Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Mẹo giúp bạn phân biệt màu son cực chuẩn

Skin care, exercise | Săn sóc da mặt, chân tay, tập thể dục

Mẹo giúp bạn phân biệt màu son cực chuẩn

Postby KhongLaAi » November 29th, 2016, 8:57 am

Mẹo giúp bạn phân biệt màu son cực chuẩn


Image

Không cần thử son quá nhiều lần lên môi, áp dụng phương pháp này, giúp bạn phân biệt màu sắc cực chuẩn tới 99%.Từ rất lâu, son môi đã trở thành một người bạn đồng hành thân thiết, không thể thiếu của phái đẹp. Son môi không những giúp bạn che đi những khuyết điểm nhanh chóng, mặt khác nó giúp bạn thêm tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn.


Image


Thế nhưng, để chọn ra một thỏi son ưng ý cả về hình thức và màu sắc luôn là bài toán mà rất nhiều người đặt ra. Vậy làm thế nào để lựa chọn ra một thỏi son đẹp, phù hợp với làn da mà không cần thử đi thử lại quá nhiều lần lên môi, nhưng vẫn có thể phân biệt được màu sắc của thỏi son đó chính xác nhất, luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Mời bạn áp dụng phương pháp thử mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về màu son đã chọn.


Image


Theo các chuyên gia trang điểm, một trong những phương pháp để thử màu son hữu hiệu nhất ngoài bôi lên cổ tay thì còn một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo nữa, đó là dùng các đầu ngón tay để thử màu sắc của son môi.

Cũng theo các chuyên gia, thì thử son trên cổ tay sẽ không thực sự chính xác bằng việc khi ta bôi lên đầu ngón tay, bởi phần da ở cổ tay thường có màu sắc khác hoàn toàn so với môi của chúng ta. Thế nhưng phần da ở đầu ngón tay, thường có màu tươi tắn giống cấu trúc của da môi.


Image


Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn, nếu đi mua mỹ phẩm, đặc biệt là son môi, thì thử son lên các đầu ngón tay sẽ là một biện pháp cực kỳ hoàn hảo giúp bạn lựa chọn màu son cực chuẩn mà không cần thử quá nhiều lần.

Image

Image


Ngoài ra, thay vì bôi kem nền và kem che khuyết điểm lên mu bàn tay như mọi người vẫn làm, để thử màu sắc của kem, thì các chuyên gia khuyên bạn, phương pháp đó sẽ không hiệu quả bằng việc bạn thoa lên phần quai hàm cạnh 2 bên má, sẽ giúp bạn nhận biết màu đó có hợp với da mặt và cổ mình hay không một cách chính xác nhất.

Hy vọng với vài mẹo nhỏ sẽ giúp mọi người lựa chọn những thỏi son ưng ý vừa hợp với túi tiền lại còn giúp bạn thêm nổi bật và cuốn hút hơn.


Vũ Hằng

For this message the author KhongLaAi has received thanks:
Tường Vi
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Re: Mẹo giúp bạn phân biệt màu son cực chuẩn

Postby Tường Vi » November 29th, 2016, 9:11 am

doubleup :thank2: Huynh KLA.

For this message the author Tường Vi has received thanks:
KhongLaAi
User avatar
Tường Vi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Giúp Đở Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Thân Thiện   
9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership
Status:Offline
zodiac: Taurus-Kim Ngưu
Posts: 22720
Has thanked: 18517 times
Have thanks: 23571 times
Joined: April 7th, 2009, 7:22 am
Last Visit: January 31st, 2018, 8:52 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox


Return to Beautify | Làm Đẹp

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest