Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Thứ Sáu của bạn (19/1): Ma Kết cần lên tiếng vì chính mình

Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán Về Tình Yêu, Tánh Tình, và Tướng số.

Thứ Sáu của bạn (19/1): Ma Kết cần lên tiếng vì chính mình

Postby DaMinhChau » January 18th, 2018, 11:20 pm


Thứ Sáu của bạn (19/1): Ma Kết cần lên tiếng vì chính mình

ImageHoroscope ngày mới cho rằng nếu thực sự phải lên tiếng vì quyền lợi của mình thì Ma Kết đừng ngần ngại, chần chừ...


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sức khỏe Bạch Dương đang trong giai đoạn nhạy cảm nên bạn hãy cẩn thận với những thực phẩm, thuốc men nạp vào cơ thể. Về mặt tình cảm, dự là hôm nay Cừu không phải lo nghĩ gì nhiều. Nếu đối phương gặp khó khăn, bạn hãy ở bên chăm lo, chiều chuộng, quan tâm nhiều hơn. Quan trọng nhất là Bạch Dương đừng lặp lại những lỗi lầm đã có khiến "người ấy" phiền lòng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay nhìn chung là thuận lợi, may mắn. Dự án bạn phụ trách nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, nên doanh thu mang về cho công ty không phải là con số nhỏ. Chắc hẳn sau vụ này bạn sẽ được cấp trên khen thưởng kha khá. Chỉ có điều, độ thành công trong công việc của Kim Ngưu tỷ lệ nghịch với sức khỏe nên bạn cần cân nhắc cho hợp lý.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Có vẻ như Song Tử có rất nhiều điều muốn nói với "người ấy" nhưng lại gặp khó khăn trong việc diễn đạt. Bạn không hề muốn đối phương buồn, nhưng lại không thể làm cho bản thân vui vẻ hơn sau những lần anh/cô ấy vô tâm, mắc sai lầm. Cùng ngày, dù tài chính không dư dả nhưng Song Tử rất sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vì ngày hôm trước đã tiêu tốn quá nhiều năng lượng nên hôm nay Cự Giải có vẻ uể oải, mệt mỏi. Hôm nay bạn rất nhiều việc, vì thế đừng mải mê làm việc riêng nữa nhé. Hãy tập trung hoàn thành hết trong giờ hành chính rồi tối nay dành thời gian ngủ nghỉ sớm. Tình hình tài chính của Cự Giải đang có biến động. Bạn phân vân về việc mua món này món kia nên trong lòng cũng khó mà thoải mái.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tâm trạng của Sư Tử ngày hôm nay rất tốt. Công việc có sự tiến triển nên tinh thần làm việc của bạn cũng theo đó mà phấn khởi hơn. Thậm chí, bạn còn không ngại chủ động trả tiền khi đi ăn cùng với đồng nghiệp buổi trưa. Nếu có dấu hiệu tranh cãi khi đang nói về một vấn đề nào đó trong phòng làm việc, Sư Tử nên là người đứng ra hòa giải bởi ai nấy đều nể trọng bạn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Sáu quyết định "bứt lên" sau một thời gian dài chịu áp lực. Bạn không cần phải lo lắng bởi đã là quyền lợi của bạn thì nhất định bạn sẽ được hưởng chứ không phải đi xin xỏ bất kì ai. Tin vui là hôm nay Xử Nữ cực kỳ may mắn. Bạn đi đến đâu cũng được mọi người giúp đỡ tận tình. Tuy nhiên đừng vì vậy mà trở nên tự kiêu hay ỷ lại nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)


Horoscope ngày mới dự rằng Thiên Bình sẽ gặp khó khăn trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng sớm giải quyết được ổn thỏa nhờ sự hỗ trợ của những đồng nghiệp thân thiết trong công ty. Bắt đầu bước vào những ngày cuối tháng rồi, đừng để công việc gặp sai sót nào kẻo ảnh hưởng đến kết quả. Sức khỏe của Thiên Bình bắt đầu có dấu hiệu phục hồi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có chút ảm đạm trong ngày hôm nay. Hai bạn chẳng biết nói gì, cứ ngồi bên nhau như vậy và làm việc của riêng mình. Tuy nhiên không khí này chỉ duy trì đến tối, một cặp vé xem phim chiếu rạp sẽ giúp cho hai bạn có chuyện để bàn luận, sôi nổi với nhau hơn. Phương diện tài chính của Bọ Cạp trong ngày hôm nay được dự báo ổn định.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thể chất của Nhân Mã trong ngày thứ Sáu sa sút nghiêm trọng. Công việc ngập đầu khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, cáu gắt. Người ấy biết Nhân Mã rất mệt nên cũng dành thời gian quan tâm bạn nhiều hơn. Mặc dù vậy, áp lực nhiều khiến cho tâm tình của bạn nhạy cảm hơn bình thường. Bạn nghĩ nhiều thứ cùng lúc và cũng rất nóng nảy, dễ nổi giận.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết khá biết điều, biết nhường nhịn và sẵn sàng hy sinh nên một số kẻ đã tranh thủ lấn tới, can thiệp vào công việc của bạn. Horoscope ngày mới cho rằng nếu thực sự phải lên tiếng thì bạn đừng ngần ngại, chần chừ. Chuyện tình cảm giữa Ma Kết và "người ấy" những ngày này vô cùng tốt đẹp. Hai bạn thậm chí còn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai gần.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay nếu Bảo Bình gặp khó khăn trong công việc thì nên mạnh dạn hỏi nhờ sự hỗ trợ từ tiền bối. Tự lập là tốt nhưng bạn lại có xu hướng kiêu ngạo và lúc nào cũng muốn chứng minh năng lực của bản thân. Có một số chuyện không phải cứ tự cố một mình là có thể giải quyết. Mối quan hệ giữa Bảo Bình và một người thân trong gia đình ngày hôm nay có thể xảy ra va chạm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đường tình duyên của Song Ngư ngày hôm nay có vẻ không được thuận lợi như thời gian trước. Lí do xuất phát từ áp lực công việc quá lớn. Được bạn bè mời đi chơi, Song Ngư cũng đành từ chối vì còn nợ quá nhiều deadline. Tình hình sức khỏe của bạn cũng đang báo động. Với giờ giấc sinh hoạt như hiện tại, việc bạn bớt khỏe mạnh, bớt tươi tỉnh là điều hoàn toàn dễ hiểu.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104613
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests