Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán Về Tình Yêu, Tánh Tình, và Tướng số.

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » January 1st, 2018, 3:23 pm


Bảo Bình: May mắn và suôn sẻ, mọi sự như ýTrong năm 2018, Bảo Bình không chỉ gặp may mắn về tiền bạc mà bạn còn có nhiều thời gian và cơ hội để làm những điều mình thích, đồng thời hoàn thành các mục tiêu đã ấp ủ từ lâu.

Năm 2018 là một năm thuận lợi với Bảo Bình khi mà mọi vấn đề từ tình yêu, công việc đến tiền bạc sức khỏe đều rất tốt với họ. Hãy tận dụng năm nay để nghỉ ngơi, làm những điều bạn đam mê, yêu thích.

Tổng quan

Image


Năm 2018 này, việc Bảo Bình cần làm đó là học cách cân bằng bản thân.

Năm 2018 này, việc Bảo Bình cần làm đó là học cách cân bằng bản thân. Để làm được điều này, bạn cần phải điều chỉnh một số thói quen của mình và cân đối lại thời gian, công việc. Việc này có thể sẽ khiến bạn phải mất thời gian thích nghi, nhưng chúng sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn. Và, bạn cần phải nhìn lại những gì mình đã làm, học hỏi qua cả sai lầm và thành công trong quá khứ để rút ra bài học cho hiện tại, tương lai.

Tình yêu và các mối quan hệTình yêu của Bảo Bình năm nay sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn.

Tình yêu của bạn năm nay sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn. Dù bản chất mối quan hệ của bạn vẫn không thay đổi, nhưng sẽ có những tình huống xảy ra giúp thổi lửa vào mối quan hệ đang nhạt dần này.

Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là bạn cần phải tự đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu được người ấy cần gì. Bên cạnh đó, bạn phải thẳng thắn nói rõ mong muốn, những cảm xúc của bản thân và ngược lại, lắng nghe những nhu cầu, sẻ chia của đối phương. Đừng tự quyết làm chuyện gì một mình, hãy chia sẻ với người yêu của mình.

Đối với gia đình và bạn bè, mối quan hệ của bạn với họ sẽ thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Bạn cũng cần thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với mọi người trong gia đình. Dù quan điểm của bạn và mọi người có thể bất đồng, nhưng việc hiểu nhau sẽ giúp mối quan hệ gần gũi và gắn bó hơn.

Công việc và học tập


Trong năm 2018, công việc của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Trong năm 2018, công việc của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Có thể bạn sẽ phải đi công tác để phát triển sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thời gian làm những điều bạn đã ấp ủ từ lâu. Nếu có những ý tưởng mới, hãy chia sẻ chúng với sếp của mình. Rất có thể nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy nghiêm túc nhìn nhận những khuyết điểm của mình và tìm cách phát huy thế mạnh của bản thân.

Tài chính


Năm 2018 là năm may mắn trong tiền bạc của Bảo Bình.

Năm 2018 là năm may mắn trong tiền bạc của Bảo Bình. Tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy an toàn khi có nhiều tiền dự trữ trong tài khoản. Tuy nhiên, hãy dành tiền để chi cho việc nghỉ ngơi, giải trí nữa nhé. Năm nay, tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ rất tốt, đủ cho bạn tiêu xài thoải mái.

Sức khỏeNăng lượng của Bảo Bình sẽ rất dồi dào.

Năm 2018 này, năng lượng của Bảo Bình sẽ rất dồi dào. Hãy sử dụng chúng vào những việc có ích. Cảm xúc của bạn ổn định hơn và bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn hẳn so với năm 2017. Tập thể dục, ăn uống hợp lý sẽ giúp Bảo Bình nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Nếu bạn lười biếng, rất có thể bạn sẽ bị ốm.

Lời khuyên


Năm 2018, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn với Bảo Bình. Bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những điều mình muốn làm. Hãy dành cả năm nay để tập trung vào những điều mình thích và đam mê, điều đó sẽ khiến cả năm của bạn vô cùng tuyệt vời. Chuyện gì đến sẽ phải đến, đừng quá lo lắng khi bạn tốn thời gian cho sở thích của mình mà giảm thời gian cho công việc. Đừng để những lo ngại cản trở bạn.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Bảo Bình

Image


Tháng 1: Tháng này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, hãy tận dụng nó để làm những điều mình muốn.

Tháng 2: Đây là tháng bận rộn của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm, liên quan tới công việc, hoạt động xã hội, và cả tình yêu.

Tháng 3: Trong tháng này, Bảo Bình sẽ gặp may mắn về tài chính. Bạn nên đầu tư.

Tháng 4: Đây là thời điểm mà những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Hãy tập trung vào những mục tiêu của bạn.

Tháng 5: Bạn nên chú ý tới sức khỏe, gia đình. Có thể, mọi người đang cần bạn.

Tháng 6: Bạn nên dành thời gian này cho những người quan trọng. Với những Bảo Bình đã lập gia đình, đây là thời điểm tốt để mang thai. Nếu muốn nghỉ ngơi, bạn cũng có thể nghỉ trong thời gian này.

Tháng 7: Đây là thời gian thử thách tình yêu và sức chịu đựng của bạn. Hãy cố gắng ngủ đủ và sâu, nâng cao sức khỏe bằng việc đi bộ mỗi ngày.

Tháng 8: Tháng này, bạn cần làm mọi việc một cách thận trọng. Đừng ra quyết định vội vàng.

Tháng 9: Đây là tháng bạn cần chững lại và quan sát mọi người, mọi thứ quanh mình để tìm ra những điểm không ổn. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng hay quan trọng hóa vấn đề.

Tháng 10: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội, thúc đẩy bạn quay lại với người yêu cũ. Với những Bảo Bình độc thân, tình yêu có thể đến từ những tình huống bất ngờ.

Tháng 11: Đây là một tháng thăng hoa về tình yêu. Mối quan hệ sẽ ngọt ngào và đầy đam mê.

Tháng 12: Bạn cần phải tìm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy học cách thư giãn và bỏ qua những điều không cần thiết.

(Nguồn: S2)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104389
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » January 1st, 2018, 3:28 pm


Song Ngư: Làm việc cẩn thận, sống nghiêm túc và có kế hoạch hơnNếu như trước đây Song Ngư hay sống theo kiểu tới đâu hay tới đó thì trong những năm tới đây, bạn cần phải học cách lên kế hoạch và mục tiêu cho bản thân, đồng thời phải cẩn thận và chắc chắn hơn.

Là một người sống tùy hứng và hay làm mọi việc theo cảm xúc, vào năm 2018 này, Song Ngư cần phải sống chậm lại và có kế hoạch hơn. Hãy quan sát mọi thứ kỹ lưỡng và hành động cẩn trọng hơn, lên kế hoạch mục tiêu cụ thể cho cuộc sống nhé!

Tổng quan

Image


Năm 2018 này, Song Ngư sẽ có thời gian để làm những điều mình thích.

Năm 2018 này, Song Ngư sẽ có thời gian để làm những điều mình thích. Có thể, vì bận chuyện công việc và vì nhiều lý do khác, bạn đã bỏ sở thích, đam mê của mình sang một bên. Và giờ đây đã đến lúc để bạn lên kế hoạch thực hiện chúng trong năm 2018. Bạn sẽ có nhiều năng lượng, hứng khởi để lên nhiều ý tưởng thú vị, thay đổi cuộc sống nhàm chán của chính mình, sống vui vẻ và tự do hơn.

Tình yêu và các mối quan hệ


Song Ngư cần nhìn lại mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc để xem mình cần phải điều chỉnh những gì.

Năm 2018 này, Song Ngư cần nhìn lại mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc để xem xem mình cần phải điều chỉnh những gì. Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là, bạn cần phải thành thật chia sẻ với đối phương về những gì mình muốn trong mối quan hệ. Và ngược lại, lắng nghe những nhu cầu, mong mỏi từ phía người yêu bạn.

Trong năm tới này, bạn cần phải học cách yêu chậm lại để có thể nhìn kỹ vào những điều nhỏ nhặt mà bạn đã bỏ qua. Sự vội vã có thể sẽ khiến mối quan hệ không bền vững và làm bạn không cảm nhận hết sự tuyệt vời của tình yêu.

Với bạn bè, gia đình, Song Ngư phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình để không cư xử bốc đồng. Mặc dù vì yêu quý bạn nên họ sẽ cố hiểu và thông cảm với bạn, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được quyền cư xử thô lỗ. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói để tránh làm tổn thương mọi người.

Công việc và học tập


Song Ngư sẽ rất bận rộn và phải làm việc thật nỗ lực trong đầu năm 2018.

Bạn sẽ rất bận rộn và phải làm việc thật nỗ lực trong đầu năm 2018, nhưng chúng sẽ đem lại thành quả tốt và là cơ sở cho sự nghiệp sau này của bạn. Hãy chia sẻ những ý tưởng của mình với mọi người, bởi biết đâu bạn sẽ có cơ hội biến chúng thành hiện thực. Hãy làm việc nghiêm túc và cẩn thận, cố gắng đừng để xảy ra sai sót bởi chúng có thể để lại hậu quả lớn. Năm 2018 này, Song Ngư cần phải xem lại công việc của mình, đưa ra những điều chỉnh phù hợp, hoặc thậm chí, bạn cần đổi việc để cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn.

Tài chính


Hãy tập trung mua những thứ mình thực sự cần trước khi chi cho những thứ mình muốn.

Bạn cần phải cẩn thận trong việc chi tiêu. Hãy tập trung mua những thứ mình thực sự cần trước khi chi cho những thứ bạn muốn. Bên cạnh đó, nếu bạn còn khoản nợ nào, hãy cố gắng trả sạch càng nhanh càng tốt. Sau đó, khi còn dư dả tiền bạc, bạn có thể dùng cho các sở thích, nhu cầu của bản thân. Đó là lúc, bạn tận hưởng cuộc sống của mình.

Sức khỏe


Song Ngư cần phải ngủ đủ giấc và có chế độ ăn uống hợp lý.

Để giữ được một sức khỏe tốt trong năm 2018, Song Ngư cần phải ngủ đủ giấc và có chế độ ăn uống hợp lý. Hãy nghỉ ngơi khi mệt mỏi và đừng cố khi năng lượng bạn đã cạn. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả và lên kế hoạch tập thể dục thể thao. Chỉ có giữ một sức khỏe tốt, bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc và có một cuộc sống hạnh phúc.


Lời khuyên


Năm 2018, cuộc sống của Song Ngư sẽ có nhiều thay đổi. Bạn cần phải điều chỉnh lại mọi thứ trong sinh hoạt, công việc, mối quan hệ. Chúng sẽ giúp bản thân bạn thoải mái và vui vẻ hơn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động và lên kế hoạch, mục tiêu rõ ràng cho cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian bạn nên tập trung vào những đam mê, sở thích của mình. Những năm sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn, nhưng Song Ngư cần sống nghiêm túc và cẩn trọng hơn.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Song Ngư

Image


Tháng 1: Đây là tháng mà Song Ngư phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, những gì mình đã làm từ trước tới nay. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi bạn sẽ gặt hái được những thành công.

Tháng 2: Bạn sẽ phải tự mình giải quyết mọi vấn đề. Hãy bình tĩnh, tỉnh táo và kiên nhẫn.

Tháng 3: Tháng này sẽ giúp sự tự tin, lòng can đảm trong Song Ngư được cải thiện. Hãy mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nhé.

Tháng 4: Việc kinh doanh, đầu tư tài chính của bạn sẽ gặt hái được những kết quả tốt. Đây cũng là thời điểm tốt để Song Ngư tiếp tục hoặc tiến hành đầu tư.

Tháng 5: Bạn nên trau dồi thêm kiến thức của bản thân. Đọc càng nhiều sách càng tốt.

Tháng 6: Hãy chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là vai và gối. Đừng chủ quan khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Tháng 7: Sẽ có những thay đổi lớn trong công việc của bạn. Có thể bạn sẽ phải đổi vị trí hoặc thậm chí là chuyển việc.

Tháng 8: Đây là thời điểm tốt để bạn đi du lịch. Hãy nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Tháng 9: Bạn cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy tập thể dục đều đặn và đi kiểm tra sức khỏe tổng hợp.

Tháng 10: Đây là thời gian để Song Ngư rèn luyện sự tập trung của mình. Bạn có thói quen làm quá nhiều việc một lúc mà không thể tập trung làm một thứ. Hãy rèn luyện sự tập trung ngay từ bây giờ.

Tháng 11: Sẽ có nhiều trở ngại, khó khăn trong công việc của Song Ngư. Đừng quá lo lắng, thách thức sẽ giúp bạn trưởng thành và vững vàng hơn. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần và suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì nhé.

Tháng 12: Cuộc sống của bạn bắt đầu ổn định và đi vào quỹ đạo. Bạn cần phải lên kế hoạch và đề ra mục tiêu rõ ràng cho tương lai. Và hãy cố gắng hết mình để đạt được chúng.

(Nguồn: S2)

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104389
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Previous

 • Similar topics
  Replies
  Views
  Author

Return to Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests