Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nâng mũi có hại gì không?

Skin care, exercise | Săn sóc da mặt, chân tay, tập thể dục

Nâng mũi có hại gì không?

Postby benhvienkim » September 14th, 2017, 8:44 pm

Phẫu thuật nâng mũi là việc chỉnh sửa dáng mũi nhằm khắc phục những khiếm khuyết của mũi, nhưng nâng mũi lợi và hại gì không là sự băn khoăn, cân đo đong đếm của khách hàng khi muốn tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Cải thiện độ cao, nâng sống mũi, khắc phục tình trạng mũi quá thấp, lệch, tẹt, nhỏ đầu mũi, to cánh mũi…đây là những lợi ích mà phẫu thuật mũi mang lại.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, nên có rất nhiều lý do khiến nhiều người muốn cải tạo hoàn toàn chiếc mũi để trông hài hòa và cân đối nhất với khuôn mặt. Nắm bắt được chính xác nhu cầu đó của hầu hết đối tượng khách hàng, trong quá trình phẫu thuật mũi, các bác sĩ sẽ có những thay đổi cụ thể trong cấu trúc mũi giúp mũi bạn đẹp hơn, mang lại sự cân đối hài hòa cho cả khuôn mặt .

Để bạn thấy được lợi ích của phẫu thuật nâng mũi mang lại, dưới đây là một số hình ảnh nâng mũi thẩm mỹ

+ Sóng mũi gẫy, hai cánh mũi nhỏ

Sau khi phẫu thuật, sống mũi cao, mũi tự nhiên, đẹp hài hòa với phương pháp nâng mũi S Line.

+ Đầu mũi quá to và nhô ra, cần nâng

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện cho quý khách hàng , việc phẫu thuật nâng mũi được bác sĩ nhẹ nhàng, linh hoạt , hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, hướng dẫn chế độ chăm sóc tỉ mỉ.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi bạn có được chiếc mũi xinh xắn đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động. Đây cũng chính là động thực để những ai có khiếm khuyết về mũi có thể tìm đến dịch vụ nâng mũi này.

Nếu bạn là một khách hàng có nhu cầu phẫu thuật mũi thì hãy yên tâm. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và tận tình kiểm tra thăm khám mũi của bạn để đưa ra kết luận phẫu thuật nâng mũi với phương pháp nâng mũi nào cho bạn để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Trong các phương pháp nâng mũi bạn có thể tham khảo những phương pháp như : Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi… đều là những phương pháp tối ưu giúp bạn sớm lấy lại kết quả thẩm mỹ mũi tự nhiên, đẹp hài hòa nhất.
Random avatar
benhvienkim
Newborn
1 year of membership
Status:Offline
Posts: 3
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time
Joined: June 16th, 2017, 3:06 am
Country: Vietnam
    Windows 10 Chrome

Return to Beautify | Làm Đẹp

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests