Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Muốn sống trong "địa ngục" cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này!

Psychology couple, children | Tâm lý Vợ chồng, con cái

Muốn sống trong "địa ngục" cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này!

Postby DaMinhChau » August 19th, 2017, 7:44 pm


Muốn sống trong "địa ngục" cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này!Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.


1. Người luôn muốn thay đổi, điều khiển chồng

Những người phụ nữ luôn muốn thay đổi, điều khiển người khác có thể đã trải qua thời thơ ấu không mấy hạnh phúc, một gia đình không có tình yêu. Bởi không nhận được sự ấm áp từ tình thân nên những người phụ nữ này luôn tìm cách để nhận được nó từ người bạn đời của mình.

Image

Bạn có muốn luôn bị khống chế trong hôn nhân (ảnh minh họa)


Thông thường, họ luôn thấy bạn trai/chồng không phải là người hoàn hảo và có xu hướng muốn khống chế, điều khiển đối phương theo ý của mình. Nếu người bạn trai hay chồng của họ từ chối thay đổi, cuộc hôn nhân sẽ vô cùng mệt mỏi, bế tắc.

2. Người luôn tự nhận lỗi, không biết chăm sóc bản thân

Đây là kiểu phụ nữ không biết cách tự chăm sóc bản thân mình nhưng lại rất chăm chút cho đối phương, thậm chí có thể nhịn ăn, nhịn mặc, hi sinh rất nhiều nhu cầu của bản thân để đối phương có được thứ tốt nhất.

Thế nhưng, những người phụ nữ này quên mất một điều cực kỳ quan trọng, đó là: "Tình yêu - hôn nhân là một mối quan hệ bình đẳng, không phải dạng quan hệ chủ - tớ".

Hơn nữa, nếu một người phụ nữ không biết tự yêu lấy bản thân, chẳng ai có thể làm việc đó thay họ. Bên cạnh đó, việc luôn vị tha một cách thái quá, nghĩ cho người khác quá nhiều, luôn nhận lỗi về mình có thể khiến đối phương cảm thấy ức chế và giả tạo.

Image

Sẽ rất mệt mỏi khi sống cùng cô gái sướt mướt (ảnh minh họa)3. Người không có giới hạn


Kiểu người phụ nữ này hiếm khi có được cảm giác an toàn. Trong từ điển của họ không có những cụm từ như "kiềm chế", "thỏa mãn". Một khi kiểu phụ nữ này yêu ai đó, ngay cả khi người kia đã có nơi có chốn, họ cũng sẽ không bỏ cuộc. Họ bất chấp tất cả, miễn là đạt được mục đích của mình. Kiểu người này hành động theo tâm trạng, họ có thể vì cảm xúc nhất thời mà không để ý đến hậu quả.

Nếu lấy phải kiểu phụ nữ này, người đàn ông sẽ rất vất vả để thỏa mãn những yêu cầu, đòi hỏi ngày một khắt khe, quá quắt của vợ.

4. Người luôn tự ti, đa nghi

Kiểu người này không có sự tự tin, cho dù hạnh phúc ở ngay trước mặt, họ cũng không tin đó là thật. Họ hoài nghi tất cả, đặc biệt là tình yêu bởi, tâm lý của họ không thể thừa nhận được sự ấm áp mà tình yêu mang lại.

Nếu như quyết định lấy một cô gái như vậy, người đàn ông cần phải chuẩn bị thật tốt tâm lý để đối phó với sự mẫn cảm và đa nghi của vợ mình. Đồng thời, cũng nên chuẩn bị tư tưởng sẽ phải gánh vác tất cả những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Bởi vì, kiểu người phụ nữ yếu đuối quá đáng này khi gặp phải gian khổ thường chỉ biết trốn tránh, không có dũng khí đối mặt với hiện thực.

Image

Đừng lấy một cô gái tự ti và đa nghi (ảnh minh họa)


5. Người ưa mạo hiểm, thích tự ngược

Kiểu phụ nữ này thường ưa thích cảm giác mạnh. Nếu hôn nhân yên bình, hạnh phúc, rất có thể họ sẽ cảm thấy nhàm chán.

Họ không biết toàn tâm, toàn ý quý trọng hạnh phúc giản dị của mình mà luôn muốn chinh phục những thử thách mới, bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống, tình yêu, hôn nhân.

Đối với họ, vượt qua sóng gió là một loại kích thích đáng hưởng thụ. Thực tế, kiểu phụ nữ này là kiểu phụ nữ dễ ngoại tình nhất bởi, họ sẽ không thỏa mãn với cuộc sống hôn nhân bình dị, họ luôn muốn tìm kiếm những cảm giác mới mẻ, thú vị.


6. Người lấy cha mẹ là khuôn mẫu


Không giống như 5 kiểu phụ nữ trên, cuộc sống của kiểu phụ nữ này thường đặc biệt hạnh phúc. Họ trải qua tuổi thơ vô cùng ấm áp với nhiều kỷ niệm đẹp. Cha mẹ họ cũng rất thương yêu nhau và chăm chút con cái rất tốt.

Chính vì vậy, in sâu vào trong đầu óc của những người phụ nữ này là ý nghĩ: "Hạnh phúc là phải giống như cha mẹ mình". Khi có bạn trai/chồng, họ sẽ áp đặt khuôn mẫu của bố mẹ họ lên bạn đời.

Nếu cam tâm tình nguyện lấy kiểu phụ nữ này, người đàn ông sẽ không bao giờ được thư giãn, thoải mái tận hưởng cuộc sống gia đình độc lập của riêng mình. Trên vai họ luôn là những định nghĩa về hôn nhân hạnh phúc, rất mệt mỏi và áp lực.


Tư Tuyền (Theo Sina) Thứ Bảy, ngày 19/08/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 90528
Has thanked: 35479 times
Have thanks: 48026 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: January 18th, 2018, 12:14 am
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Family Life | Đời Sống Gia Đình

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests