kem gan vịt có vị béo ngậy đến mức mỗi khách chỉ được mua một viên. Ảnh: Shortlist.

Image


Kem ớt Jalapeño, Mỹ: Nhà hàng Max and Mina ở New York chuyên các món lạ lùng. Trong đó, loại kem làm từ ớt Jalapeño có thể khiến bạn chảy nước mắt. Du khách được cảnh báo trước khi thử, nhưng vẫn có người không tự lượng sức mình. Ảnh: Always Order Dessert.

Image


Kem thịt ngựa, Nhật Bản: Loại kem độc đáo của hãng Basashi được ưa chuộng ở Tokyo nhờ một nguyên liệu độc đáo: thịt ngựa sống. Ảnh: Comedy Central UK.

Image


Kem tôm hùm, Mỹ: Ben and Bill's Chocolate Emporium ở Massachusetts cho thêm thịt tôm hùm đã nấu chín vào kem có vị bơ. Vào mùa cao điểm, quán bán được hàng trăm cây kem mỗi ngày. Ảnh: Bit Rebels.

Image


Kem bia tươi, Anh: Nhờ một lần ai đó đánh đổ bia gần máy làm kem mà hãng Frozen Pints đã sáng tạo ra loại kem có vị ngon hấp dẫn này. Ảnh: LATimes.

Image


Kem sò, Tây Ban Nha: Loại kem này đã được bày bán từ năm 1842. Trong đó, sò được cho vào đun nóng cùng kem trước khi đông lạnh. Ảnh: Spoon University.

Image


Kem Haggis, Scotland: Kem Haggis, giống như món đặc sản Haggis của Scotland, có các mẩu vụn tim, phổi, gan và dạ dày cừu. Ảnh: Bigshocking.

Image


Kem vị chim, Nhật Bản: Quán cà phê Torimi ở Kobe có nhiều loại kem với vị được lấy cảm hứng từ các loài chim, như vẹt xám, chim sẻ hay vẹt đuôi dài. Ảnh: HK.Hoàng Linh

Theo Daily Mail
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104261
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49688 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Institute of Local dishes | Món Lạ Viễn Phương

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests