Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán Về Tình Yêu, Tánh Tình, và Tướng số.

Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » December 28th, 2017, 7:19 pm


Bạch Dương: Một năm thuận lợi và ngập tràn may mắnHãy phấn khởi lên bởi năm 2018 sắp đến sẽ báo hiệu một cuộc sống ngập tràn niềm vui với những người thuộc cung Bạch Dương.

Nếu như năm 2017 Bạch Dương có thể gặp nhiều khó khăn hay còn mông lung mơ hồ về tương lai thì năm 2018 sẽ như một trang khác trong cuộc sống của họ với rất nhiều cơ hội, may mắn.

Tổng quan

ImageNăm 2018 sẽ là một năm vô cùng thuận lợi với Bạch Dương.

Năm 2018 sẽ là một năm vô cùng thuận lợi với Bạch Dương. Hãy làm mọi thứ bạn muốn, hãy tận dụng triệt để những may mắn, cơ hội trong năm sau. Làm việc thật chăm chỉ nhưng cũng đừng quên nghỉ ngơi và dành cho mình những khoảng thời gian để thư giãn, giải trí. Hãy làm mọi thứ thật hiệu quả, khi làm việc thì dồn hết sức vào công việc và thời gian còn lại, dành cho bạn bè, gia đình người thân nhé.

Tình yêu và các mối quan hệ


Tình yêu sẽ không còn rắc rối như trước, Bạch Dương sẽ biết rõ mình muốn gì trong mối quan hệ.

Trong năm 2018, tình yêu của bạn sẽ không rắc rối, mập mờ như năm trước. Bạn sẽ biết rõ mình muốn gì trong mối quan hệ, và thậm chí có thể tự tin chia sẻ những yêu cầu, mong muốn của mình với đối phương. Nó có thể liên quan tới nhu cầu bản thân hoặc gia đình, con cái. Hãy thẳng thắn bày tỏ với người yêu trước khi mọi chuyện đi vào bế tắc. Có khá nhiều Bạch Dương sẽ chia tay và tìm đến một mối quan hệ mới. Điều này không có gì đáng lo ngại và là một chuyện rất đỗi bình thường. Vào năm 2018, có lẽ bạn sẽ bị cuốn vào những mối quan hệ ngắn ngủi, nóng bỏng đầy say mê. Hãy tận hưởng nó nhé.

Ngoài ra, trong tình yêu, nếu đối phương khiến bạn bất mãn, hay khó chịu, đừng chịu đựng, hãy góp ý. Và nếu bạn cảm thấy không chịu đựng được thêm nữa, hãy dứt khoát ra đi để tìm đến một mối quan hệ mới, bởi bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, đã đến lúc Bạch Dương dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Trong năm 2018, họ sẽ cần đến bạn nhiều hơn, và đây là lúc bạn giúp đỡ họ. Đây cũng chính là cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ xã hội.

Công việc, học tập


Năm tới sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tốt trong công việc kinh doanh. Mọi khó khăn đều sẽ qua, bạn cũng sẽ giải quyết triệt để được những vấn đề. Những dự án mới sẽ khá suôn sẻ, mang lại nhiều niềm vui cho bạn.

Bên cạnh đó, trong năm 2018, những quyết định của bạn sẽ không chỉ ảnh hưởng tới mình bạn mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực, nhưng đừng lo, bạn sẽ kiểm soát được tình hình. Đừng ngại ngần chia sẻ ý kiến, quan điểm với nhóm của bạn. Họ chắc chắn sẽ ủng hộ những ý tưởng của bạn.

Tài chính


Tài chính của Bạch Dương khá tốt với nhiều dấu hiệu khả quan. Bạn có thể tiết kiệm được tiền và bạn nên để dành tiền để đi du lịch, giải trí. Nhưng trước mắt, nếu bạn còn nợ nần thì hãy giải quyết hết chúng trước.

Sức khỏe


Sức khỏe của Bạch Dương rất tốt. Đôi lúc, bạn có thể bị căng thẳng, nhưng nhìn chung, sẽ không có vấn đề gì lớn. Năm 2018 sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều năng lượng mới, hãy tận dụng chúng để làm được nhiều việc có ích. Hãy tìm cách thư giãn bản thân và tránh để mình rơi vào trạng thái căng thẳng. Bởi nếu bạn bị bất cứ bệnh gì, nó đều xuất phát từ tâm lý, tình trạng mệt mỏi, lo lắng của bạn.

Lời khuyên

Năm 2018 là một năm tuyệt vời để bạn hoàn thiện những việc mà bạn còn đang dang dở trong năm trước. Mọi thứ sẽ diễn ra rất suôn sẻ, nên đừng chần chừ, lo ngại. Nếu cơ hội đến, hãy tự tin nắm bắt. Bạn có thể tiến hành những dự án mới, bỏ lại những điều cũ kỹ và bắt đầu tham gia vào những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ trong năm 2018. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, trước khi bắt tay vào làm những điều mới, bạn phải giài quyết triệt để những vấn đề còn sót lại trong năm cũ.

Dự báo sơ lược về 12 tháng trong năm 2018

ImageTháng 1: Đây là quãng thời gian tràn ngập sự may mắn với bạn. Tất cả đều rất suôn sẻ. Hãy nhân cơ hội tốt để hành động nhé.

Tháng 2: Đây là giai đoạn tiến bộ, phát triển. Hãy tiến hành các dự án mới trong tháng này.’

Tháng 3: Đây là tháng để bạn dành thời gian cho chính mình. Hãy tút lại bản thân, chú ý đến bề ngoài nhiều hơn. Bạn có thể làm tóc, trang điểm hoặc mua sắm để bản thân trở nên tuyệt hơn.

Tháng 4: Đây là lúc sao Thủy nghịch hành. Nó sẽ kìm hãm mọi hành động của bạn. Vậy nên không nên đưa ra quyết định quan trọng hay bắt đầu một thứ gì mới vào lúc này.

Tháng 5: Là một tháng thành công về tài chính. Sẽ có nhiều tin tốt trong việc kinh doanh của bạn. Việc đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận hay kết quả tốt.

Tháng 6: Đây là một tháng khá tốt. Tuy nhiên, Bạch Dương cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy lên một chế độ ăn uống hợp lý.

Tháng 7: Đây là tháng mà bạn có thể chứng tỏ năng lực, kỹ năng của mình. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc.

Tháng 8: Đã đến lúc bạn dành thời gian cho một nửa của mình hoặc quan tâm tới gia đình, bạn bè hơn. Những người đang yêu sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Tháng 9: Đây là tháng bạn dành cho các mối quan hệ xã hội. Hãy cố gắng nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử của mình. Đây cũng là lúc bạn cần nghiêm túc xem xét về mối quan hệ yêu đương của mình. Hãy cẩn thận suy xét về sự phù hợp giữa bạn và người yêu trước khi đi đến hôn nhân.

Tháng 10: Đây là một tháng để bạn mở rộng quan hệ xã hội. Bạn sẽ tham gia vào nhiều buổi tiệc và sẽ có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những người có quyền lực, vị trí cao trong xã hội. Hãy tận dụng chúng để tạo thêm nhiều cơ hội cho bản thân.

Tháng 11: Đây là lúc bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm bận rộn. Sống giản dị và nghĩ mọi chuyện đơn giản.

Tháng 12: Đây là thời điểm bạn cần nâng cao cảnh giác và thật tỉnh táo khi làm việc với người khác. Hãy nắm chắc các quyền lợi của bản thân để không bị rơi vào cái bẫy của đối phương.

(Nguồn: S2)

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » December 28th, 2017, 7:25 pm


Kim Ngưu: Hãy nghỉ ngơi và sống cho bản thân một chútSau những cố gắng không ngừng trong năm 2017, khi bước sang năm 2018, đã đến lúc Kim Ngưu nên nghỉ ngơi và thả lỏng.

Nếu như suốt cả năm 2017, Kim Ngưu cảm thấy rất mệt mỏi khi phải cố gắng nỗ lực liên tục thì sang tới năm 2018, hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho chính mình.

Tổng quan

Image


Năm 2018, Kim Ngưu sẽ có cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

So với năm trước, năm 2018 Kim Ngưu sẽ có một cuộc sống thoải mái, nhẹ nhõm hơn. Bạn sẽ tận hưởng sự bình yên sau những chuỗi ngày mệt mỏi. Bạn không còn cảm thấy quá áp lực với nhiều ràng buộc nữa. Đây là năm để bạn được nghỉ ngơi sau những cố gắng liên tục trong năm ngoái.

Tình yêu và các mối quan hệ


Trong cả năm tới, tình yêu của Kim Ngưu sẽ êm đềm, ít sóng gió.

Cũng giống như cuộc sống, năm 2018 tình yêu của Kim Ngưu sẽ yên bình, nhẹ nhàng hơn. Mặc dù trong đầu năm, sẽ có một số chuyện xảy ra, nhưng nhìn chung, trong cả năm tới, tình yêu của bạn sẽ êm đềm, ít sóng gió.

Điều này không có nghĩa là mối quan hệ của bạn sẽ nhàm chán. Vẫn luôn tồn tại những đam mê và hứng thú giữa cả hai, chỉ là những cuộc tranh cãi, xung đột sẽ giảm hẳn xuống. Bạn có thể tự do bộc lộ cảm xúc hoặc kìm nén chúng. Đây là thời điểm thích hợp để những Kim Ngưu đã lập gia đình lên kế hoạch để có con.

Và hãy nhớ rằng, bất kỳ điều gì bạn làm đều ảnh hưởng tới tình yêu của mình. Hãy giữ thái độ lạc quan, tích cực trong tình yêu. Đối với những Kim Ngưu độc thân, trong năm 2018, có khả năng rất cao bạn sẽ tìm được một nửa của đời mình. Lời khuyên dành cho bạn là không nên tìm kiếm người yêu trong nhóm bạn hay từ những người bạn đã quen biết. Hãy tìm người yêu từ những người bạn chưa hề quen biết nhé.

Ngoài ra, trong năm nay, hãy dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Hãy đôi xử chân thành và trung thực với họ, bởi khi bạn cần giúp đỡ, họ sẽ là những người đầu tiên chìa tay ra với bạn.

Công việc và học tập


Trong đầu năm 2018, tình hình công việc có thể chưa có tiến triển gì. Nhưng đừng lo lắng, mọi việc sẽ tốt hẳn lên khi bước vào năm 2018. Điều quan trọng nhất là bạn phải kiên nhẫn và giữ hy vọng. Mọi chuyện có thể khó khăn, nhưng chỉ cần bạn giữ vững niềm tin, thì nhất định bạn sẽ vượt qua. Ngoài ra, năm 2018 bạn sẽ làm việc tốt hơn khi làm việc độc lập thay vì làm việc nhóm. Lúc đầu, bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng khi quen rồi bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi hơn hẳn. Làm việc độc lập sẽ giúp bạn bộc lộ hết được khả năng của bản thân.

Tài chính


Tình hình tài chính của Kim Ngưu rất tuyệt vời

Năm 2018, tình hình tài chính của Kim Ngưu rất tuyệt vời. Mặc dù bạn tiêu tốn khá nhiều tiền cho sở thích nhưng số tiền bạn kiếm được vấn đủ để trang trải, thậm chí còn dư dả. Bên cạnh đó, lời khuyên cho Kim Ngưu đó là hãy tiêu tiền vào những thứ thật sự cần thiết, sau đó mới chi cho những thú vui của bản thân. Hãy nhớ lấy điều này để không bị rơi vào tình trạng cháy túi nhé.

Sức khỏe


Kim Ngưu nên đi tập Yoga hoặc thiền để nâng cao sức khỏe

Năm nay, sức khỏe bạn rất tốt. Bạn nên đi tập Yoga hoặc thiền để nâng cao sức khỏe. Luyện tập giúp cơ thể bạn được thả lỏng, thư giãn và nhẹ nhõm hơn. Ngoài ra, nó còn khiến bạn thêm dẻo dai, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Cố gắng kiểm soát cảm xúc và đừng để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bã. Tất cả những điều này sẽ khiến bạn sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Lời khuyên

Năm 2018 là thời gian để Kim Ngưu nghỉ ngơi thư giãn. Đừng tiếp tục gánh lấy trách nhiệm và ôm lấy tất cả mọi thứ. Hãy dành thời gian cho chính mình, đi chơi, du lịch, làm những điều mình muốn. Đừng để bản thân chìm trong trạng thái lo lắng. Thả lỏng, nghĩ đơn giản, và sống là chính mình.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Kim Ngưu

Image


Tháng 1: Sẽ có nhiều sự thay đổi, đến cuối tháng mọi thứ sẽ ổn định trở lại. Hãy chuẩn bị tinh thần và giữ bình tĩnh đối mặt với chúng.

Tháng 2: Đây là tháng mà cả sức khỏe và tình hình kinh doanh của bạn đều có những biến chuyển tốt. Nếu bạn đang muốn chuyển việc thì đây là thời điểm hợp lý.

Tháng 3: Bạn sẽ từ từ khám phá ra một số bí ẩn trong cuộc đời mình. Hãy tập thiền để có thể cảm nhận chúng rõ ràng hơn.

Tháng 4: Tháng này, bạn cần chú ý tới sức khỏe. Chân bạn có thể bị đau đớn, nhức mỏi. Đừng chủ quan với những cơn đau nhẹ, hãy đi khám nhé.

Tháng 5: Bạn sẽ thành công trong mọi việc. May mắn ở bên bạn nên mọi việc bạn làm đều suôn sẻ, trôi chảy.

Tháng 6: Bạn cần phải chú ý tới các giao dịch tài chính. Hãy cảnh giác bởi có thể ai đó đang muốn lừa bạn.

Tháng 7: Đây là tháng để bạn trau dồi bản thân, học hỏi thêm nhiều điều, tăng kiến thức cả về chuyên môn lẫn xã hội. Trong tháng này, có khả năng bạn sẽ được khám phá những địa danh mới, nâng cao vốn hiểu biết của mình.

Tháng 8: Đây là tháng với những dấu hiệu tốt cho bạn và gia đình. Hãy dành thời gian để ở bên gia đình nhé.

Tháng 9: Sẽ có nhiều biến động xảy ra. Tuy nhiên, bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với chúng.

Tháng 10: Đây là thời điểm sao Thủy nghịch hành. Cố gắng giữ bản thân tỉnh táo và thư giãn, kiểm soát cảm xúc sợ hãi, lo lắng và căng thẳng.

Tháng 11: Bạn sẽ trở nên nổi bật và trở thành trung tâm thu hút sự chú ý. Có khả năng bạn sẽ tham gia vào nhiều bữa tiệc, hội họp bạn bè.

Tháng 12: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời đến với bạn. Nó là dấu chấm hết hoàn hảo cho năm 2018.

(Nguồn: S2)

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » December 28th, 2017, 8:52 pm


Song Tử: Một khởi đầu tràn đầy mới mẻVới trí thông minh và bản lĩnh dám nghĩ dám làm, trong năm 2018, Song Tử sẽ làm được rất nhiều điều mới mẻ, đồng thời phát huy được hết năng lực của bản thân.

Bỏ qua những điều cũ kỹ của năm 2017, năm 2018 sẽ là một năm tràn đầy những điều mới mẻ, thú vị với Song Tử. Bạn tràn ngập năng lượng, chẳng sợ hãi bất kỳ điều chi và tiến thẳng về phía trước, khám phá vô số điều kỳ thú mà mình chưa bao giờ nhận ra trong cuộc sống cũng như chính bản thân mình.

Tổng quan

Image
.

Song Tử sẽ có nhiều năng lượng, làm được nhiều mới mẻ.

Trong năm 2018, Song Tử sẽ có nhiều năng lượng, làm được nhiều mới mẻ, giúp cuộc sống thêm phong phú sống động. Nếu như Song Tử đang muốn sống khác đi, phá vỡ sự an toàn từ trước tới nay để thay đổi cuộc sống của mình thì bạn nên bắt đầu chuẩn bị đi và xúc tiến vào năm 2018 này. Hãy nuôi dưỡng những sở thích của mình, nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Cùng với sự liều lĩnh, dũng cảm, năm 2018 sẽ là năm bạn phát huy được hết khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Tình yêu và các mối quan hệ


Tình yêu của Song Tử sẽ rất lãng mạn và đầy say đắm.

Tình yêu của Song Tử sẽ rất lãng mạn và đầy say đắm. Nếu như trong năm 2017, bạn cảm thấy tình yêu của mình đang nhạt dần thì năm 2018, mối quan hệ sẽ được tiếp thêm lửa và bạn sẽ chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu. Đừng để những điều cũ kỹ giết chết tình yêu của mình, hãy làm những điều mới mẻ, khám phá những khía cạnh mà bạn chưa bao giờ thấy ở tình yêu.

Nếu bạn còn đang độc thân, hãy cởi mở hơn và thành thật hơn với cảm xúc của chính mình. Hãy lắng nghe con tim và để tình yêu dẫn lối. Đối phương có thể là người có nhiều điểm chung với bạn. Hãy chủ động gặp gỡ đối phương nhiều hơn, tạo ra nhiều cơ hội tiếp xúc giữa hai người để đôi bên hiểu nhau hơn.

Sẽ có chút biến động đến với mối quan hệ giữa bạn và bạn bè, gia đình. Sự thay đổi có thể bắt nguồn từ bên ngoài, những tình huống éo le và cả sự rạn vỡ niềm tin từ bên trong. Hãy thẳng thắn bày tỏ những quan điểm của mình, và lắng nghe đối phương để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Công việc và học tập


Với sự linh hoạt, thông minh của mình, Song Tử sẽ trở nên nổi bật và có cơ hội thăng chức.

Trong năm 2018, Song Tử sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng, phát huy năng lực của bản thân, và nhận được sự công nhận của cấp trên. Bạn làm việc năng suất, hiệu quả hơn so với năm ngoái.

Thậm chí, đồng nghiệp sẽ phải nhìn bạn với một con mắt khác và để tâm tới bạn nhiều hơn. Đừng bận tâm tới những điều đó, hãy tập trung vào công việc của mình. Với sự linh hoạt, thông minh của mình, bạn sẽ trở nên nổi bật và có cơ hội thăng chức.

Tài chính
.

Hãy tiêu tiền khi mình thực sự có đủ khả năng.

Lời khuyên dành cho Song Tử trong năm 2018 này đó chính là nếu còn nợ nần gì hãy cố gắng giải quyết hết. Hãy tiêu tiền khi mình thực sự có đủ khả năng, và tuyệt đối đừng tiêu bạt mạng, lãng phí. Nhưng đừng quá lo lắng, năm 2018 này bạn vẫn có khả năng kiếm được nhiều tiền. Chỉ cần bạn biết cách tiêu, bạn sẽ có đủ tiền để đi du lịch và chi tiêu cho những sở thích của bản thân.

Sức khỏe


Song Tử luôn ở trong trạng thái dồi dào năng lượng.

Năm 2018, Song Tử luôn ở trong trạng thái dồi dào năng lượng. Hãy học cách giữ cho cơ thể khỏe mạnh nhé. Dù làm việc miệt mài nhưng hãy cố gắng tập thể dục thể thao để giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái sung sức. Khi thấy mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi chứ đừng quá cố sức. Năng vận động, bạn sẽ sở hữu một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Lời khuyên

Nói chung, trong năm 2018 này, Song Tử sẽ có cơ hội làm nhiều điều mới mẻ, thay đổi bản thân, làm cuộc sống thêm phong phú. Bạn sẽ giải quyết hết những vấn đề còn sót lại trong năm 2017 và thẳng tiến về phái trước. Hãy là chính mình và đừng để bản thân bị cuốn vào những cám dỗ hay để hoàn cảnh bên ngoài khiến bạn chùn chân, nản lòng. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, hãy dành thời gian để thư giãn, làm những điều mình thích. Hãy luôn vui vẻ, tận hưởng cảm giác ấm áp bên gia đình, bạn bè.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Song Tử


Image


Tháng 1: Tháng này là tháng dành cho tình yêu của Song Tử. Sự lãng mạn, ngọt ngào, đam mê sẽ bùng nổ và đạt đến đỉnh điểm.

Tháng 2: Đây là tháng để bạn tập trung vào việc phát triển sự nghiệp kinh doanh hay nâng cao hiệu quả trong công việc. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tháng 3: Bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Nhưng hãy chú ý làm mọi việc cẩn thận, đừng quá vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Tháng 4: Bạn sẽ buộc phải đối diện với một số sự thật phũ phàng. Nó như một gáo nước lạnh dội tan những suy nghĩ ảo tưởng của bạn. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Tháng 5: Đây là tháng dành cho người thân của bạn. Hãy ở bên họ, nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn thay vì chỉ gửi vài dòng tin nhắn ngắn ngủi.

Tháng 6: Đây là tháng của hành động và sẽ có rất nhiều thay đổi xảy ra trong tháng này. Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho những điều mới mẻ.

Tháng 7: Bạn sẽ bội thu về tiền bạc. Đừng tự phụ mà hãy nhân cơ hội này để tiến về phía trước, lên kế hoạch để được nhiều lợi nhuận hơn. Và, đừng quên tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ nhé.

Tháng 8: Đây là khoảng thời gian tình yêu của bạn sẽ có những biến cố và phức tạp hơn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để bản thân quá nóng giận mất kiểm soát. Hãy đi bộ và lên thực đơn lành mạnh.

Tháng 9: Lời khuyên trong tháng này là bạn không được lãng phí tiền bạc. Đây là một tháng rất quan trọng, đặc biệt trong vấn đề tài chính, và bạn cần phải thực sự tỉnh táo để không đưa ra những quyết định sai lầm.

Tháng 10: Bạn sẽ tham gia vào những chuyến đi mạo hiểm và thực hiện những sở thích của mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo mình đã tìm hiểu kỹ mọi thứ và thật kiên nhẫn để hoàn thành những điều mình định ra.

Tháng 11: Hãy lắng nghe con tim và đừng để ai làm ảnh hưởng tới bạn. Hãy tự tin lên và đừng để sự lo lắng chiếm cứ mình.

Tháng 12: Tháng này sẽ tràn đầy hạnh phúc, may mắn. Hãy tận dụng thời gian này để làm những điều mình muốn và chuẩn bị cho năm mới nhé.

(Nguồn: S2)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » December 31st, 2017, 7:08 pm


Cự Giải: Nỗ lực cố gắng, thành công sẽ đếnChỉ cần giữ vững cố gắng và niềm tin trong năm 2018, Cự Giải sẽ được đền đáp xứng đáng với vô số thành công quả ngọt.

Tuy năm 2018 sẽ có những khó khăn đến với Cự Giải nhưng chúng sẽ chỉ khiến họ vững vàng mạnh mẽ hơn. Nếu bạn kiên định vượt qua, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và niềm vui.

Tổng quan

Image


Cự Giải sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được điều mình muốn.

Trong năm 2018, Cự Giải sẽ được tận hưởng một cuộc sống yên bình bởi gần như sẽ không có xung đột hay tranh cãi xảy ra. Tuy nhiên, Cự Giải sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được điều mình muốn. Song đừng lo lắng bởi sau những cố gắng, Cự Giải sẽ gặt hái được thành công. Tự tin và lạc quan lên, niềm vui và hạnh phúc sẽ tới.

Tình yêu và các mối quan hệ


Tình yêu của Cự Giải sẽ thăng hoa và đạt tới kết quả viên mãn nhất, hoặc ngược lại

Có hai trường hợp xảy ra, tình yêu của bạn sẽ thăng hoa và đạt tới kết quả viên mãn nhất, hoặc ngược lại. Tất cả tùy thuộc vào lựa chọn của bạn trong năm 2018 này. Hãy lắng nghe cảm xúc của bản thân và đối phương cũng như suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định thật chính xác.

Lời khuyên cho Cự Giải đó là bạn nên giao tiếp nhiều hơn với người yêu. Nếu bạn không chịu chia sẻ, mở lòng thì mối quan hệ có thể đi vào ngõ cụt và rạn vỡ. Nếu bạn học cách lắng nghe đối phương và thổi lửa vào mối quan hệ bằng việc cùng đối phương thử những điều mới mẻ thì tình yêu của bạn sẽ càng ngày càng ngọt ngào, say đắm. Đây là năm tràn đầy sự đam mê. Ngoài ra, với Cự Giải đã lập gia đình, năm 2018 rất có thể gia đình bạn sẽ chào đón thêm thành viên mới.

Với những Cự Giải độc thân, đây là một năm hoàn hảo để tìm người yêu. Đối phương sẽ là người có nhiều sở thích, đam mê với bạn. Lời khuyên dành cho bạn đó là, bạn cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và mạnh mẽ, dám yêu dám bày tỏ.

Ngoài ra, sẽ có một số thay đổi, biến động trong mối quan hệ với bạn bè, gia đình.

Công việc và học tập


Trong năm 2018, khối lượng công việc sẽ nặng hơn hẳn năm 2017.

Năm 2018, khối lượng công việc sẽ nặng hơn hẳn năm 2017. Bạn sẽ có rất nhiều việc để làm, nhưng với sự chăm chỉ, nỗ lực bạn có thể kiểm soát được tình hình. Đây là thời điểm để bạn tiến lên và chứng tỏ chính mình, bởi vậy hãy chấp nhận sự bận rộn, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngoài ra, hãy chú ý tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp, hay cấp trên bởi trong một số tình huống, có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm. Họ đều rất sẵn sàng giúp đỡ bạn và giúp bạn hoàn thành tốt công việc.

Tài chính


Cự Giải sẽ còn để dành được tiền phục vụ sở thích của mình như đi chơi, du lịch

Ngay từ bây giờ, hãy cố gắng tiết kiệm tiền. Bởi rất có thể vào giữa năm 2018, bạn sẽ phải chi một khoản tiền khổng lồ. Nhưng đừng quá lo lắng, dù có phải nợ nần, thì nhờ vào sự cố gắng của mình, đến cuối năm bạn cũng có thể trả xong nợ nần. Không chỉ vậy, với cách chi tiêu hợp lý, bạn sẽ còn để dành được tiền phục vụ sở thích của mình như đi chơi, du lịch...

Sức khỏe


Cự Giải cần biết giới hạn của chính mình để tránh làm việc quá sức.

Vào đầu năm 2018, bạn sẽ tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách giữ gìn sức khỏe để duy trì tình trạng đó. Hãy tập thể dục, thể thao để giữ cho đầu óc thoải mái. Bên cạnh đó, hãy tập thói quen duy trì nếp sống khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ, ăn cơm đúng bữa và đừng cố sức quá. Bạn cần biết giới hạn của chính mình để tránh làm việc quá sức.

Lời khuyên

Trong năm 2018, Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn, nhưng chúng sẽ không thể khiến bạn gục ngã. Năm 2019, mọi thứ sẽ tốt hơn. Năm 2018 sẽ là bước đệm, là thời điểm để bạn cố gắng nỗ lực hết mình và mọi thứ sẽ được đền đáp vào năm 2019. Đừng nản lòng mà hãy tin tưởng vào tương lai. Chỉ cần bạn giữ vững hy vọng, điều tốt lành sẽ tới.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Cự Giải

Image


Tháng 1: Đây là tháng khá bận rộn. Có khá nhiều vấn đề khiến bạn đau đầu, như là tình yêu, công việc và tiền bạc. Tránh để bản thân quá căng thẳng.

Tháng 2: Trong tháng bạn sẽ nhận được sự ủng hộ. Hãy tận hưởng hiện tại và ngừng lo lắng về tương lai. Cuộc đời không phải màu hồng và sẽ có những thăng trầm, nhưng bạn sẽ vượt qua.

Tháng 3: Trong tháng này, bạn sẽ phải ra một quyết định quan trọng. Hãy cẩn thận, suy nghĩ thật kỹ.

Tháng 4: Tháng này bạn buộc phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy đi khám để kiểm tra tình hình sức khỏe nhé.

Tháng 5: Đây là tháng để bạn gắn kết với mọi người. Bạn sẽ trở nên thân thiết với đồng nghiệp hơn sau quá trình làm việc nhóm. Bạn còn có cơ hội đi chơi với những người mình yêu quý.

Tháng 6: Sẽ có một số thay đổi trong sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân. Rất có thể bạn sẽ đổi việc hoặc chuyển ngành.

Tháng 7: Tháng này là thời gian để bạn tút tát lại bản thân. Hãy quan tâm hơn đến ngoại hình đồng thời mua sắm cho mình quần áo mới hoặc học cách trang điểm, thay đổi kiểu tóc chẳng hạn.

Tháng 8: Sẽ có một số xung đột xảy ra giữa cha mẹ và con cái. Đừng để chúng làm hỏng mối quan hệ của bạn.

Tháng 9: Đây là tháng bạn sẽ phát huy được khả năng của mình. Sẽ có những cơ hội hay tình huống xảy ra, tạo động lực cho bạn cố gắng, nỗ lực hơn.

Tháng 10: Nếu bạn đầu tư bất kỳ thứ gì trong tháng này, hãy suy nghĩ kỹ càng và cẩn thận.

Tháng 11: Trong tháng này, bạn sẽ nhìn thấy rõ mục tiêu, thứ mình cần là gì.

Tháng 12: Đây là một tháng tràn đầy niềm vui và đáng nhớ, bạn sẽ tận hưởng khoảnh khắc thư giãn hạnh phúc bên bạn bè, gia đình.

(Nguồn: S2)

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » December 31st, 2017, 7:15 pm


Sư Tử: Thay đổi bản thân, vượt qua thách thức


Tạm biệt năm 2017, đối diện với năm 2018 đầy thách thức, điều Sư Tử cần làm là học cách thích nghi để giúp bản thân tiến bộ hơn.
Để tồn tại và vượt qua những thử thách, thích nghi là một trong những bài học sống còn mà bạn buộc phải học. Dù trong năm 2018, đường sự nghiệp công danh của Sư Tử không quá bằng phẳng nhưng chỉ cần bạn dám làm và kiên định, thành công sẽ tới.

Tổng quan

Image


Sư Tử cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để dấn thân vào các thử thách.

Năm 2018 này, Sư Tử cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để dấn thân vào các thử thách, giúp mình phát triển hơn. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cần phải học cách thích nghi với môi trường mới, thậm chí buộc phải thay đổi một số thói quen của bản thân. Bạn không thể giữ mãi sự cứng nhắc, bướng bỉnh mà buộc phải mềm mỏng, chịu khó lắng nghe hơn. Những sự thay đổi này sẽ giúp Sư Tử trưởng thành và chín chắn hơn.

Tình yêu và các mối quan hệ


Tình yêu của Sư Tử sẽ rất tuyệt vời.

Trong năm 2018, tình yêu của Sư Tử sẽ rất tuyệt vời. Dù bạn có đang ở trong một mối quan hệ hay không, thì câu chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ có lúc thăng trầm, lúc ngọt ngào say đắm. Nhưng tóm lại, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Với những Sư Tử đang yêu, hãy luôn chú ý chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương, đồng thời cũng học cách lắng nghe tâm sự, chia sẻ với họ. Giao tiếp là điều vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ. Những thay đổi trong cuộc sống của Sư Tử cũng sẽ tác động tới tình yêu của bạn, đồng thời, hành động của bạn sẽ ảnh hưởng tới tình yêu, cả tốt lẫn xấu.

Ngoài ra, lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy củng cố mối quan hệ giữa bạn và gia đình, bạn bè. Họ sẽ là những điểm tựa vững chắc cho bạn khi khó khăn xảy ra, và sẽ giúp bạn rất nhiều, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho bạn. Hãy học cách lắng nghe họ nhiều hơn để mối quan hệ đôi bên hòa hợp, gắn kết hơn.

Công việc và học tập


Công việc của Sư Tử tràn đầy những thách thức và thú vị.

Công việc của Sư Tử tràn đầy những thách thức và thú vị. Con đường không hề bằng phẳng nhưng cũng nhờ vậy mà bạn chín chắn, trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong quãng thời gian đầu, nhưng chỉ cần bạn kiên trì vượt qua, mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo và bạn sẽ gặt hái được quả ngọt. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những điều mới mẻ và tình huống bất ngờ.

Tài chínhMặc dù sự nghiệp của Sư Tử tràn ngập sóng gió nhưng thu nhập của bạn vẫn rất ổn định

Mặc dù sự nghiệp của bạn tràn ngập sóng gió nhưng thu nhập của bạn vẫn rất ổn định. Chỉ cần bạn biết quản lý chi tiêu thì bạn sẽ tích đủ tiền để trả nợ. Đây cũng là thời điểm nên đầu tư. Hãy cố gắng tiết kiệm để dành tiền cho tương lai, bởi rất có thể bạn sẽ phải chi vào một khoản gì đó.

Sức khỏe

Sư Tử sẽ phải nỗ lực rất nhiều nhưng đừng để bản thân vượt qua giới hạn chịu đựng.

Lời khuyên cho Sư Tử đó là bạn phải cố gắng giữ gìn sức khỏe. Bởi bạn rất dễ bị ốm nếu làm việc quá sức và ăn uống không điều độ. Hãy tập thể dục thường xuyên và lên chế độ ăn uống hợp lý. Nếu thấy mệt mỏi hãy nghỉ ngơi. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều nhưng đừng để bản thân vượt qua giới hạn chịu đựng. Bạn có thể tập thiền, yoga để giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Lời khuyên

Năm 2018 sẽ là một năm đầy sóng gió với Sư Tử, và đôi lúc bạn sẽ cảm thấy quá đuối sức. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ cuộc giữa chừng. Mọi thứ đều sẽ ổn. Nếu bạn cố gắng hết mình, vào năm 2019, thành công sẽ đến. Dù bận rộn, nhưng đừng quên dành cho mình những khoảng thời gian bên gia đình, và giải trí cho đầu óc thư giãn, nhẹ nhàng.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Sư Tử

Image


Tháng 1: Đây là một tháng tràn đầy thú vị và niềm vui với Sư Tử và cũng là quãng thời gian để bạn nạp lại năng lượng cho bản thân.

Tháng 2: Nếu như những Sư Tử có gia đình đang muốn có con thì đây là thời điểm tuyệt vời để mang thai, sinh con.

Tháng 3: Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là phải xem xét lại thái độ của mình với cuộc sống, nhìn nhận mọi thứ với góc nhìn tích cực. Đó là cách duy nhất để bạn có thể vượt ra khỏi khó khăn, tiến lên phía trước.

Tháng 4: Tháng này là tháng suôn sẻ tràn đầy may mắn với Sư Tử. Công việc của bạn rất thuận lợi, tiền bạc, kinh doanh đều tiến triển tốt.

Tháng 5: Công việc, tình hình kinh doanh của Sư Tử đều thuận lợi và suôn sẻ. Nhưng bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình.

Tháng 6: Đây là một tháng thành công. Bạn sẽ đạt được các mục tiêu của mình. Nhưng những thành công này sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng về tinh thần. Nên hãy cố gắng giữ bình tĩnh để mạnh mẽ vượt qua.

Tháng 7: Trong tháng này, sẽ có một số bí ẩn, thôi thúc bạn tìm hiểu và khám phá. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và đừng tỏ ra quá tò mò.

Tháng 8: Đây là tháng bạn nên thận trọng. Mọi quyết định quan trọng cần được hoãn lại và đẩy sang tháng sau. Suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì.

Tháng 9: Bạn cần phải chủ động nói chuyện nhiều hơn để cải thiện mối quan hệ giữa bạn và anh chị em.

Tháng 10: Bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động phải suy nghĩ khá nhiều trong tháng này. Sức khỏe bạn có thể bị suy giảm. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch, thiên nhiên có thể giúp bạn nạp năng lượng và khôi phục sức khỏe.

Tháng 11: Đây là tháng dành cho những người thân yêu, bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Tháng 12: Đây là quãng thời gian để cải tiến và thay đổi tình trạng hiện tại của bản thân trong cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn tiến bộ, từ đó thúc đẩy cuộc sống phát triển hơn.

(Nguồn: S2)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » December 31st, 2017, 8:04 pm


Xử Nữ: Một năm bận rộn với nhiều cơ hội mớiTrong năm 2018, Xử Nữ sẽ khá bận rộn. Tuy nhiên, rất nhiều cơ hội sẽ mở ra giúp Xử Nữ thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Năm 2018 là một năm Xử Nữ buộc phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có thể chạy đua với khối lượng công việc khổng lồ. Tuy nhiên, mọi thứ khá suôn sẻ và nhiều cơ hội sẽ đến với bạn giúp sự nghiệp, cuộc sống của bạn phát triển.

Tổng quan

Image


Năm 2018 là một năm rất bận rộn với Xử Nữ.

Năm 2018 là một năm rất bận rộn với Xử Nữ. Với những Xử Nữ đã quen với chuyện nhiều việc thì nó sẽ không ảnh hưởng nhiều tới bạn, nhưng nếu bạn đã quen với sự nhàn rỗi thì vào năm 2018 này, bạn sẽ cảm thấy khá choáng ngợp bởi mức độ công việc dày đặc.

Tình yêu và các mối quan hệ


Tình yêu của Xử Nữ sẽ rất ngọt ngào và lãng mạn.

Lời khuyên dành cho những Xử Nữ đang yêu đó là bạn cần phải thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, chia sẻ với đối phương và ngược lại, hãy sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của người ấy. Tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào và lãng mạn. Đây cũng là một năm tốt để những Xử Nữ đã lập gia đình có con. Cuộc sống gia đình của bạn sẽ khá bận rộn, nhưng hãy cố gắng dành thời gian cho gia đình và người thân.

Đối với những Xử Nữ đang độc thân, đối tượng có thể là bạn thân hoặc người bạn đã biết từ lâu. Tình bạn có thể biến thành tình yêu, và thậm chí là xa hơn, hôn nhân.

Trong mọi mối quan hệ hãy cố gắng giữ sự kiên nhẫn, đừng để bản thân "giận cá chém thớt". Nếu mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi chứ đừng giận dữ với con cái, người thân.

Công việc và học tập


Năm 2018, công việc của Xử Nữ khá thuận lợi.

Năm 2018, công việc của Xử Nữ khá thuận lợi. Bạn có thể được thăng chức, tuy nhiên, trách nhiệm cũng sẽ nhiều hơn. Hãy hợp tác với những người khác, đừng tự cố gồng gánh một mình.

Bạn cần phải nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình để làm việc với mọi người tốt hơn. Hãy cố gắng di chuyển, tiếp thu học hỏi, mở rộng suy nghĩ của bản thân. Đừng bó buộc mình trong những suy nghĩ cũ kỹ, bởi chỉ có sự học hỏi mới giúp sự nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng.

Tài chính


Đừng chi tiêu hoang phí, thả phanh, bởi nó sẽ khiến Xử Nữ phải hối hận về sau.

Lời khuyên cho Xử Nữ đó là chỉ nên tiêu tiền vào những thứ mà bạn thật sự cần, để tiết kiệm cho tương lai. Đừng chi tiêu hoang phí, thả phanh, bởi nó sẽ khiến bạn hối hận về sau. Mặt khác, việc chi tiền cho những người yêu quý sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Sức khỏe


Cơ thể Xử Nữ tràn đầy năng lượng, giúp bạn hoàn thiện các dự án cũ và bắt đầu những dự án mới.

Trong năm 2018, bạn minh mẫn, sáng suốt và có những quyết định đúng đắn hơn. Cơ thể bạn tràn đầy năng lượng, giúp bạn hoàn thiện các dự án cũ và bắt đầu những dự án mới. Dù rất bận rộn nhưng hãy nhớ nghỉ ngơi đúng lúc, dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn, giải trí. Bạn có thể tập yoga hoặc thiền để xả mệt mỏi, giúp cơ thể thăng bằng, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Cố gắng giữ tinh thần sảng khoái, tích cực nhé.

Lời khuyên

Năm 2018, mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn với Xử Nữ. Chỉ cần bạn cố gắng, bạn sẽ đạt được mục tiêu. Hãy tập trung vào công việc nhưng cũng đừng quên quan tâm tới gia đình, bạn bè. Những người thân sẽ đem lại sự ấm áp, hạnh phúc, giúp bạn hồi phục sau chuỗi ngày mệt mỏi, vậy nên, hãy dành nhiều thời gian bên họ hơn nhé.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Xử Nữ

Image


Tháng 1: Tháng này là tháng hạnh phúc suôn sẻ cho Xử Nữ. Tình yêu và sức khỏe đều rất tốt. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Tháng 2: Đây là tháng bạn chứng tỏ năng lực, đạt được những mục tiêu của mình. Quan hệ với đồng nghiệp chính là chìa khóa cho thành công này.

Tháng 3: Đây là thời gian tốt để những Xử Nữ đã có gia đình mang thai. Đây cũng là thời điểm tình yêu đầy đam mê, say đắm.

Tháng 4: Tháng này, bạn cần chú ý tới sức khỏe bởi rất có thể bạn sẽ bị suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi.

Tháng 5: Hãy loại bỏ hết những thứ không cần thiết ra khỏi cuộc sống của mình và tập trung vào những điều thật sự quan trọng. Dọn dẹp nhả cửa sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tháng 6: Tháng này sẽ có nhiều sự thay đổi xảy ra trong tình yêu và công việc của bạn. Những Xử Nữ độc thân sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Tháng 7: Sẽ có một số vấn đề rắc rối xảy ra trong công việc của bạn. Đừng để những điều nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến bạn.

Tháng 8: Đây là tháng rất hạnh phúc, với nhiều sự thay đổi, khởi đầu mới và kết thúc những điều cũ kỹ. Đây là thời điểm để bạn tiến lên.

Tháng 9: Một tháng tràn ngập năng lượng. Hãy tận dụng nó để làm những điều mình muốn và phát triển sự nghiệp.

Tháng 10: Đây là quãng thời gian sẽ có rất nhiều việc khiến bạn hứng thú, muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, hãy chọn lọc và tập trung vào những thứ quan trọng bởi thời gian là hữu hạn.

Tháng 11:
Đây là tháng bạn cần phải thật sự thận trọng. Không nên có bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tháng này.

Tháng 12: Bạn cần phải cẩn thận, bởi xung đột có thể xảy ra trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc. Nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

(Nguồn: S2)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » January 1st, 2018, 3:03 pm


Thiên Bình: Đã đến lúc ưu tiên sống cho chính mìnhDù trong năm 2018, Thiên Bình vẫn sẽ phải dồn nhiều sức lực cho công việc, nhưng đây chính là thời gian để bạn hoàn thành những đam mê và sở thích của bản thân.

Nếu năm 2017 Thiên Bình đã bỏ quên bản thân mà chỉ tập trung vào công việc thì năm 2018 này, bạn sẽ có cơ hội để làm những điều mình thích và sống cho chính mình.

Tổng quan

Image

Thiên Bình nên tập trung vào bản thân và cố gắng làm những điều để mình được hạnh phúc.


Đây là năm Thiên Bình nên tập trung vào bản thân và cố gắng làm những điều để mình được hạnh phúc. Trong năm vừa qua, bạn đã quá bận rộn mà bỏ quên những sở thích của chính mình, hay không kịp thực hiện các kế hoạch đã vạch ra với bạn bè. Nhưng năm 2018 này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những điều đó.

Tình yêu và các mối quan hệ


Tình yêu của Thiên Bình sẽ phát triển hơn.

Trong năm 2018, tình yêu của Thiên Bình sẽ phát triển hơn. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho người yêu hơn. Hãy cố gắng nói chuyện, trao đổi với đối phương nhiều hơn để hiểu rõ về những gì họ đang mong chờ trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng những điều bạn yêu cầu ở họ đều là những thứ bạn thật sự cần.

Giao tiếp là chìa khóa của mọi mối quan hệ. Khi đôi bên hiểu nhau, mối quan hệ mới bền vững, và đó chính là nền tảng cho một tình yêu đầy đam mê, say đắm. Hãy tận dụng tối đa những kinh nghiệm tình trường của bản thân để giúp mối quan hệ thêm lãng mạn, ngọt ngào. Với những Thiên Bình có gia đình và đang có ý định có con, năm nay cũng là thời điểm tốt để mang thai.

Trong mối quan hệ giữa bạn với gia đình, bạn bè, dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy luôn sống là chính mình. Khi bạn gặp khó khăn, bạn sẽ biết được, những người bạn đích thực của mình là ai. Gia đình sẽ rất tự hào vì sự độc lập của bạn. Hãy mạnh mẽ và dám sống như mình muốn.

Công việc và học tập


Nếu Thiên Bình muốn sự nghiệp phát triển thì bạn phải hết sức cố gắng, nỗ lực.

Lời khuyên cho Thiên Bình đó là nếu bạn đang xao nhãng công việc thì bạn cần phải tập trung hơn. Nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển thì bạn phải hết sức cố gắng, nỗ lực. Sự nhanh nhạy cùng sự sáng tạo sẽ bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng kinh doanh hay ho và có tiềm năng. Điều này sẽ giúp bạn khám phá thêm những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Trong công việc, bạn cũng chứng minh được tầm quan trọng của mình. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì khối lượng việc quá nhiều, hãy nghỉ ngơi và đừng từ bỏ bởi để thành công, bạn buộc phải làm quen với điều này.

Tài chính

Năm 2018 là một năm may mắn với Thiên Bình. Tất cả những khó khăn trong vấn đề tiền bạc của năm cũ đều sẽ được giải quyết hết. Năm 2018 này, bạn sẽ kiểm soát được tiền bạc tốt hơn năm trước. Và hãy ghi nhớ, chỉ tiêu tiền cho những thứ thật sự cần thiết. Dự trữ tiền bạc sẽ giúp bạn có tiền để chi cho một số công việc bất ngờ, hay có tiền để đi chơi, giải trí lúc mệt mỏi.

Sức khỏeNăm 2018, Thiên Bình sẽ được nạp đầy năng lượng.

Năm 2018, Thiên Bình sẽ được nạp đầy năng lượng. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhưng chỉ cần nghỉ ngơi điều độ, bạn sẽ khôi phục lại như thường. Hãy lên thực đơn hợp lý và tập luyện thể dục để duy trì sức khỏe tốt.
Lời khuyên

Trong năm 2018, dù bận rộn nhưng hãy biết cân đối thời gian giữa công việc và gia đình. Hãy dành nhiều thời gian bên những người thân, bạn bè. Họ sẽ đem lại năng lượng và giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Đây cũng là năm để bạn tận hưởng kết quả từ sự cố gắng không ngừng trong năm 2017, nhìn lại những gì mình đã làm được. Dù năm 2018 cũng còn nhiều khó khăn, nhưng mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Thiên Bình


Image


Tháng 1: Tháng này sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với Thiên Bình. Hãy giải quyết các chuyện quan trọng trước và cố gắng đừng để bản thân lo lắng, căng thẳng.

Tháng 2: Tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào, say đắm, khiến bạn cảm thấy vô cùng thăng hoa. Những Thiên Bình độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình.

Tháng 3: Trong tháng này bạn cần chú ý tới sức khỏe. Tình yêu sẽ rất lãng mạn và đầy say đắm, nhưng đừng để bản thân hưng phấn quá độ. Hãy tập thể dục thường xuyên và ăn thức ăn dinh dưỡng.

Tháng 4: Tháng này bạn sẽ tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, lễ lạt. Chúng sẽ ngốn của bạn kha khá tiền, bởi vậy hãy chi tiêu thật hợp lý.

Tháng 5: Tháng này bạn sẽ phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều, như một chiến binh thực thụ.

Tháng 6: Đây là thời điểm bạn cần chú ý tới sức khỏe. Đồng thời, trong tháng này sẽ có một số chuyện xảy ra khiến bạn nhận ra được, ai mới là người thực sự tốt, quan tâm tới bạn.

Tháng 7: Tháng này bạn sẽ trở nên duy tâm hơn. Hãy thiền để giữ tâm hồn thanh thản.

Tháng 8: Có thể những nhận định/ quan điểm của bạn về tình yêu đã không còn giống như xưa và đây là lúc để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ, chính bản thân lần nữa.

Tháng 9: Hãy dành tháng này cho bản thân. Tút tát lại bản thân, thay đổi vẻ ngoài qua quần áo hoặc trang điểm. Sự đổi mới sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho bạn, khiến cuộc sống vui vẻ hơn.

Tháng 10: Đây là một tháng tích cực cả về tài chính lẫn tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tháng 11: Tình hình tài chính rất phát triển. Đồng thởi, các mối quan hệ của bạn đều rất ổn định, bạn sẽ tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Tháng 12: Đây là một tháng để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy kết thúc năm với việc ghi chú lại những điều tích cực, mình đã làm được trong cả năm qua.

(Nguồn: S2)

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » January 1st, 2018, 3:09 pm


Bọ Cạp: Hãy bước ra vùng an toàn để đối đầu với thử thách


Nếu như năm 2017 Bọ Cạp đã sống quá an toàn và quan tâm quá nhiều tới ánh mắt của người khác thì sang năm 2018, bạn hãy dám nghĩ dám làm, dám sống cho bản thân mình.

Năm 2018 là một năm suôn sẻ hơn với Bọ Cạp. Đây cũng chính là quãng thời gian để bạn bắt đầu sống cho chính mình. Đừng sợ hãi xé rách vỏ bọc an toàn bởi việc đối đầu với thử thách, sóng gió sẽ khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Tổng quan


Image


Năm 2018 này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn năm trước.

Năm 2018 này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn năm trước. Trong thời gian gần đây, Bọ Cạp đã làm việc rất chăm chỉ và đây là thời gian để bạn nghỉ ngơi. Và chắc chắn rằng, khối lượng công việc của bạn trong năm nay sẽ giảm đi đáng kể. Hãy sống cho bản thân và làm những việc khiến mình hạnh phúc thay vì cố sống và quan tâm quá nhiều tới sự đánh giá của người khác.

Tình yêu và các mối quan hệ


Tình yêu của Bọ Cạp đầy đam mê, say đắm.

Tình yêu của Bọ Cạp đầy đam mê, say đắm. Những lựa chọn, quyết định của bạn sẽ có tác động rất lớn tới mối quan hệ của bạn. Trong năm 2018, tình cảm của bạn dành cho đối phương sẽ nhiều hơn, hãy cố gắng thổi lửa vào mối quan hệ để đẩy cao cảm xúc của cả hai dành cho nhau. Bên cạnh đó, hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương về những điều bạn muốn, cần trong mối quan hệ.

Trong tình yêu, việc một bên kìm nén cảm xúc luôn sẽ khiến mối quan hệ đi vào bế tắc. Tốt nhất, Bọ Cạp nên giãi bày, cùng tâm sự với đối phương những cảm nhận của mình. Sự hiểu nhau sẽ thúc đẩy mối quan hệ, khiến tình cảm đôi bên thêm say đắm nồng nàn hơn.

Ngoài ra, trong mối quan hệ giữa bạn với gia đình và bạn bè, hãy cố gắng nghĩ thoáng ra và đừng quá khó tính với họ. Tuy nhiên, nếu họ xúc phạm bạn, đừng ngần ngại nói thẳng và phản kháng. Hãy trung thực với những cảm xúc của mình, và đừng để bất kỳ ai làm tổn thương tới bạn.

Công việc và học tập


Dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi, đó là lời khuyên cho Bọ Cạp vào năm 2018 này.

Trong những năm qua, có lẽ Bọ Cạp đang giữ mình trong vỏ bọc "an toàn", điều đó làm cho công việc của bạn trở nên nhàm chán. Trong năm 2018 này, hãy thử làm điều gì mới mẻ hơn. Dù khó khăn và nhiều thách thức, nhưng bạn sẽ thu được nhiều bài học giá trị, và hiểu rằng mình có thể làm được nhiều điều tuyệt vời thế nào. Dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi, đó là lời khuyên cho Bọ Cạp vào năm 2018 này.

Tài chính


Năm 2018 là thời điểm tốt để Bọ Cạp đầu tư hoặc mua cổ phiếu.

Hãy chú ý tới tình hình tiền bạc của mình trong năm 2018 này. Không phải bạn sẽ mất tiền, chỉ đơn giản việc kiểm soát tiền bạc sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn hơn. Trước tiên, hãy dành tiền để chi trả cho những thứ bạn cần. Sau đó, hãy dành số tiền còn dư ra để giải trí và làm những điều mình thích. Có thể, việc chi tiền cho người mình yêu quý sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn là cho chính mình. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư hoặc mua cổ phiếu.

Sức khỏe


Lời khuyên cho Bọ Cạp là trong năm 2018 này, hãy tích cực tập thể dục và lên thực đơn hợp lý cho mình. Trong suốt cả năm, năng lượng của bạn rất dồi dào. Thỉnh thoảng, hãy chơi những bài toán đố để luyện sự tập trung, giữ cho trí não mình luôn sáng suốt. Đừng để bản thân căng thẳng, hãy làm những việc để bản thân cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Lời khuyên

Năm 2018 là một năm suôn sẻ hơn với Bọ Cạp, vậy nên, hãy biết tận dụng khoảng thời gian này để làm những điều mình muốn. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy khó khăn hay căng thẳng trong công việc, những lúc đó, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài thời gian làm việc, hãy làm những thứ mình thật sự thích, khiến cho bản thân hạnh phúc vui vẻ. Nếu bạn nghe theo con tim mách bảo, và sống với đam mê, sở thích thì cả năm của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Bọ Cạp

Image


Tháng 1: Đây là tháng có nhiều thay đổi đột ngột xảy ra với Bọ Cạp. Nếu bạn đang có ý định đổi việc hay bắt đầu kinh doanh thì đây là thời điểm tốt. Hãy tập trung vào công việc trong tháng này.

Tháng 2: Đây là một tháng để bạn lên kế hoạch cho tương lai và đặt ra mục tiêu cho cả năm. Hãy bỏ qua quá khứ và tiến về phía trước.

Tháng 3: Bạn cần yêu cầu sự giúp đỡ từ gia đình và đồng nghiệp. Hãy mạnh mẽ, tự tin đi những bước đi đầu tiên.

Tháng 4: Đây là một tháng có khá nhiều chuyện nhạy cảm xảy ra. Hãy học cách tha thứ và tiến lên phía trước. Chuyện gì đến sẽ phải đến và cái gì đi sẽ phải đi.

Tháng 5: Đây là tháng Bọ Cạp sẽ chìm trong tình yêu, những Bọ Cạp độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình trong tháng này.

Tháng 6: Đây là tháng tình hình tài chính rất khả quan, nó có thể đến từ việc hôn nhân hoặc kinh doanh.

Tháng 7: Tháng này chuyện tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào, say đắm và đầy đam mê. Hãy tận hưởng chúng.

Tháng 8: Sẽ có những bước tiến trong công việc của bạn, tuy nhiên, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là phổi của mình. Hãy tập các bài tập thở để cải thiện sức khỏe.

Tháng 9: Bạn sẽ có cơ hội học tập và tiếp cận với công nghệ mới. Chúng sẽ giúp bạn mở mang tri thức, trở thành người tiên phong trong công cuộc đổi mới.

Tháng 10: Đây là thời gian trực giác của bạn trở nên vô cùng nhạy bén, chính xác. Bạn có thể lường trước được mọi việc sắp tới.

Tháng 11: Đây là tháng bạn nên dành cho gia đình và những người thân yêu. Hãy kiểm soát cảm xúc và tránh tức giận vì những chuyện nhỏ. Thời gian là hữu hạn và bạn không nên lãng phí thời gian vì những vấn đề nhỏ nhặt như vậy.

Tháng 12: Đây là một tháng tràn đầy niềm vui. Nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu tiền thả phanh. Hãy chăm chỉ kiếm tiền đến những ngày cuối cùng của năm.

(Nguồn: S2)

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » January 1st, 2018, 3:14 pm


Nhân Mã: Nhìn lại chính mình và sống có trách nhiệm hơnNếu như năm 2017 của Nhân Mã đã trôi qua trong sự tẻ nhạt thì vào năm 2018 này, cuộc sống của họ sẽ trở nên thú vị hơn nhiều.

Tuy trong năm 2018, mọi chuyện sẽ thoải mái hơn, giúp Nhân Mã tập trung vào những niềm vui sở thích của bản thân, nhưng bạn vẫn còn phải làm nhiều điều. Đặc biệt, Nhân Mã cần phải nhìn lại chính mình, điểm lại những gì mình đã và chưa làm được để khắc phục, hoàn thiện bản thân và lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình.

Tổng quan

Image


Nhân Mã sẽ tràn ngập năng lượng và niềm tin để hoàn thành những mục tiêu của mình.

Trong năm 2018, Nhân Mã sẽ tràn ngập năng lượng và niềm tin để hoàn thành những mục tiêu của mình. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những điều mới mẻ, giúp cuộc sống của mình phong phú, thú vị hơn chứ không nhàm chán như năm trước. Hãy tận dụng năng lượng dồi dào này để làm những điều mình đã ấp ủ từ lâu nhé!

Tình yêu và các mối quan hệ


Sẽ có một số thay đổi trong mối quan hệ của Nhân Mã, lãng mạn và dịu dàng hơn.

Sẽ có một số thay đổi trong mối quan hệ của bạn, lãng mạn và dịu dàng hơn. Bạn cần phải yêu chậm lại, và học cách lắng nghe suy nghĩ nội tâm của đối phương thay vì cuồng nhiệt và vội vã như trước. Sự thấu hiểu luôn là chìa khóa cho một tình yêu bền vững. Đôi lúc, sự nóng nảy của bạn khiến bạn không thể kiểm soát hành vi của mình, và nó sẽ ảnh hưởng tới tình yêu của bạn. Bạn cần phải biết kiềm chế cảm xúc, đồng thời biết chia sẻ, đặt mình vào vị trí của đối phương để học cách hiểu họ.

Dù Nhân Mã là người luôn chủ động và thích nắm đằng chuôi trong mối quan hệ tuy nhiên, trong năm 2018 này, hãy để đối phương làm điều đó. Sự đảo ngược có thể khiến bạn cảm thấy mới mẻ hơn, thậm chí hiểu được tình cảm say đắm, đam mê của đối phương dành cho mình, khiến tình yêu trở nên ngọt ngào hơn.

Trong mối quan hệ giữa Nhân Mã và bạn bè, gia đình, lời khuyên đó là bạn cần tin tưởng và dựa vào họ nhiều hơn. Đừng lúc nào cũng đơn thương độc mã tự giải quyết mọi chuyện. Đôi lúc, tỏ ra yếu đuối sẽ khiến họ cảm thấy gần gũi với bạn hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ những điều mệt mỏi với người mình tin tưởng. Ngoài ra, những người ngoài cuộc luôn tỉnh táo hơn những người trong cuộc và rất có thể những người có kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn và đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Công việc và học tập


Khối lượng công việc của Nhân Mã sẽ giảm bớt so với năm trước.

Năm 2018 này, khối lượng công việc sẽ giảm bớt so với năm trước. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Hãy tận dụng những khoảng thời gian này để nghĩ ra nhiều ý tưởng tuyệt vời và chia sẻ chúng với cấp trên. Biết đâu nó có tính khả thi và bạn sẽ nhận được lời khen, thậm chí được thăng chức, nhận được tiền thưởng vì nó. Tuy nhiên, hãy nhớ chỉ nên chia sẻ ý kiến của mình với những người mình thực sự tin tưởng.

Tài chính


Hãy chú trọng vào những thứ mình thực sự cần trước, sau đó mới tới thứ thích và muốn.

Khi công việc của bạn không nặng như trước, thì tất nhiên, số tiền bạn kiếm được không còn nhiều như xưa. Bởi vậy, hãy chi tiêu hợp lý. Chú trọng cho những thứ mình thực sự cần trước, sau đó mới tiêu cho thứ mình thích và muốn. Hãy luôn chú ý tới thu – chi của mình, và đừng quên làm gì thì làm trước hết hãy trả xong những khoản nợ cũ.

Sức khỏe


Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy tập thể dục đều đặn và thường xuyên.

Lời khuyên cho bạn là hãy tập thể dục đều đặn và thường xuyên. Tất nhiên, đừng quá tốn thời gian cho nó bởi bạn còn phải làm rất nhiều việc mỗi ngày. Chìa khóa là tuy ít nhưng chất lượng và đều đặn. Chỉ cần tầm nửa tiếng mỗi ngày, bạn đã có sức khỏe khác hẳn rồi. Bên cạnh đó, hãy lên thực đơn cẩn thận. Đây là thời điểm tốt cho những ai muốn giảm cân để có một cơ thể hoàn hảo.

Lời khuyên

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi nhiều trong năm 2018. Mọi thứ suôn sẻ và dễ chịu hơn, tuy nhiên cũng có khá nhiều thứ bạn phải làm. Vì thời gian là có hạn, nên hãy lên kế hoạch cụ thể, và hoàn thành những điều thực sự quan trọng trước. Việc chuẩn bị không bao giờ là thừa, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không rơi vào trạng thái bị động.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Nhân Mã

Image


Tháng 1: Tháng này, bạn sẽ rất nổi bật và làm gì cũng may mắn. Hãy tận dụng quãng thời gian này để bắt tay vào làm những điều mình muốn nhé.

Tháng 2: Đây là một tháng tốt cho những Nhân Mã đang muốn đổi việc hoặc bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, tình yêu của bạn thì không được như vậy, sẽ có một số căng thẳng trong mối quan hệ của bạn.

Tháng 3: Sẽ có khá nhiều xung đột, mâu thuẫn xảy ra quanh bạn. Hãy tỉnh táo, tránh vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tháng 4: Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những rủi ro quanh việc đầu tư, sự nghiệp và cả mối quan hệ của bản thân. Tuy rủi ro là điều không tránh khỏi, nhưng hãy cố gắng hạn chế nó thấp nhất bằng việc suy nghĩ thật kỹ trước khi làm.

Tháng 5: Tháng này sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho bạn. Đây cũng là thời điểm để bạn xem lại chế độ ăn uống của mình. Điều gì đến sẽ phải đến, hãy đón nhận chúng và đừng sợ hãi khi sự thay đổi xảy ra.

Tháng 6: Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại chính bản thân mình. Hãy xem mình đã làm được gì và điều bản thân bạn thực sự mong muốn là gì?

Tháng 7: Đây là tháng để gột rửa hết những suy nghĩ vẩn vơ đang quấy nhiễu bạn hay những điều vụn vặt vẫn luôn khiến bạn băn khoăn, lo nghĩ. Dọn dẹp nhà cửa có thể giúp bạn suy nghĩ sáng suốt, tỉnh táo hơn.

Tháng 8: Đây là thời gian bận rộn. Bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Những chuyến du lịch với những mục đích khác nhau, vì công việc và vì lý do cá nhân của bạn.

Tháng 9: Đây là tháng mà bạn cần sống chậm lại để nhìn lại mình đã làm được gì trong suốt quãng thời gian qua. Hãy ghi chép cẩn thận những gì mình đã có và đã mất và lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai trước khi bước tiếp.

Tháng 10: Lời khuyên cho bạn đó là để thành công, bạn buộc phải tập trung và nỗ lực hơn. Khi làm việc, hãy làm từng việc một, và dồn hết sức vào nó thay vì làm nhiều việc một lúc.

Tháng 11: Đây là thời điểm tốt để bạn sửa chữa những sai lầm và khắc phục những nhược điểm của bản thân. Rút kinh nghiệm từ quá khứ, đừng để sai lầm lặp lại trong tương lai.

Tháng 12: Đây là quãng thời gian để bạn thư giãn, nghỉ ngơi. Hãy tận hưởng khoảng thời gian yên bình, nhẹ nhàng bên gia đình.

(Nguồn: S2)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Dự báo năm 2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Postby DaMinhChau » January 1st, 2018, 3:18 pm


Ma Kết: Học cách sống thật với chính mình và mọi người


Năm 2018, tuy Ma Kết vẫn bận rộn nhưng cuộc sống sẽ thú vị, suôn sẻ và vui vẻ hơn. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ và có nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Nếu như năm 2017, Ma Kết đã gồng gánh và cố gắng giấu đi những cảm xúc của mình thì đến năm 2018, hãy học cách chia sẻ nó với mọi người. Bạn xứng đáng được lắng nghe và được sống là chính mình. Năm 2018 này, mọi thứ sẽ rất thuận lợi, đem lại cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Tổng quan

Image


Năm 2018 này, Ma Kết sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Năm 2018 này, Ma Kết sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Là một người đầy tham vọng, trong năm 2017, bạn đã cố gắng rất nhiều và vào năm nay, bạn sẽ gặt hái được thành quả từ sự nỗ lực của mình. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn, bởi vậy hãy dành thời gian để tận hưởng quãng thời gian yên bình này nhé.

Tình yêu và các mối quan hệ


Ma Kết cần phải nghiêm túc hơn trong mọi mối quan hệ.

Trong năm 2018 này, lời khuyên cho Ma Kết là bạn cần phải nghiêm túc hơn trong mọi mối quan hệ. Hãy dừng lại và tự ngẫm xem, điều mình cần thực sự là gì trong tình yêu của mình. Nếu bạn thấy bản thân thật sự phù hợp với đối phương và có ý định lâu dài, hãy để mối quan hệ tiến xa hơn.

Và hãy dám chấp nhận sự thật. Nếu mọi chuyện thực sự không ổn, thì có lẽ tình cảm của bạn với người ấy đã đến lúc dừng lại. Dù điều này có thể làm bạn buồn, nhưng đau ngắn còn hơn đau dài. Hãy sống thành thật với cảm xúc của bản thân, hãy thẳng thắn chia sẻ cảm nhận của mình. Trong tình yêu, đôi bên được quyền bày tỏ suy nghĩ và con người thật của nhau. Và trong những cuộc tình tiếp theo, hãy dám sống là chính mình. Đừng lo lắng, bởi rất nhiều người muốn yêu một người thẳng thắn, rõ ràng.

Về gia đình và bạn bè, bạn cần dành nhiều thời gian cho họ hơn trong năm 2018. Hãy học cách quan tâm đến những người quan trọng của bạn. Sự giao tiếp, lắng nghe, chia sẻ yếu tố then chốt để một mối quan hệ bền vững.

Công việc và học tập


Trong năm 2018 này, bạn sẽ bận rộn hơn nhưng những công việc bạn làm sẽ không nhàm chán như năm vừa qua. Thậm chí, bạn còn có thể rất yêu thích, đam mê chúng. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự do hơn khi được làm những điều bạn thực sự muốn làm.

Nếu bạn có ý tưởng nào đó hay ho trong công việc, hãy chia sẻ chúng với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Rất có thể, chúng sẽ được áp dụng trong tương lai và nhờ đó bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi, phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, hãy làm việc chăm chỉ và nghỉ ngơi khi mệt mỏi nhé.

Tài chính


Lời khuyên cho Ma Kết đó chính là hãy quản lý tiền bạc cẩn thận hơn. Bạn cần phải biết rõ mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản, nắm rõ mình sở hữu tàn sản gì. Hãy chắc chắn rằng, mình đã thanh toán hết các khoản nợ. Ngoài ra, cũng đừng quên tiết kiệm tiền, để đề phòng cho những khoản tiền đột xuất. Nếu bạn vẫn còn dư dả về tiền bạc, hãy dành số tiền đó để giải trí, làm những điều mình muốn.

Sức khỏe

Năm nay bạn sẽ cảm thấy bản thân nhiều năng lượng hơn, và cũng ít đau ốm hơn năm trước. Hãy lên kế hoạch tập thể dục thể thao, chúng không chỉ giúp bạn rèn luyện sức khỏe mà còn giúp bạn hiểu, giới hạn của cơ thể mình tới đâu. Bên cạnh đó, đừng quá cố sức khi cảm thấy bản thân không chịu được. Hãy nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

Lời khuyên

Đôi khi cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng trong năm 2018, mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ với Ma Kết. Hãy thử làm những điều mới mẻ, sống thành thật với bản thân và chân thành với người khác. Sự thẳng thắn sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn, cũng khiến người khác tin tưởng bạn hơn. Hãy tập trung vào những mục tiêu của mình, và làm mọi thứ để giành được chúng. Nhưng đừng để bản thân quá sức, phải nhớ, hay nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

Dự báo sơ lược về 12 tháng của Ma Kết

Image


Tháng 1: Đây là một tháng tuyệt vời, bạn sẽ nổi bật, trong cả cuộc sống cũng như công việc. Khoảng thời gian này, mọi thứ đều suôn sẻ, may mắn.

Tháng 2: Đây là khoảng thời gian để bạn nâng cao kỹ năng, học hỏi thêm nhiều điều mới.

Tháng 3: Cuối tháng là thời điểm tốt để bạn bắt tay vào tiến hành các dự án mới. Thành công sẽ sớm gõ cửa.

Tháng 4: Đây là tháng bạn cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân. Vậy nên, hãy cố gắng không căng thẳng nhiều.

Tháng 5: Đây vẫn là tháng bạn cần chú ý về sức khỏe. Khi ở nhà, hãy dành thời gian để tập luyện sức khỏe bằng các bài tập đơn giản như thiền hoặc hít thở sâu.

Tháng 6: Tháng này, bạn sẽ nghĩ ra được nhiều ý tưởng tuyệt vời, giải đáp cho những băn khoăn, câu hỏi mà bạn đã suy nghĩ từ rất lâu. Chúng sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường thành công.

Tháng 7: Tháng này, bạn cần phải tránh mọi cuộc tranh cãi không đáng có, và cố gắng không vướng vào những rắc rối.

Tháng 8: Tháng này, bạn sẽ trở nên duy tâm hơn một chút khi chứng kiến một số sự việc lạ lùng. Hãy tỉnh táo và đừng quá lo lắng nhé.

Tháng 9: Đây là thời gian khá bận rộn. Hãy học cách làm việc nhóm chứ đừng cố gắng gồng gánh hết một mình.

Tháng 10: Đây là thời gian căng thẳng tại môi trường làm việc. Hãy kiên nhẫn, và kiềm chế.

Tháng 11: Đây là khoảng thời gian bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh, buong bỏ mọi điều không đáng ra khỏi cuộc sống mình. Thói quen này sẽ giúp bạn sống tốt hơn.

Tháng 12: Cuộc sống tình yêu, sự nghiệp của bạn đều rất ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phải nỗ lực hơn. Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong tháng này.

(Nguồn: S2)

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Next

Return to Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests