Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

10 bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo bao thon thả dành cho cá

Skin care, exercise | Săn sóc da mặt, chân tay, tập thể dục

10 bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo bao thon thả dành cho cá

Postby DaMinhChau » January 12th, 2018, 4:07 pm


10 bí kíp tạo dáng chụp ảnh sống ảo bao thon thả dành cho các nàng béoKhông chỉ những cô nàng gầy mà giờ đây, con gái béo mũm mĩm cũng có thể tạo dáng đẹp hơn khi lên hình.

Từ lâu, chuẩn mực của cái đẹp luôn nghiêng về những cô gái có vóc dáng thon thả mà lại quên mất đi phụ nữ béo. Chính cái suy nghĩ gò bó này đã khiến những cô nàng "phúc hậu" thấy mặc cảm về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, thật ra bất kỳ cô gái béo nào cũng có thể trông tôn dáng hơn trên ảnh nếu biết những kỹ năng tạo dáng sau.

1. Đừng khép bắp tay quá chặt vào người

Image


Để không lộ bắp tay to, bạn đừng khép quá chặt tay vào người. Thay vì đó, hãy hướng người góc 45 độ tới camera, nhẹ nhàng chống tay lên hông hoặc đùi để tạo thành khoảng trống giữa bắp tay và cơ thể. Đảm bảo, dáng chụp này sẽ khiến tay bạn trông nhỏ và sang hơn nhiều.


2. Đừng đứng dạng chân ra

Image


Vắt chéo chân khi chụp ảnh sẽ giúp bạn có được dáng đứng uyển chuyển và gọn gàng hơn so với kiểu đứng dạng hai chân ra. Tuy nhiên, cũng đừng quên tạo dáng cho tay bằng cách chống hông hoặc đặt nhẹ lên đùi nhé.

3. Đừng cúi gằm xuống kẻo lộ nọng cằm

Image


Bất kể là người béo hay gầy, nọng cằm là nhược điểm mà rất nhiều người mắc phải. Nguyên nhân sâu xa của nọng cằm là do sai tư thế cổ. Để khắc phục điểm xấu này, hãy tự tin hất cằm về phía trước một chút. Cùng lúc đó, hãy đặt lưỡi lên trên vòm miệng.

4. Đứng nghiêng người hướng về camera

Image


Mặc dù không có được số đo 3 vòng hoàn hảo, các nàng béo vẫn hoàn toàn có được đường cong hình đồng hồ cát bằng cách đứng nghiêng người góc 45 độ. Nghiêng mông nhẹ về phía camera và đặt đặt lên eo sẽ khiến vòng mông của họ trông to hơn và eo trông nhỏ hơn.

5. Che đi các ngấn mỡ trên cơ thể

Image


Dáng chụp nhìn hất vào vai có thể khiến các ngấn mỡ trên cơ thể bạn ló mặt, đồng thời làm xấu đi cả một bức ảnh đẹp. Thế nhưng, đừng lo, giấu chúng đi rất dễ. Bạn chỉ cần thẳng vai lên và đứng sát hơn về phía camera là được.

6. Đừng ngồi thẳng chính diện với camera kẻo lòi mỡ bụng

Image


Nếu chẳng may ngồi chính diện với camera, ngấn mỡ bụng của bạn sẽ hiện rõ mồn một. Để khắc phục và che mỡ đi, hãy ngồi lệch mông sang một bên tạo thành dáng nghiêng, chân duỗi thẳng. Chỉ cần như vậy thôi là bạn đã giấu đi được mỡ bụng của mình.

7. Hãy ngồi thẳng lưng lên cho nó sang

Image


Rõ ràng, dáng thẳng lưng bao giờ cũng đẹp hơn. Thậm chí là với cả một cô gái mảnh khảnh. Chỉ cần thẳng lưng thôi là toàn bộ vẻ ngoài của bạn sẽ thay đổi kinh ngạc. Bởi dáng ngồi này không chỉ giấu được mỡ bụng mà còn giúp tay và chân bạn trông thon nhỏ hơn.

8. Nghiêng đầu một chút cho tự nhiên

Image


Khi chụp ảnh chân dung, đừng ngả người về phía sau. Dáng chụp đó sẽ khiến bạn lộ ra nọng cằm và khiến cổ trông ngắn tủn mủn. Thay vào đó, hãy nghiêng nhẹ đầu và cử động cơ thể thoải mái trước ống kính.

9. Chống một chân lên phía trước


Image


Chẳng ai đánh thuế tạo dáng chụp ảnh cả. Vì thế, hãy cứ tự nhiên tạo dáng để phô ra vẻ đẹp của mình. Chỉ cần chống nhẹ một chân lên, chống bằng đầu ngón chân, còn toàn bộ trọng lượng cơ thể dồn về chân sau, bạn sẽ cảm thấy mình trông tự tin hơn hẳn.

10. Chụp góc phía sau một cô gái

Image


Những diva mũm mĩm đều nhận ra rằng, thế mạnh ngoại hình của họ chính là bộ ngực to và võng lưng cong. Chính vì thế, họ rất biết cách tận dụng ưu điểm của mình để chọn góc chụp từ sau lưng. Góc chụp này có thể làm tôn lên ưu điểm hình thể của người béo.

(Nguồn: B.S)

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104554
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Beautify | Làm Đẹp

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests