Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Đầu năm 2018, 5 con giáp này cần cẩn trọng đi lại, đề phòng

Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán Về Tình Yêu, Tánh Tình, và Tướng số.

Đầu năm 2018, 5 con giáp này cần cẩn trọng đi lại, đề phòng

Postby DaMinhChau » January 5th, 2018, 12:19 pm


Đầu năm mới 2018, 5 con giáp này cần cẩn trọng đi lại, đề phòng rủi roNăm Mậu Tuất sắp đến, 5 con giáp này cần cẩn trọng hơn trong việc đi lại để tránh rắc rối, hư hại tài sản, thương tích cơ thể.Tuổi Ngựa

Image


Trong năm nay, tài lộc của người tuổi Ngựa hơi kém, sự nghiệp của họ có thể gặp phải trở ngại. Bạn nên tích cực đương đầu với những khó khăn, đừng vì trở ngại mà nhụt chí. Đặc biệt, người tuổi Ngựa nên cẩn trọng vạ miệng, tránh những phiền phức không đáng có.

Tuổi Tuất

Image


Người tuổi Tuất đầu năm mới cần cẩn trọng trong việc đi lại vì có thể bạn sẽ bị một vết thương nhỏ do va quệt xe. Bạn không nên lái xe khi mệt mỏi, buồn ngủ, nghe điện thoại để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Tuổi Dậu

Image


Người tuổi Dậu trong năm mới nên cẩn thận vạ miệng, tránh khoa trương kẻo gặp phải rắc rối. Người tuổi Dậu cũng nên chú ý phòng tránh các bệnh ngoài da và sự lây lan của bệnh. Đàn ông, phụ nữ tuổi Dậu đã có gia đình trong năm nay cũng cần tránh những cái bẫy của người thứ ba. Hãy giữ cho mọi mối quan hệ vừa đủ, có giới hạn, không nên “chơi với lửa”.


Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm nay nên cẩn trọng vì có thể bạn sẽ bị lừa dối, trộm cắp, mất mát tài sản. Bạn nên chú ý trong di chuyển, đi lại để tránh bị va quệt. Chuyện gia đình của người tuổi Sửu năm nay cũng dễ bất hòa chủ yếu do vạ miệng.

Tuổi Tý

Năm nay, người tuổi Tý có thể gặp phải trở ngại trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu có sự chấp nhận, thay đổi và vươn lên, bạn sẽ vượt qua những trở ngại này. Trong năm nay, người tuổi Tý cũng nên cẩn trọng trong đi lại, đi xa để tránh gặp phải tai nạn, sự cố.Quỳnh Trang Thứ Sáu, ngày 05/01/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104613
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

  • Similar topics
    Replies
    Views
    Author

Return to Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests