Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Tác dụng không ngờ của “chuyện ấy” đối với nhan sắc chị em a

The secret live long, live healthy, live happy | Bí quyết sống lâu, sống khỏe, sống vui

Tác dụng không ngờ của “chuyện ấy” đối với nhan sắc chị em a

Postby DaMinhChau » November 30th, 2017, 4:07 pm


Tác dụng không ngờ của “chuyện ấy” đối với nhan sắc chị emVới mỗi giờ hoạt động chuyện “chăn gối”, chúng ta sẽ tiêu thụ khoảng 170 calo.


Image

Thực sự thì chuyện ấy có tác dụng như thế nào đối với chị em?


Chúng ta vẫn thường nghe ai đó bảo rằng, “chuyện ấy” có vô vàn tác dụng đối với con người hơn là chỉ giải tỏa tâm sinh lý.

Thế nhưng, cụ thể thì những lợi ích ấy là gì? Liệu chị em chúng ta có được hưởng lợi gì từ “chuyện ấy” không?

Câu trả lời là có, không những hưởng lợi mà còn hưởng rất nhiều, đặc biệt là đối với vấn đề chị em quan tâm hàng đầu là nhan sắc!

“Chuyện ấy” giúp da khỏe và đẹp lên trông thấy

Image


Chuyện giường chiếu thúc đẩy sự lưu thông máu, bơm thêm oxy cho da từ đó giúp da bạn luôn hồng hào, khỏe mạnh. Do đó, việc thường xuyên gần gũi bạn đời thực sự có thể giúp phái đẹp trông trẻ trung hơn. Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, “chuyện ấy” tăng cường sự sản sinh collagen, khiến nếp nhăn chậm xuất hiện và vì vậy, sẽ đẩy lùi cái gọi là “lão hóa” mà bất cứ chị em nào cũng lo sợ.

Tóc bóng khỏe hơn nhờ quan hệ đều đặn

Image


Hormon không chỉ kiểm soát cảm xúc của chúng ta trong chuyện chăn gối, mà còn ảnh hưởng tới vẻ bóng khỏe của mái tóc. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, những người có đời sống tình dục đều đặn, lành mạnh và thật sự thỏa mãn về nó thường sở hữu mái tóc mượt mà, dày dặn do sự trao đổi chất trong cơ thể được tăng cường, từ đó giúp cho tóc hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Móng tay cũng có phần!

Image


Cũng chính các kích thích tố đã kích thích sự khỏe mạnh, hồng hào của làn da sẽ chịu trách nhiệm chi phối bộ móng vuốt của bạn gái. Điều này có nghĩa là nếu bạn “gặp” chàng đều đặn mỗi tuần, móng tay của bạn sẽ không còn bị giòn, dễ gãy nữa mà trở nên cứng cáp, nhanh dài hơn.

Mùa đông khỏi cần dưỡng ẩm nếu có “chuyện ấy”

Image


Nói rằng “chuyện ấy” có thể thay kem dưỡng da thì hơi quá nhưng sự thật là tình dục giúp cho toàn bộ cơ thể duy trì độ ẩm cần thiết, tránh sự bong tróc. Thêm vào đó, khi thực hiện “chuyện ấy”, bạn thường đổ mồ hôi khá nhiều. Mồ hôi ấy được coi là lớp “mặt nạ” tự nhiên, giúp đào thải bụi bẩn khỏi lỗ chân lông và giúp da ẩm mịn hơn, nhất là vào mùa đông khô hanh.

Eo thon dáng đẹp nhờ chuyện “chăn gối”

Image


Với mỗi giờ hoạt động chuyện “chăn gối”, chúng ta sẽ tiêu thụ khoảng 170 calo. Tuy không thể so sánh với hiệu quả của những bài tập đốt mỡ như cardio, song với tác dụng đốt cháy calo tự nhiên của “chuyện ấy”, bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình sẽ sở hữu eo thon dáng ngọc nếu cứ vừa đều đặn vừa tập luyện, vừa làm “chuyện ấy” mà không cần phải ăn kiêng quá khắt khe.


Huân Y Thảo Thứ Năm, ngày 30/11/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104340
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Health And Life | Sức Khỏe Và Đời Sống

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests