Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán Về Tình Yêu, Tánh Tình, và Tướng số.

Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » December 25th, 2017, 8:45 pm


Tuổi Tý


ImageSự chiếu sáng của hai vì sao Đường Phù và Thiên Giải giúp cho người tuổi Tý có một năm gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Về công danh, sự nghiệp, tài chính

Sự chiếu sáng của hai vì sao Đường Phù và Thiên Giải giúp cho người tuổi Tý có một năm gặp nhiều may mắn. Đường Phù là biểu tượng của năng lượng, quyền lực, vì thế, sự soi rọi của vì sao này giúp cho người tuổi Tý có đầu óc tỉnh táo, nhạy bén, nhờ đó có thể tìm thấy hướng đi tốt trong sự nghiệp và củng cố hình ảnh, thanh danh của mình. Vì sao này còn giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn, luôn có nhiều năng lượng tích cực và động lực trong mọi công việc, từ đó có thêm phát kiến, ý tưởng đổi mới. So với nữ giới, nam giới có một chút kém thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, tác động của một số vì sao xấu như Tai Sát và Phù Trầm khiến cho người tuổi Tý gặp phải một vài trở ngại, hơn nữa đây là hai vì sao có tác động lớn tới bạn trong năm này. Bạn có thể gặp phải những chướng ngại như: rủi ro tài chính, những biến chuyển bất ngờ trong con đường công danh. Lúc này, đừng quên rằng bạn có những anh em, đồng nghiệp giàu kinh nghiệm, có thể giúp bạn học hỏi và trưởng thành. Thái độ ngạo mạn, thái độ kém cầu tiến sẽ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ, khiến mọi người lánh xa bạn.

Trong năm, thành viên nào đó trong gia đình có thể gây ra mất mát tài chính (điều này có thể do sao Tang Môn tác động), thế nên hãy đặc biệt chú ý tới việc chi tiêu trong nhà, kiểm soát tốt kinh tế để tránh thất thoát tiền bạc. Bạn cũng cần nhắc nhở mọi người (nhất là người lớn tuổi) tránh việc bị lừa đảo.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn có một môi trường làm việc ổn định, hãy cố gắng phát huy năng lực, bạn sẽ được ghi nhận và được cấp trên trọng thưởng. Đừng vội vã tìm môi trường mới nếu như bạn không nhìn thấy triển vọng "dài hơi", mà chỉ vì lợi ích trước mắt. Với người làm công việc sáng tạo, bạn có một năm dồi dào phát kiến, được khách hàng đánh giá cao.

Thu nhập của tuổi Tý năm này chủ yếu đến từ công việc "tay phải", mức độ ổn định chứ không đột biến. Trong năm, điều quan trọng chính là không để những khoản nợ thiêu đốt và làm bạn trở nên quên đi những điều đẹp đẽ khác. Cần lập ra kế hoạch chi trả cụ thể, hạn chế tối đa việc rước thêm các khoản nợ nần.

Về chuyện tình cảm:

Ba tháng đầu năm là khoảng thời gian đôi khi bạn thấy cô đơn vì không tìm được sự cảm thông, nhưng điều này sẽ chóng vánh được xoa dịu, và rồi bạn sẽ trải nghiệm sự ổn định, bền vững của tình cảm chân thành. Ba tháng tiếp theo chứng kiến sự hài hòa trong mối quan hệ, sau đó ba tháng mùa thu là quãng thời gian không âu lo, không muộn phiền. Ba tháng mùa đông đem lại sự kết nối chặt chẽ nhất, sợi dây liên hệ sẽ được thắt chặt hơn.

Tuy nhiên, xét trên khía cạnh tinh thần, đây là năm mà bạn không tìm thấy sự yên ổn, hài lòng trọn vẹn. Trong bạn luôn tiềm ẩn những lo lắng, băn khoăn, thậm chí một vài thời điểm khiến cho bạn suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhìn nhận tất cả theo hướng khác thanh thản hơn, bạn sẽ nhận ra rằng, trên thực tế, bạn không có lý do nào để lo lắng hay phàn nàn. Cuộc sống đã mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp, hãy tận hưởng nó.

Người tuổi Tý năm nay không có quá nhiều cơ hội để tìm một nửa, lý do là bạn quá hướng nội, ngại bày tỏ cảm xúc của mình, dù đã có đối tượng và thực sự quý mến người đó. Một chút mạnh dạn sẽ giúp bạn gặp được "người thương". Mối quan hệ trong năm có thể không được sự ủng hộ từ những thành viên lớn tuổi trong gia đình, họ sẽ gây áp lực, khiến bạn và một nửa cùng mỏi mệt. Chỉ có sự kiên trì mới giúp bạn được đền đáp xứng đáng.

Người tuổi Tý đã kết hôn có một năm bận rộn công việc đến mức "quên" mất một nửa, điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể tới mối quan hệ giữa vợ chồng. Vì thế, bạn nên cân bằng thời gian việc công, việc tư cho tốt. Lời khuyên của những người có kinh nghiệm sẽ giúp ích nhiều cho bạn ở những thời điểm mà tình cảm giữa bạn với một nửa trục trặc.

Về sức khỏe:

Ảnh hưởng của sao xấu khiến tuổi Tý dễ bị thương, nên thận trọng trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, người trong gia đình có thể đau yếu, ốm bệnh, hãy chú ý chăm sóc họ kỹ lưỡng hơn. Tránh các môn thể thao mạo hiểm, không phù hợp tuổi tác để bảo vệ bản thân. Năm này, bạn cũng cần hạn chế tham gia các hoạt động dưới nước, có thể gây ảnh hưởng tới an toàn sinh mạng.

Đánh giá tổng quan từng tháng trong năm:

Tháng giêng: Tuổi Tý cần lưu tâm tới sức khỏe. Công việc tháng này rất thuận lợi.

Tháng hai: Tháng này mang tới nhiều cơ hội tiền bạc cũng như yêu đương.

Tháng ba: Tâm hồn bạn "treo ngược cành cây". Cần có sự kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Tháng tư: Mọi thứ đều cần được xử lý bằng tâm thế bình tĩnh, vững vàng.

Tháng năm: Một vài rắc rối xảy đến, bạn cần học cách thay đổi linh hoạt hơn.

Tháng sáu: Bạn có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tháng bảy: Mọi việc thuận lợi, may mắn, nhất là với người có kế hoạch mang thai.

Tháng tám: Tháng của sự cân bằng, tính tiết kiệm giúp ích cho bạn đáng kể.

Tháng chín: Tháng may mắn, tháng để thả lỏng và thư giãn.

Tháng mười: Đừng liều lĩnh, mạo hiểm.

Tháng mười một: Tháng hạnh phúc, tuy nhiên nên chú ý tới sức khỏe.

Tháng chạp: Kết thúc tốt đẹp cho một năm với nhiều may mắn trong chuyện tình cảm lẫn công việc.


****

Tử vi 2018 tuổi Tý bao gồm các tuổi Bính Tý 1996 , Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 và Mậu Tý 2008 nam mạng nữ mạng về cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất sẽ có tại đây.

Tổng quan tuổi Tý năm 2018

Với những người tuổi Tý, danh tài song tiến sẽ có trong năm 2018. Mọi sự việc diễn ra ở mức bình bình. Do sự bất cẩn nên bạn sẽ gặp phải một số vấn đề xấu. Bạn nên cẩn thận với súc vật nuôi trong nhà có thể gây bệnh hoặc tránh núi cao đất hiểm sông sâu gây nguy hiểm cho bản thân. Nhiều việc tốt lành sẽ đến với bạn vào cuối năm. Nếu thần khí sung mãn và không phải lo nghĩ nhiều thì phẩn tài vận bội thu. Ngược lại thần hình mà bạc nhược, tinh lực suy vị thì không nên xuất môn mà phải chịu cảnh tha phương viễn xứ hoặc nghe báo tang sự mà thương tâm phiền não và được việc này hỏng việc khác.

Bạn nên xuất hành hướng Nam để có thể đón lộc vào nhà và nên tiến hành khai trương mở hàng vào những ngày mùng 3 (18/2/2018) hoặc là mùng 5 (20/2/2018) tết.


Sự nghiệp:

Trong năm 2018 sự nghiệp của người tuổi Tý dễ dàng được cấp trên che chở và ủng hộ, đây là một điều rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại cơ quan. Tuy nhiên, nó phải được phát triển trên cơ sở luật pháp cho phép thì mới ổn.

Năm nay được sao Thiên Ất che chở nên vận may của bạn sẽ liên tục tìm tới do Thiên Ất là một sao tốt là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng, toàn bộ sát khí sẽ bị đẩy lùi, vì thế được sao này chiếu mệnh công việc của bạn sẽ được công thành danh toại. Các mối quan hệ ngoại giao khá tốt đẹp không gặp phải kẻ tiểu nhân. Nếu là người kinh doanh hãy tận dụng vì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

Hai hung tinh “Phi Liêm” và “Đại Sát” sẽ mang đến vận xấu cho người tuổi Tý trong năm nay, hãy chuyên tâm hơn, an phận, tránh can thiệp sâu vào chuyện của người khác. Thêm nữa, nếu có không hài lòng với công việc hiện tại, cũng đừng có ý định nhảy việc bởi chuyển sang môi trường mới dễ khiến bạn bị sốc văn hóa dẫn đến việc mâu thuẫn và áp lực.


Tình cảm:

Tình cảm năm nay không được tốt khá là u ám, tưởng chừng như đang bị mây mù bao phủ. Tuy nhiên đừng lãng phí tâm tư vào những điều không chân thực. Hãy dành thời gian quý báu của mình cho sự nghiệp thì tốt hơn. Cô Thần tinh chiếu mệnh ảnh hưởng rất lớn tới vận tình cảm của nam mệnh tuổi Tý. Nếu đã có gia đình thì thường xuyên xảy ra xung khắc vợ, e là vợ chồng bất hòa. Nặng thì ly hôn, chia ly.

Những bạn đang yêu thì tâm tình bức bách, gây khó chịu cho nửa kia. Nam mệnh thì quá bận rộn cuộc sống mà bớt đi thời gian quan tâm tới cô gái của mình. Hung tinh xuất hiện còn gây ra sóng gió trong quan hệ người thân bạn bè của bạn. Đừng mang cảm xúc khó chịu đi gặp gỡ bạn bè hoặc tham dự cuộc vui gia đình nhé, nó không tốt cho mối quan hệ của bạn chút nào.


Tài lộc:

Theo lịch âm 2018, xuất hiện Dịch Mã động tinh nằm trong cung mệnh vì thế nên sẽ diễn ra cảnh chạy đông chạy tây để lo công lo việc. Nhưng mặt khác, tinh tú này cũng sẽ đem lại lợi cho bạn. Về cung mệnh năm có Địa Tang và Địa Thư hung tinh trong lá số do đó cần phải đề phòng tiểu nhân gây thị phi sau lưng, dẫn đến việc bị hủy hoại danh tiếng. Trong quan hệ đồng nghiệp thì nên cẩn thận vì công việc không cân bằng dễ xảy ra mâu thuẫn.

Năm nay tài lộc của bạn phụ thuộc vào Dịch Mã thì Cát có nghĩa là “trong động sẽ sinh tài”. Đối với những người mà công việc hay phải di chuyển thì vô cùng có lợi. Tình hình làm ăn, tài lộc năm nay khá khả quan, nếu bạn đang làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc mở rộng quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa.


Sức khỏe:

Cảm xúc bất an khiến bạn không khỏi suy nghĩ, tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy chú ý đến sức khỏe, tập thể dục hoặc một môn thể thao mà bạn yêu thích là giải pháp tuyệt vời trong lúc này.

Nếu là phụ nữ nên chú ý tới các bệnh phụ khoa nhé.


Tử vi 2018 tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Là những người mệnh Hỏa (Lửa sấm sét)

Năm 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ đề phòng vào các tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Mỗi tháng bạn nên dâng sao giải hạn vào các ngày 19 âm lịch dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Năm 2018 tuổi Mậu Tý nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vật, người bị sao này chiếu nên thận trọng đi lại, và cẩn thận lời nói. Mỗi tháng bạn nên dâng sao giải hạn vào các ngày 29 âm lịch, bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi năm 2018 tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Là những người mệnh Thủy (Nước cuối nguồn)

Vào đầu năm, chủ nhà tuổi Bính Tý nên mời các gia chủ sinh vào các năm Quý Sửu 1973, Mậu Tuất 1958, Bính Tý 1996 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong cả năm.

Nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước hoặc là bánh trái và đốt 3 cây hương quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh trong năm 2018 nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền và mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Là những người mệnh Kim (Vàng trong biển)

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng bị sao Thái Bạch (xấu) nên bạn sẽ thường bị đau ốm, bạn nên đề phòng tiểu nhân và tránh những sự tranh chấp bằng việc mỗi tháng vào các ngày rằm (15) âm lịch bạn nên dùng 8 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây dâu)

Đầu năm thì chủ nhà tuổi Nhâm Tý nên mời các gia chủ sinh các năm Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 1949, Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983 và Đinh Mão 1987 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ và thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên kỵ vào các tháng 4 và tháng 8, nên bạn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến những việc bất an và buồn phiền. Bởi vậy mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch bạn nên dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước và bánh trái sau đó đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vậy người bị sao này cần phải thận trọng lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến một việc kiện tụng cò bót. Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn nên dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Là những người mệnh Thổ (Đất tò vò)

Đầu năm gia chủ tuổi Canh Tý nên mời các gia chủ sinh vào các năm Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Ất Tỵ 1965 và Ất Hợi 1995 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Canh Tý nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh. Bởi vậy các tháng vào những ngày 27 âm lịch bạn nên dùng 12 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Năm 2018 tuổi Canh Tý nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn sẽ kỵ tháng 4 và tháng 8. Bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền bởi vậy mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
KevinT
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » December 25th, 2017, 8:49 pm


Tuổi Sửu


ImageNăm mới này, sự chuyển động thích hợp với bạn hơn là ngồi một chỗ.

Về công danh, sự nghiệp, tài chính:

Năm Mậu Tuất, tác động từ sao Thái Tuế khiến cho người tuổi Sửu trải qua 365 ngày nhiều biến động, thăng trầm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể phải chịu sự mất mát tiền bạc, đối mặt với nhiều cuộc tranh giành, thậm chí phải nhờ đến kiện tụng để phân định thắng thua, đúng sai. May mắn thay, nhờ quý nhân phù trợ, bạn được cứu giúp kịp thời và thoát khỏi những tình huống khó khăn. Cảm xúc thay đổi liên tục là trở ngại lớn nhất cho bạn trong năm này, vì thế, nếu có thể dưỡng tâm cho an tịnh, bạn sẽ nhìn nhận mọi việc đơn giản hơn. Điều quan trọng nữa mà bạn không thể quên chính là kiên nhẫn, nỗ lực nhằm biến "việc dữ hóa lành". Chỉ khi bạn tự tin vào mình và chứng tỏ được sự sáng tạo của bản thân, may mắn mới tìm đến bạn. Ngược lại, nếu bạn cứ đi theo lối mòn, may mắn sẽ chỉ là một ngôi sao xa vời mà thôi.

Năm nay, sự chuyển động thích hợp với bạn hơn là ngồi một chỗ: càng năng tham gia các hoạt động, sự kiện có không khí vui vẻ, bạn càng dễ xua đuổi những điều kém may mắn, xui xẻo và hấp thụ năng lượng tích cực tự xung quanh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn nên hạn chế góp mặt trong tang lễ, các nghi lễ rườm rà, nặng nề...

Ảnh hưởng của sao Thái Tuế, Quán Tác và Phá Toái sẽ gây tác động xấu tới các mối quan hệ cá nhân, vì thế, trong năm, bạn nên đề phòng việc bị phản bội, lừa đảo về tiền bạc. Khi cho vay mượn, cần đảm bảo có giấy tờ, ký kết đàng hoàng, tránh sự lật lọng. Không nên tin người một cách dễ dãi, nhưng cần tăng cường thắt chặt các kết nối gần gũi, đáng tin cậy, nhất là những hảo hữu, họ sẽ là chỗ để tìm kiếm lời khuyên, sự trợ giúp lúc khó khăn. Chú ý rằng sao Phá Toái có thể làm bạn có một năm "hao tài", tiền của làm ra nhiều nhưng lại phải chi dùng không ít cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Với người kinh doanh, sao Thái Âm sẽ hỗ trợ bạn và giúp bạn có thu nhập ổn định, đều đặn hơn. Bạn cũng cần chăm chỉ, nỗ lực nếu muốn cải thiện tình hình tài chính. Sao Quốc Ấn tác động mạnh mẽ cũng giúp cho bạn có thêm nhiều cảm hứng trong công việc và được ghi nhận, tuy nhiên nên kín tiếng, thận trọng để tránh bị ghen tị, đặt điều. Hãy chia sẻ công bằng thành quả với tập thể, nếu bạn muốn không khí xung quanh mình vui vẻ, hòa đồng.

Một lưu ý khác: đây cũng là năm mà người tuổi Sửu không nên nhảy việc, nếu không bạn sẽ "mất cả chì lẫn chài". Ngay cả khi tìm thấy công việc mới, bạn cũng nên xem xét thật kỹ khả năng của mình và sự phù hợp với môi trường mới.

Về chuyện tình cảm:

Ba tháng đầu năm là thời điểm mà bạn thấy thư giãn, mọi cảm nhận đều tốt đẹp, dẫn tới mong muốn kết nối và thắt chặt mối quan hệ. Sáu tháng sau đó cho bạn cơ hội cảm nhận những phút vui vẻ, ấm áp bên "người thương". Tuy nhiên ba tháng cuối năm khiến bạn bắt đầu trở nên có một chút đòi hỏi trong chuyện tình cảm, khiến đối phương thấy bất an.

Người tuổi Sửu năm này cảm xúc biến động liên tục, tinh thần cũng kém lạc quan, bạn dễ tranh cãi, nổi cáu vì nghi ngờ vẩn vơ. Hãy giữ cảm xúc trong kiểm soát, nhìn nhận mọi việc tích cực hơn, nếu bạn muốn "vun xới" cho mối quan hệ. Nên cùng "người thương" đi du lịch để hâm nóng tình yêu.

Nam giới độc thân có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa đồng điệu tâm hồn, trình độ học vấn, nền tảng gia đình tương đồng. Hãy chủ động thắt chặt mối quan hệ, thái độ lạnh lùng của bạn có thể khiến cho tình cảm bị "đóng băng". Nữ giới độc thân không có nhiều vận may tìm kiếm bạn đời trong năm Mậu Tuất, tuy nhiên bạn bè, người thân có thể là ông bà mối tích cực cho bạn.

Về sức khỏe:

Người tuổi Sửu năm này dễ gặp các bệnh về xương cốt, khớp, đau cổ... , rối loạn nội tiết hoặc các bệnh cũ tái phát. Tránh các môn thể thao không phù hợp có thể làm bạn bị tổn thương, đồng thời thận trọng và luôn chú ý đến tính an toàn khi di chuyển.

Một vài thời điểm trong năm, sự cả nghĩ sẽ khiến bạn mất ngủ, tâm trạng càng tệ hại. Cố gắng để hướng ngoại nhiều hơn: đi shopping, gặp gỡ bạn bè, đi dạo để gần gũi với thiên nhiên, bạn sẽ thấy mọi thứ được cải thiện tối đa.

Đánh giá tổng quan từng tháng trong năm:

Tháng giêng: Tháng may mắn của tuổi Sửu, người độc thân có thể sẽ gặp một nửa ưng ý. Công việc làm ăn trôi chảy.

Tháng hai: may mắn mỉm cười với bạn, hãy đầu tư thời gian và tiền bạc vào nơi phù hợp.

Tháng ba: Tập trung nhiều hơn tới các mối quan hệ.

Tháng tư: Tìm hướng đi mới trong kinh doanh, không nên phí thời gian đeo đuổi ai đó chỉ vì ý thích nhất thời.

Tháng năm: Tháng tốt cho người kinh doanh, nhưng lại không tốt cho người làm công ăn lương.

Tháng sáu: Một tháng khó khăn với không ít trở ngại, bạn cần dũng cảm vượt qua thử thách.

Tháng bảy: Biến thử thách thành cơ hội.

Tháng tám: Tháng cho những thay đổi.

Tháng chín: Quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, không nên thức đêm.

Tháng mười: Tập trung vào việc kiếm tiền, may mắn mỉm cười với bạn.

Tháng mười một: Nếu bạn nghĩ đến kết hôn, đây là lúc thích hợp.

Tháng mười hai: Tháng của sự ổn định, nhẫn nại để học hỏi từ chính những sai lầm của mình.

Theo Ngôi sao


**********

Tuổi Sửu bao gồm các tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, Ất sửu sinh năm 1985, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Sửu sinh năm 1961, Kỷ Sửu sinh năm 1949 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, phần lựa chọn vợ chồng, những tháng bạn nên đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, phần vận niên, phần tài chính, vấn đề tình cảm, vấn đề sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

Tổng quan tuổi Sửu năm 2018

Tuổi Sửu năm 2018 nhìn chung có sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, sau tiết Kinh chập bạn sẽ gặp nhiều duyên lành, phần tiền bạc, danh lợi đầy đủ và cầu gì được nấy. Trong năm bạn cũng có việc phải xuất hành, một thân một mình đi xa và có nguy cơ không giữ được của. Vì bản thân bạn cầu thái quá chỉ e rằng khó tránh việc thị phi, việc kiện tụng, phần công việc công tư bạn cần phải phân định rõ ràng. Vì Tuổi Sửu trong năm Tuất có nhiều điểm khắc bởi vậy chỉ chuyện tình cảm chưa tới. Cũng theo Lịch âm 2018 thì năm nay phần tình cảm của bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại.


Tài vận:

Năm nay sao Thái Tuế chiếu mạng nên người tuổi Sửu năm 2018 sẽ gặp tổn thất về tiền bạc. Nếu đầu tư cổ phiếu, chứng khoán sẽ có nhiều biến động lớn vì thế đừng đặt quá nhiều tiền kẻo sẽ bị thiệt hại. Bù lại, thì sự nghiệp của bạn lại khá thuận lợi, có khả năng kiếm được nhiều hoặc rất nhiều tiền. Nếu tập trung cao độ thì sẽ tích lũy được một khoản kha khá. Tuy nhiên vẫn cần phải đề phòng, bốc đồng hay sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống gay tổn hại đến thanh danh và tài chính.


Sự nghiệp:

Có sao may mắn chiếu mệnh vì vậy mà sự nghiệp rất thuận lợi và có nhiều triển vọng trong năm 2018. Với những người làm công ăn lương thì nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực sẽ xuất hiện, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới.

Còn với những người tự kinh doanh thì hãy thử mở rộng hơn bới năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công rất cao. Nó có thể làm lên tiền đồ rất tốt sau này. Những ngườ đi trước có thể giúp bạn được rất nhiều trong việc mở rộng quy mô của mình, vì vậy hãy cố gắng tìm họ để học hỏi và nếu có dịp thì hãy thử hợp tác làm ăn nhé.


Tình duyên:

Khá ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Bạn có thể tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người.

Cũng theo lịch 2018, nếu bạn nào còn chưa có người yêu thì cũng đừng sốt ruột bởi đầu năm nay bạn rất có thể sẽ gặp được ‘nửa kia’. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!


Sức khỏe:

Hãy tìm cách giải chế những áp lực gặp phải trong năm nay, có rất nhiều cách như nói chuyện với bạn bè, gia đình về những rắc rối gặp phải, họ sẽ giúp bạn. Tinh thần sa sút sẽ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng, nếu không tự mình giải quyết e rằng bạn sẽ bị trẩm cảm mất.


Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Là những người mệnh Thủy (Nước cuối nguồn)

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Sửu nên mời gia chủ sinh vào Canh Dần sinh năm 1950, Kỷ Tỵ sinh năm 1989, Bính Tý sinh năm 1996 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Tuổi Đinh Sửu nam mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh cho nên năm nay phần gia đạo thăng trầm bởi vậy bạn hay lo âu, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn mỗi tháng vào các ngày rằm (15) âm lịch. Bạn dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018, tuổi Đinh Sửu nữ mạng sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên phần làm ăn sẽ phát đạt, mọi chuyện sẽ được hạnh thông vào tháng 9. Song vào tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác cần phải tránh. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch, bạn nên dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, sau đó bạn quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Là những người mệnh Kim (Vàng trong biển)

Đầu năm gia chủ tuổi Ất Sửu nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ sinh năm 1953, Ất Mão sinh năm 1995, Quý Hợi sinh năm 1983, Bính Tý sinh năm 1996 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên mỗi tháng vào các ngày 18 âm lịch bạn nên dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Còn đối với tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Dương chiếu mạng, điều này không tốt nên bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 27 âm lịch, bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây dâu)

Đầu năm gia chủ tuổi Quý Sửu nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý sinh năm 1948, Quý Ty sinh năm 1953, Ất Tỵ sinh năm 1965, Ất Mão sinh năm 1975, Mậu Ngọ sinh năm 1978 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ và gặp nhiều thành công, may mắn trong nhiều chuyện diễn ra trong năm.

Năm 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên bạn sẽ cần đề phòng vào các tháng Giêng và tháng 7 sẽ có thể bị tranh chấp có thể đưa ra tòa, làm đau buồn cho những người thân trong gia đình. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và cần phải đốt 3 cây nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Đối với tuổi Quý Sửu nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên những người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến công an, gây buồn phiền cho những người thân trong gia đình. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn cần đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Là những người mệnh Thổ (Đất tò vò)

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Sửu nên mời các gia chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1996, Mậu Tý sinh năm 1948, Kỷ Sửu sinh năm 1948, Bính Thân sinh năm 1956 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ bị sao Thái Bạch (sao tốt) chiếu mệnh nên vào năm nay phần gia đạo sẽ diễn biến thăng trầm nên bản thân trở nên lo âu, song bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và cần phải kiêng kỵ vào tháng 5. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm ngày 15 âm lịch. Bạn dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Đối với tuổi Tân Sửu nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Âm (sao xấu) chiếu mệnh nên sẽ được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ được hạnh thông vào tháng 9 song tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 26 âm lịch dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyệnsẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949

Là những người mệnh Hỏa (Lửa sấm sét)

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Sửu nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý sinh năm 1948, Kỷ Sửu sinh năm 1948, Canh Dần sinh năm 1950, Tân Mão sinh năm 1951 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Kỷ Sửu nam mạng bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ và đề phòng tháng 4 và tháng 8. Trong thời gian này bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến những chuyện bất an và gây buồn phiền. Mỗi tháng bạn nên dâng sao giải hạn vào các ngày 19 âm lịch, bạn cần dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và cần đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

Đối với tuổi Kỷ Sửu nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên những người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa ra công an hoặc nếu nặng hơn sẽ đưa đến những chuyện buồn phiền trong gia đạo. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch, bạn cần dùng 18 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và cần đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.

.
Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » December 25th, 2017, 8:53 pm


Tuổi Dần


ImageDần và Tuất thuộc nhóm Tam Hợp, thế nên, người tuổi Dần sẽ có một năm may mắn, thuận lợi trong mọi lĩnh vực.

Về công danh, sự nghiệp, tài chính:

Dần và Tuất thuộc nhóm Tam Hợp, thế nên, người tuổi Dần sẽ có một năm may mắn, thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Sự hỗ trợ của các "quý nhân" giúp bạn có được chỗ dựa vững chắc, qua đó tự tin thể hiện được năng lực của mình, con đường sự nghiệp nhờ vậy hanh thông, rạng rỡ.

Năm này dự báo sự bội thu, hứa hẹn thu nhập cao hơn trước, tuy nhiên đều đến từ nỗ lực làm việc chăm chỉ, không phải nhờ trò đỏ đen, may rủi. Người làm công ăn lương có được sự ghi nhận của cấp trên và tưởng thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên nhìn nhận mọi việc thực tế, tỉnh táo, nếu bạn nóng vội muốn thành công, muốn "ghi điểm" với sếp, bạn sẽ mắc sai lầm, gây ảnh hưởng đến công việc lẫn hình ảnh cá nhân. Để tránh sự ghen tị, hằn học nơi công sở, nên hạn chế khoe khoang, "nói ít làm nhiều", giữ thái độ khiêm nhường và tránh xa mâu thuẫn.

Năm nay cho người làm kinh doanh nhiều cơ hội để quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty mình tới thị trường, hãy tận dụng tối đa mọi cơ hội mà bạn có - đặc biệt là tăng cường giới thiệu qua mạng xã hội, các kênh makerting... Tuy vậy, doanh nhân không nên nóng vội "làm lớn", mở rộng quy mô, nếu không bạn sẽ dễ bị mất số vốn mình đầu tư. Sao Phi Phù biểu tượng cho sự thăng, trầm trong địa hạt tài chính, thế nên, hãy thận trọng một chút khi liên quan tới chuyện tiền nong.

Mặc dù được sự hỗ trợ của những vì sao tốt, bạn cũng không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng từ các sao xấu, khiến một vài thời điểm trong năm tâm trạng bị đảo lộn. Sao Ngũ Quỷ và Phi Phù chiếu tới khiến bạn trở nên dễ xáo trộn tâm lý, hay âu lo vẩn vơ và không tin tưởng mọi người, điều này vô tình tác động tới các mối quan hệ, đặc biệt là với người thân trong gia đình, bạn bè... Một vài thời điểm trong năm, bạn dễ cãi vã, nổi nóng, thậm chí kiện cáo ồn ào và phải chịu phạt. Tốt nhất, nên tôn trọng luật lệ, luật pháp và có kỷ luật, đồng thời chú ý tới mọi chi tiết, điều khoản trong mọi giấy tờ, văn bản mình ký kết.

Năm này cũng phù hợp cho việc học hành, phát triển sự nghiệp. Nếu bạn muốn đổi nghề, đây là năm thích hợp. Tuy nhiên, khi nhảy việc, nên đọc kỹ hợp đồng và làm rõ các chi tiết, điều khoản trước khi ký kết giấy tờ.

Nhìn chung, trong năm nay, mọi việc ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng bạn. Khi bạn kiểm soát được cảm xúc của mình, phân tích mọi thứ bằng thái độ điềm đạm, bản lĩnh, bạn sẽ dễ dàng xử lý ổn thỏa

Về chuyện tình cảm:

Năm này, người tuổi Dần độc thân sẽ cống hiến tâm trí cho sự nghiệp và vô tình "bỏ quên" chuyện tình cảm, bạn thậm chí có suy nghĩ rằng "không đi đâu mà vội" khi nhắc đến yêu đương. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì là khó khăn nếu bạn dành thời gian cho các hoạt động xã hội, gặp gỡ nhiều người hơn, bạn sẽ thấy cơ hội đến với mình thật ngẫu nhiên và bất ngờ.

Với người đang yêu hay đã kết hôn, việc dành quá nhiều tâm trí cho công việc có thể khiến bạn rời xa gia đình, khiến bạn đời tổn thương. Nên cân bằng giữa thời gian việc công, tư, đồng thời tuyệt đối không nghi kỵ sự chung thủy của đối phương, dẫn đến sự tan vỡ. Chia sẻ thẳng thắn những tâm tư của mình với "một nửa", bạn sẽ gỡ được những hồ nghi trong lòng và có tâm trạng nhẹ nhõm hơn. Đừng quên dành thời gian đi du lịch để hâm nóng tình yêu.

Cảm xúc cô đơn, thiếu sự thấu hiểu sẽ được xoa dịu trong thời điểm ba tháng đầu năm. Đây là lúc bạn tìm thấy sự kết nối với "người thương". Ba tháng sau đó đánh dấu sự hài hòa trong mối quan hệ. Tuy nhiên, ba tháng mùa thu đem đến những bất hòa: bạn muốn sự độc lập, chủ động, không bị "một nửa" lấn át. Sự phản kháng có thể đem tới mâu thuẫn. Nhưng sau cơn bão, sự điềm tĩnh trở lại, yêu thương sẽ giúp mọi thứ được vun vén vẹn tròn. Ba tháng cuối năm chính là cơ hội để đưa ra quyết định quan trọng nào đó mà bạn đã ấp ủ từ trước.

Về sức khỏe:

Nhìn chung, tuổi Dần năm này không gặp rắc rối nào đáng kể về sức khỏe, tuy nhiên, bạn cần quan tâm tới các thành viên lớn tuổi trong gia đình, hay trẻ em có sức đề kháng còn yếu. Dù thể chất khỏe mạnh nhưng tuổi Dần lại gặp vấn đề về tinh thần nên dễ buồn chán, ưu tư, vì thế bạn nên hạn chế tiếp xúc với những người có tâm lý bi quan hoặc dự các sự kiện nặng nề, u ám, đồng thời tăng cường hội họp bạn bè, dự tiệc cưới hỏi... để tinh thần thêm phấn chấn. Bạn cũng nên đi du lịch để mở mang đầu óc, từ đó suy nghĩ cũng tích cực hơn.

Công việc trong năm nhiều áp lực có thể khiến cho bạn cảm thấy stress, mất ngủ, thế nên bạn cần nghe nhạc, tập yoga... để dưỡng tinh thần. Bạn cũng nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Đánh giá tổng quan từng tháng trong năm:

Tháng giêng: Tháng tốt cho công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên bạn cần đầu tư tiền bạc thận trọng.

Tháng hai: Nên dành nhiều thời gian trò chuyện, trao đổi với mọi người.

Tháng ba: Nỗ lực nhiều hơn để hiểu "một nửa". Đây là tháng có nhiều vận may của bạn.

Tháng tư: Mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Tháng năm: Làm việc thật chăm chỉ để gặt hái thành quả cao.

Tháng sáu: Bạn muốn liều lĩnh, kiếm tiền nhanh, nhưng đừng đánh đổi sức khỏe, tình yêu lấy tiền.

Tháng bảy: Lập kế hoạch và đầu tư có tính toán. Mọi thứ trong tháng này không thực sự suôn sẻ.

Tháng tám: Ăn uống khoa học để giữ gìn sức khỏe.

Tháng chín: Tháng để thư giãn, tận hưởng thành quả, những nỗ lực đã được thưởng xứng đáng.

Tháng mười: Không nên quá chắc chắn vào mọi việc.

Tháng mười một: Chú tâm cho công việc.

Tháng mười hai: Tháng may mắn, hạnh phúc.

Nguồn: Gia đình Việt Nam


*******

Tử vi tuổi Dần năm 2018 sẽ bao gồm các tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, Bính Dần sinh năm 1986, Giáp Dần sinh năm 1974, Nhâm Dần sinh năm 1962, Canh Dần sinh năm 1950 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

Tổng quan tuổi Dần năm 2018

Năm 2018 những người tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ là Tam hợp, muôn việc đều được hanh thông tốt đẹp, không có việc gì là không được thuận lợi về vấn đề tiền bạc, niềm vui cùng đến, bạn có cơ hội du ngoạn bốn phương. Mọi việc vì danh vì lợi, bạn cầu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu. Năm nay tốt nhất bạn nên ra ngoài làm ăn nhất là kinh doanh. Tuy nhiên bạn phải chú ý không nên lao tâm quá độ. Nếu không khó tránh khỏi những điều tiếng thị phi.


Sự nghiệp:

Sự nghiệp tương đối suôn sẻ, có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong sự nghiệp, nhưng đến cuối cùng thì mọi thứ sẽ đều tốt đẹp, mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Có thể được thăng tiến trong công việc. Nếu đang kinh doanh thì xin chúc mừng, bạn nhất định sẽ gặt hái được thành công, phát triển ngày một lớn mạnh.

Với những bạn đang là công chức thì năm nay sức mạnh quyền lực trong tay bạn cũng ngày một lớn hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không được kiêu ngạo, trước mắt hãy làm tốt phần việc của bạn. Thử đặt hạc rùa để điều hòa tốt nhất cho phong thủy, giúp cầu an cho gia đình, và phát triển cho công việc.


Tài vận:

Tài vận khá tốt, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình trong công việc thì sẽ được cấp trên nhìn nhận, bạn sẽ được tăng lương và nhiều khoản tài chính khác để tích lũy năm nay. Trong đầu tư kinh doanh, bạn nên đầu tư vào các dự án nhỏ sẽ có lợi hơn. Nhớ chia tiền đầu tư vào nhiều dự án chứ không được dồn tiền vào dự án lớn để tránh rủi ro.

Nếu muốn vận tiền tài của mình tốt hơn nữa, thì có thể đặt tượng rùa hạc nơi phòng khác, tủ đầu giường, phía trái của bàn làm việc ở hướng Đông sẽ giúp hanh thông tài vận, giảm tà khí.


Tình cảm:

Chúc mừng, năm nay người tuổi Dần có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh nên hỷ sự sẽ gõ cửa. Những ai đã có gia đình và đang mong muốn sinh con thì năm nay nguyện vọng đó sẽ thành sự thật.

Những bạn tình duyên dang dở, thì năm nay bạn sẽ gặp được tình yêu mới, có thể xem như là mùa xuân thứ 2 của cuộc đời bạn.

Người đang độc thân sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình trong một hoàn cảnh khá bất ngờ.


Sức khỏe:

Sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh vặt. Hàng ngày bạn cũng nên tham gia các hoạt động thể thao, giải trí để thể chất và tinh thần tốt hơn.


Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Là những người mệnh Thổ (Đất trên thành)

Đầu năm bạn nên mời các gia chủ sinh các năm Bính Dần sinh năm 1986, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Kỷ Tỵ sinh năm 1989,Quý Mão sinh năm 1978, Quý Hợi sinh năm 1983 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Mậu Dần nam mạng sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên năm nay bạn nên kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên tập trung làm ăn. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 21 âm lịch bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, có tài lộc và mọi chuyện đều được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì mọi chuyện sẽ rất tốt bởi sao Mộc Đức chiếu mạng. Song người Nam giới sẽ hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay gặp phải chuyện đau máu huyết. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 25 âm lịch bạn nên dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Là những người mệnh Hỏa (Lửa trên lò)

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Dần nên mời gia chủ sinh các năm Tân Mão sinh năm 1951, Mậu Tuất sinh năm 1958, Bính Dần sinh năm 1986 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều gặp nhiều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn cả năm.

Vào năm 2018 tuổi Bính Dần nam mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, có nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vậy người bị sao này chiếu mệnh thì nên cẩn thận lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến bị kiện. Vào các ngày 29 âm lịch hàng tháng, bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ nhõm bớt phần nào.

Vào năm 2018 tuổi Bính Dần nữ mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh bởi vậy bạn nên đề phòng vào các tháng Giêng và tháng 7 gặp phải nhiều lo âu, buồn phiền hoặc gặp phải bệnh hoạn hoặc sinh dưỡng sẽ gặp nhiều khó khăn. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày mùng 8 âm lịch, bạn cần dùng 9 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được giảm nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Là những người mệnh Thủy (Nước khe lớn)

Đầu năm gia chủ tuổi Giáp Dần nên mời những người sinh các năm Kỷ Hợi sinh năm 1959, Bính Ngọ sinh năm 1966, Quý Hợi sinh năm 1983, Canh Dần sinh năm 1950 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Vào năm 2018 tuổi Giáp Dần nam mạng sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy công việc làm ăn phát đạt, có tài lộc đến cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng diễn ra tốt đẹp, mọi chuyện sẽ được hạnh thông. Đặc biệt mọi chuyện xảy ra vào các tháng Chạp thì rất tốt. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 25 âm lịch, bạn nên dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vào năm 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên những người Nữ giới kỵ những tháng 4 và tháng 8. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 21 âm lịch. Bạn nên dùng 7 nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Là những người mệnh Kim (Vàng pha bạc)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Nhâm Dần nên mời các gia chủ sinh các năm Quý Hợi sinh năm 1983, Bính Ngọ sinh năm 1966, Giáp Dần sinh năm 1974, Ất Mão sinh năm 1975 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Nhâm Dần nam mạng sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn sẽ kỵ tháng 4 và tháng 8. Nếu bạn cố gắng làm ăn thì sẽ có nhiều lộc. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào các ngày 21 âm lịch dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái sau đó quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy bạn làm ăn phát đạt, có tài lộc và mọi chuyện được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì mọi chuyện rất tốt. Song người Nam giới hay bị đau mắt và những người Nữ giới cũng hay bị vấn đề đau máu huyết. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 25 âm lịch, bạn dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Canh Dần sinh năm 1950

Là những người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Canh Dần nên mời các gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ sinh năm 1978, Quý Hợi sinh năm 1983, Ất Hợi sinh năm 1995, Ất Mão sinh năm 1975 đến xông nhà đầu năm thì mọi việc trong năm 2018 sẽ đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Canh Dần nam mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt có nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi vậy người bị sao này chiếu mệnh nên thận trọng trong lời nói, để tránh những tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng không hay. Mỗi tháng vào những ngày 29 âm lịch bạn cần dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần

Vào năm 2018 tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh bởi vậy bạn nên đề phòng các tháng Giêng và tháng 7, tránh lo âu, buồn phiền hay gặp bệnh hoạn hoặc đường sinh dưỡng gặp khó khăn nhiều. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày 8 âm lịch, bạn dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » December 28th, 2017, 8:44 pm


Tuổi Mão

Image


Năm Mậu Tuất này, bạn sẽ có một cuộc 'lội ngược dòng' ngoạn mục nhờ vào sự giúp sức của các vì sao may mắn.

Về công danh, sự nghiệp, tài chính:

Sao Thái Tuế từng đem đến cho tuổi Mão (tuổi con Thỏ, theo Thập Nhị Chi của Trung Quốc) một năm Đinh Dậu không thực sự trôi chảy. Tuy nhiên, năm Mậu Tuất này, bạn sẽ có một cuộc "lội ngược dòng" ngoạn mục nhờ vào sự giúp sức của các vì sao may mắn.

Nhờ ánh sáng của ba vì sao Thiên Đức, Nguyệt Đức và Tuế Hợp, người tuổi Mão sẽ bước vào một năm Mậu Tuất thuận lợi, đường sự nghiệp hanh thông, tình duyên hạnh phúc. Là biểu tượng của những điều tốt đẹp trong mối quan hệ xã hội, sao Nguyệt Đức đem đến cho bạn cơ hội thắt chặt tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, anh em. Sao Thiên Đức hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường công danh, giúp bạn thể hiện tốt năng lực cá nhân và có cơ hội đảm đương những vị trí tốt hơn tại nơi mình làm việc. Trong khi đó, Tuế Hợp tác động tốt đến các mối quan hệ với người khác giới, cho bạn vận may tìm kiếm "một nửa", thúc đẩy việc yêu đương, hôn nhân.

Tuy nhiên, dù được sự hỗ trợ của những vì sao may mắn, người tuổi Mão vẫn nên thận trọng bởi ảnh hưởng của những sao xấu như Tiểu Hao và Hàm Trì, bởi hai ngôi sao này có thể là dấu hiệu của việc mất mát tiền của, sự tan vỡ chóng vánh, ốm đau... (dù không đáng kể). Để tránh rủi ro tài chính, nên cân nhắc kỹ trước khi mua bán, trao đổi hàng hóa. Đầu năm là thời điểm rất tốt để làm việc thiện - điều này sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Với người làm kinh doanh, năm Mậu Tuất giúp bạn có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, gây dựng được hình ảnh, tên tuổi. Đừng quên tầm quan trọng của những khách hàng thường xuyên, quen thuộc, trước khi bạn tìm tới thị trường mới. Sao Thiên Đức giúp bạn có thêm những người hỗ trợ đắc lực, là "cánh tay phải" giúp bạn có những bước đi dài và hiệu quả trong kinh doanh, tăng thu nhập.

Với người làm công ăn lương, bạn có được sự ghi nhận của cấp trên, khách hàng, đồng nghiệp nhờ những thể hiện của mình. Trong năm, bạn cần có thái độ tập trung cho công việc, cải thiện hiệu quả làm việc và nắm bắt cơ hội để thể hiện mình. Năm này đánh dấu sự hài hòa giữa bạn và các đồng nghiệp khác trong tập thể, nhờ vậy sức mạnh nhóm sẽ được tăng cường. Khi bạn gặp khó khăn, họ sẽ trở thành chỗ dựa tích cực cho bạn.

Sự chiếu sáng của sao Tuế Hợp còn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp và vươn tới những địa hạt mới. Nếu bạn muốn đổi việc hoặc tìm kiếm vận may mới, hãy yên tâm là bạn sẽ gặp may, tuy nhiên không nên "đuổi hình bắt bóng", vội vã dừng hợp đồng với nơi cũ trong khi chưa tìm được nơi mới, bạn sẽ rơi vào thế bị động.

Về chuyện tình cảm:

Sao Hàm Trì có thể gây ảnh hưởng xấu cho tuổi Mão, đặc biệt là giới nữ, vì thế nên thận trọng khi hẹn hò, yêu đương, bạn có thể bị lừa đảo và mất cả tiền lẫn tình nếu không tỉnh táo.

Năm nay, bạn đặc biệt dễ sa vào chuyện yêu đương nơi công sở, hãy thận trọng bởi mối quan hệ có thể ảnh hưởng tới công việc của bạn. Với người đang yêu, đây là năm mà hôn nhân là mục đích bạn hướng tới, cả hai đều cảm thấy sẵn sàng cho bước ngoặt mới trong cuộc sống.

Trong khi đó, những người đã kết hôn gặp chút trục trặc nhỏ do những cảm xúc bốc đồng, có thể làm tổn hại tới đời sống vợ chồng. Nên bản lĩnh, điềm tĩnh để cùng nhau vượt khó khăn. Ba tháng đầu năm, bạn tìm thấy sự hấp dẫn đặc biệt ở "một nửa" và dễ chìm đắm trong những cảm xúc ái tình. Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc cuốn bạn đi, khiến bạn trông đợi quá nhiều, hy vọng quá nhiều, bạn có thể sẽ bị thất vọng khi mọi thứ không ưng ý. Thực tế hơn, đừng tham lam quá, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ tốt đẹp.

Về sức khỏe:

Công việc bận rộn, tiếp đãi khách khứa liên tục có thể khiến người tuổi Mão gặp vấn đề về đường huyết, mỡ máu... thế nên bạn nên ăn uống khoa học, tập luyện bài bản để tránh bị ảnh hưởng. Ngoài ra, cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đề phòng những bệnh cũ tái phát.

Đánh giá tổng quan từng tháng trong năm:

Tháng giêng: Tháng bận rộn công việc, tuy nhiên thu nhập tăng cao, vị trí công việc được cải thiện.

Tháng hai: Tháng làm việc chăm chỉ. Cần thận trọng với việc đầu tư, bởi sự sai lầm sẽ ảnh hưởng đến nguồn vốn bạn đổ ra.

Tháng ba: Tháng thành công trong công việc. Cần dũng cảm, mạnh mẽ trước mọi áp lực, phản ứng xung quanh.

Tháng tư: Tỉnh táo để không bị "phá" từ sau lưng hay bị lợi dụng.

Tháng năm: May mắn trong tình yêu. Tháng sáu: Tháng thích hợp cho những thay đổi trong sự nghiệp, tuy nhiên bạn chỉ thành công khi có ý tưởng, sẵn sàng thử nghiệm.

Tháng bảy: Tháng mang lại những khó khăn, căng thẳng. Đừng stress, thay vì thế, hãy tìm hướng giải quyết.

Tháng tám: Mọi thứ dường như bế tắc. Đừng mất kiên nhẫn, hãy đương đầu.

Tháng chín: Quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe.

Tháng mười: Mọi việc trở nên tốt đẹp hơn, tránh vướng vào những bất đồng không mong muốn.

Tháng mười một: sự giao tiếp, kết nối được cải thiện.

Tháng mười hai: tháng tốt đẹp của năm.

Theo Ngôi sao

**********


Tử vi 2018 tuổi Mão bao gồm các tuổi Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963 và Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất.

Tổng quan tuối Mão trong năm 2018

Năm 2018 việc kinh doanh của tuổi Mão cũng đạt được nhiều thành tựu. Trời ban phúc, thân được chính khí che chở. Song năm nay bạn gặp phải chút nạn nhỏ, tuy nhiên không phải vì thế mà là hỏng đại cục. Mùa thu tài lộc sẽ đến tuy nhiên e rằng tài lộc nhiều sẽ mang lại nhiều họa vì thế bạn chớ nên tham lam mà cần phải biết điểm dừng.


Tài vận:

Tài vận của bạn không tốt cho lắm bởi chịu ảnh hưởng từ chòm sao xấu, người tuổi Mão năm nay có thể gặp rủi ro trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc, vì thế cần lưu ý hơn đến việc quản lý tài sản. Không nên sử dụng quá nhiều tiền để đầu tư vào việc gì đó, hãy chia thành những phần nhỏ để đầu tư. Nếu có nguồn vốn chưa cần dùng tới hãy sử dụng để mua vàng, hoặc hiện vật thì sẽ giúp bạn giữ được tiền.


Sự nghiệp:

Không tốt cũng không xấu. Sự nghiệp có cát tinh Thiên Quan hỗ trợ, nhưng lại có Ấn Tinh trong cung mệnh bị khắc chế. Sẽ có một vài sóng gió trong mặt công việc khiến cho tâm lý của bạn có phần đi xuống. Bản tính đa sầu làm cho người tuổi Mão bỗng hoài nghi về tương lai của mình. Đừng quá lo lắng vì bạn có khá nhiều cát tinh, nên sẽ có quý nhân giúp đỡ, hãy kiên trì cho đến khi sóng gió qua đi, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho công việc của mình, cơ hội để phát triển vì thế mà cũng sẽ nhiều hơn.


Tình cảm:

Nữ Mệnh tuổi Mão còn độc thân không được tốt cho lắm. Vì dù có Thiên Quan tinh chủ về nhân duyên hỗ trợ, nhiều đối tượng theo đuổi. Nhưng Thiên Quan lại ẩn giấu trong Mậu Tuất, người bạn thích lại không hiểu rõ tình cảm của bạn.

Còn nhìn chung, tình cảm năm nay của người tuổi Mão khá tốt. Mão Tuất lục hợp vận nên những người còn độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp, nếu bạn đang theo đuổi ai đó có gặp phải một chút sóng gió cũng đừng vội nản lòng, hãy dũng cảm mà tiến tới.


Sức khỏe:

Sức khỏe năm 2018 của bạn tương đối "vượng". Do có sức đề kháng tốt, ít khi ốm đau. Chỉ cần chú ý về vấn đề tinh thần, gặp khó khăn hãy bình tĩnh đừng tự tạo áp lực.


Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Là những người mệnh Thổ (Đất trên thành)

Năm 2018 người tuổi Kỷ Mão nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mạng nên bạn phải kỵ tháng 4 và tháng 8. Trong thời gian này bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến những bất an và buồn phiền không đáng có. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch. Ngày này bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vào năm 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt có nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi vậy, những người bị sao này chiếu mệnh nên thận trọng những lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng không tốt. Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch thì bạn nên dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Là những người mệnh Thổ (Đất nền nhà)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Đinh Mão nên mời gia chủ sinh các năm Đinh Mão sinh năm 1987, Mậu Tuất sinh năm 1958, Bính Tuất sinh năm 1946, Canh Dần sinh năm 1950 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh nên việc làm ăn năm nay phát triển tốt, đi xa có nhiều lộc, an khang phát đạt vào các tháng 6 và tháng 10. Mỗi tháng bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào các ngày 27 âm lịch. Ngày này bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn kỵ các tháng 4 và tháng 8. Thời gian này bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 19 âm lịch. Ngày này bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Là những người mệnh Thủy (Nước khe lớn)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Ất Mão nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần sinh năm 1950, Mậu Tuất sinh năm 1958, Quý Mão sinh năm 1953, Canh Tuất sinh năm 1970 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Ất Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ được hạnh thông vào tháng 9. Song tháng 11 âm lịch bạn nên cẩn thận đề phòng bệnh tật. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào các ngày 26 âm lịch. Ngày này bạn nên dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng sẽ bị sao Thái Bạch (sao tốt) chiếu mệnh bởi vậy năm nay phần gia đạo có nhiều thăng trầm nên lo âu, tuy nhiên bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và nên kỵ tháng 5 vì thời gian này bạn thường bị đau ốm và đồng thời nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp không có lợi. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm âm lịch. Những ngày này bạn nên dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Là những người mệnh Kim (Vàng pha bạc)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Quý Mão nên mời gia chủ sinh các năm Ất Mão sinh năm 1975, Quý Hợi sinh năm 1983, Quý Tỵ sinh năm 1953, Nhâm Tuất sinh năm 1982 đến để xông nhà đầu năm giúp mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Quý Mão nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, thời gian này nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Ngày này bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào vận hạn trong năm 2018 Mậu Tuất này.

Năm 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là những tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi vậy bạn nên thận trọng lời nói của mình để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng gây bất lợi cho mình. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc là mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch, bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018 này.


Tử vi 2018 tuổi Tân Mão sinh năm 1951

Là những người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách)

Đầu năm những chủ nhà tuổi Tân Mão nên mời gia chủ sinh các năm Quý Hợi sinh năm 1983, Bính Dần sinh năm 1986, Quý Tỵ sinh năm 1953, Bính Thân sinh năm 1956 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra một cách thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Tân Mão nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh nên công việc làm ăn tấn tới, đi xa sẽ có tài lộc, bạn sẽ an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Tân Mão nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Bạn nên cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » December 28th, 2017, 8:47 pm


Tuổi Thìn


ImageĐại Hao và Nguyệt Sát gây ra mất mát tiền bạc, trở ngại trong sự nghiệp, khiến cho vận may giảm đi đáng kể.

Sự tác động trực tiếp của 5 vì sao Tuế Phá, Đại Hao, Nguyệt Sát, Báo Vĩ, Lan Gan sẽ khiến cho người tuổi Thìn trải qua một năm nhiều biến động, thăng trầm ở mọi lĩnh vực đời sống. Trong khi Tuế Phá ảnh hưởng tiêu cực chung, Đại Hao và Nguyệt Sát gây ra mất mát tiền bạc, trở ngại trong sự nghiệp, khiến cho vận may giảm đi đáng kể. Tuế Phá là dấu hiệu của những rắc rối (mà nguyên nhân có thể xuất phát từ phái nữ), thế nên, nơi công sở, bạn cần hết sức thận trọng, không đơm đặt, góp vui trong những câu chuyện phiếm của chị em, đồng nghiệp. Sự xuất hiện của sao Báo Vĩ nhắc nhở rằng bạn có thể hứng chịu những bất hòa, mâu thuẫn cá nhân hoặc những thay đổi tiêu cực trong mối quan hệ xã hội.

Người tuổi Thìn năm này cần tuân thủ nguyên tắc vận động hơn là ngồi yên một chỗ. Sẵn sàng đưa ra các ý tưởng thay đổi, nỗ lực để đổi mới, điều này sẽ làm giảm tác động của các vì sao xấu. Trong năm, bạn nên hạn chế chi tiêu ở mức tối đa, tránh việc "bóc ngắn cắn dài", "đếm cua trong lỗ"... Với người làm kinh doanh, liên quan đến việc đầu tư, bạn cần có chiến lược bảo toàn vốn một cách thận trọng và tránh tối đa mọi rủi ro tiềm ẩn. Trên con đường kinh doanh, bạn có thể đối mặt với không ít khó khăn, tuy nhiên không nên bốc đồng thay đổi quyết định, nếu không thu nhập của bạn sẽ tụt giảm đáng kể. Người làm kinh doanh có thể phải chịu một năm "chạy xuôi chạy ngược", nhưng kết quả chưa chắc đã được như ý, dù bạn đã dốc nhiều công sức. Đừng vì thế mà mất lòng, bởi vì chỉ cần bạn có sáng kiến, nỗ lực và quyết tâm, bạn sẽ xoay chuyển được tình thế. Nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp với thị trường để đạt kết quả cao hơn, thay vì đi theo lối mòn quen thuộc.

Với người làm công sở, nếu bạn muốn nhảy việc, hãy chuẩn bị cho những khó khăn về tài chính. Nếu bạn muốn khởi nghiệp để làm ăn riêng, bạn cần lường trước nguy cơ đối mặt với những khó khăn, trừ phi bạn có kế hoạch chi tiết và có sự đảm bảo từ trước, còn không thì nên điềm tĩnh chờ thời cơ.

Năm này, đầu óc thiếu tỉnh táo, sáng suốt có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, có thể khiến bạn bị quở trách, thậm chí gây áp lực tinh thần từ cấp trên. Tuy nhiên, thay vì có sự phản ứng bản năng hay giữ cái tôi quá lớn, nên giữ thái độ nhẫn nhịn, khiêm tốn, học hỏi từ những trải nghiệm của mọi người để trưởng thành và bản lĩnh hơn khi xử lý công việc. Chỉ khi vượt qua những chướng ngại này, bạn mới gặt hái được kết quả tương xứng.

Năm này, ngôi sao Nguyệt Sát báo hiệu sự thiếu gắn kết trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt nơi công sở. Thế nên, bạn cần tránh tối đa việc "buôn chuyện", phàn nàn về công việc với các đồng nghiệp hay than trách về thái độ của ai đó dành cho mình, nếu không, những "tay đưa chuyện" sẽ làm bạn phải mệt mỏi.

Về đời sống tình cảm:

Tâm trạng tuổi Thìn năm này không ổn định, bạn dễ mất kiên nhẫn và nóng nảy, vì thế các mối quan hệ cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Hãy cố gắng duy trì thái độ vui vẻ, nhẫn nại và học cách lắng nghe, chia sẻ, dung thứ, bạn sẽ vượt qua những thời điểm căng thẳng.

Tác động của sao xấu có thể gây tổn hại cho các mối quan hệ của tuổi Thìn năm này, khiến bạn dễ nói lời chia tay, dễ dàng dứt bỏ... Tuy nhiên, nếu vượt qua được những xung khắc và quyết tâm vun đắp thành tổ ấm, bạn sẽ tự tăng thêm vận may cho mình, bởi hỷ sự đem đến niềm vui, xóa bỏ bớt những năng lượng u ám xung quanh.

Người tuổi Thìn đã kết hôn có thể trải qua một năm căng thẳng, mâu thuẫn, hay cãi nhau chỉ vì chuyện vặt. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo, đừng hành động bốc đồng, bạn sẽ tránh được việc làm một nửa tổn thương. Ba tháng đầu năm là thời điểm bạn cảm thấy khó khăn để có thể tìm thấy tiếng nói chung với một nửa, dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên, khoảng thời gian sau đó, những bất hòa sẽ được xoa dịu, nhường chỗ cho những cảm xúc tươi mới, ngọt ngào. Cuối năm đánh dấu bởi những quyết định quan trọng liên quan tới tổ ấm.

Người độc thân năm này có thể tìm thấy ai đó "vừa mắt", nhưng thái độ không hào hứng lắm với tình yêu, hôn nhân có thể làm cho bạn xao lãng mối quan hệ.

Về sức khỏe:

Năm nay sức khỏe người tuổi Thìn không tốt lắm, bạn dễ ốm vặt, mệt mỏi hoặc bị thương tích. Thận trọng khi tham gia giao thông, có chế độ ăn uống/nghỉ ngơi hợp lý để bảo vệ sức khỏe, tránh rượu bia quá đà gây tổn hại cơ thể.

Đánh giá tổng quan từng tháng trong năm:

Tháng giêng: Tháng nhiều thách thức với những thay đổi đến liên tục, đòi hỏi bạn cố gắng thích nghi. Tháng này có thể đánh dấu một mối quan hệ mới nào đó.

Tháng hai: Thư giãn, đừng để bị căng thẳng bởi những chuyện xảy ra. Nỗ lực để làm việc, dù kết quả có thể không như ý.

Tháng ba: Hiểu nhầm có thể gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần của bạn. Suy nghĩ tích cực, lạc quan hướng về phía trước.

Tháng tư: Đời sống cá nhân và công việc có thể ảnh hưởng qua lại. Cố gắng xử lý mọi thứ với tinh thần bình tĩnh, vui vẻ.

Tháng năm: Cần giữ gìn sự cân bằng trong mọi mặt của đời sống.

Tháng sáu: Nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Tháng bảy: Lập kế hoạch cho sự nghiệp, chuyện tình cảm, tài chính...

Tháng tám: Tháng tốt đẹp cho tuổi Thìn, khi nhiều cơ hội đến.

Tháng chín: Những chướng ngại vật xuất hiện, tuy nhiên sự lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua chúng.

Tháng mười: Tháng tìm ra công việc tốt, hoặc người bạn đồng điệu.

Tháng mười một: Tháng của thành công, may mắn.

Tháng mười hai: Một giai đoạn dễ chịu của năm Mậu Tuất.

Theo Ngôi sao

*********


Tử vi 2018 tuổi Thìn sẽ bao gồm các tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 và Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này.

Tổng quan tuổi Thìn năm 2018

Năm 2018 có thể nói là năm xung khắc với những người tuổi Thìn. Bởi vậy năm nay người tuổi Thìn sẽ bị phá tài, có nhiều tiếng thị phi khó tránh. Bạn làm việc gì cũng không có lợi. Những mối quan hệ thân quen bạn nên ít qua lại trong năm nay, và quan trọng là trong mọi việc phải nên nhịn thì mọi chuyện mới êm xuôi.


Sự nghiệp:

Sự nghiệp năm nay của bạn chịu Xung Thái Tuế tinh quân. Do đó gặp phải nhiều áp lực, nếu không là thị phi thì cũng là kiện tụng. Người làm công ăn lương thì áp lực công việc lớn, luôn cảm thấy “lực bất tòng tâm”. Trước nghịch cảnh đừng hành động lỗ mãng hay thở dài buông xuôi. Hãy giữ cho mình đầu óc sáng suốt để giải quyết vấn đề. Đừng ngại ngần tham vấn cấp trên hoặc những đồng nghiệp có kinh nghiệm.

Năm nay, bị Tuế Phá hoành hành nên các mối quan hệ ngoại giao không được tốt cho lắm, tránh xa việc chia bè kéo phải, gây bất hòa trong công việc. Hãy xử sự một cách khiêm tốn, lễ độ và luôn vui vẻ với mọi người. Cần đề phòng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá, gây khó khăn, thất bại trong công việc.


Tài vận:

Tuổi Thìn năm 2018 sẽ bị tổn hao tài chính ít nhiều. Vì vậy phải thật cẩn thận trong quản lý tiền bạc và đầu tư. Tuyệt đối không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm có thể sẽ bị phá sản đấy. Nếu bạn không am hiểu về tiền bạc thì có thể để tiền tiết kiệm hoặc gửi người tin cậy, tránh nguy cơ phá sản.

Người làm công ăn lương thì có phần may mắn hơn. Chỉ cần sáng tối đi về đúng giờ, làm tốt nhiệm vụ là được. Những người mới lập nghiệp đây sẽ là năm đối đầu thất bại, đừng nản lòng sớm nhé hãy cố gắng chờ tới năm Hợi thì sẽ được ổn thỏa.


Sức khỏe:

Tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý các va chạm về chân tay, khớp. Trước khi tập thể thao thì nên làm nóng cơ thể thật kỹ. Năm phạm Thái Tuế người này dù đi xe hay đi bộ cũng cần chú ý. Tránh phónh nhanh vượt ẩu, rượu bia khi lái xe.


Tình cảm:

Nếu đã kết hôn thì gặp chuyện vợ chồng hay vướng sự cãi nhau. May mắn có Nguyệt Không lâm môn, cát tinh mang tính hóa giải hoạn nạn. Người tuổi Thìn nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng”, gặp mâu thuẫn chỉ cần cùng nhau trao đổi là được.

Người đang yêu nhau thì e là số lần cãi nhau không đếm xuể. Còn độc thân thì dù vận thế tương xung nhưng lại là năm đào hoa duyên số. Có thể chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Có điều đừng quá mù quáng tin vào tình yêu, cần đề phòng sự lừa gạt.


Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Là những người mệnh Kim (Vàng chân đèn)

Năm 2018 tuổi Canh Thìn nam mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp không hay rồi đưa ra tòa , làm cho đau buồn trong gia đình. Bạn nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm tại các đền chùa hoặc có thể mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên sẽ có thể bị tranh chấp đưa đến quan tòa hoặc có thể nếu nặng hơn sẽ đưa đến bi ai trong gia đạo và bạn cần đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Là những người mệnh Mộc (Gỗ rừng già)

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ sinh năm 1953, Quý Hợi sinh năm 1983, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng bị sao Thái Bạch (sao tốt) chiếu mệnh nên năm nay phần gia đạo thăng trầm nên khiến bạn lo âu, tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ nên bạn đừng lo lắn. Điều đáng lưu tâm là bạn nên kiêng kị vào tháng 5. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch bạn dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đồng thời đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi chuyện được kết tinh, công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ hạnh thông vào tháng 9 song tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Là những người mệnh Thổ (Đất pha cát)

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý sinh năm 1948, Bính Thân sinh năm 1956, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Dần sinh năm 1986 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh bởi vậy bạn nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng bị sao Thái Dương (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần đề phòng đi lại, ăn uống, tránh những tranh chấp không đáng có. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Là những người mệnh Hỏa (Lửa đèn to)

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Bính Thân sinh năm 1956, Kỷ Hợi sinh năm 1959, Kỷ Tỵ sinh năm 1989 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi kiện cáo không tốt, sẽ khiến gia đình đau buồn. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên bạn cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 và có thể bị tranh chấp đưa ra kiện tụng không tốt hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong phần gia đạo của mình. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc là mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Là những người mệnh Thủy (Nước chảy mạnh)

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần sinh năm 1950 và Canh Thân sinh năm 1980 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra một cách thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến nhiều điều bất an và buồn phiền. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch bạn dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm (sao xấu) chiếu mệnh nên phần công việc làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » January 1st, 2018, 3:39 pm


Tuổi Tỵ


Image


Sự chiếu sáng rực rỡ của bốn vì sao Tử Vi, Long Đức, Hồng Loan và Lộc Huân đem đến cho tuổi Tỵ những vận may giá trị.

Về công danh, sự nghiệp và tiền tài:

Sự chiếu sáng rực rỡ của bốn vì sao Tử Vi, Long Đức, Hồng Loan và Lộc Huân đem đến cho tuổi Tỵ những vận may giá trị. Nhờ thế, năm Mậu Tuất hứa hẹn đem đến cho tuổi Tỵ những may mắn trong sự nghiệp, chuyện tình cảm...

Năm này, sao Tử Vi giúp cho bạn có cơ hội phát huy trọn vẹn khả năng, thế mạnh của mình và có được sự ghi nhận của đồng nghiệp cũng như cấp trên, lương thưởng đều được cải thiện. Thêm vào đó, sao Lộc Huân là biểu tượng của sự thành công, sự "nâng tầm" tên tuổi, trong khi Long Đức tăng cường sức mạnh cho bạn, giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Dưới rất nhiều sự hẫu thuẫn này, bạn có thể xử lý mọi khó khăn với sự giúp sức của mọi người. Hồng Loan là dấu hiệu của sự may mắn với các mối quan hệ với người khác giới, thế nên, người tuổi Tỵ độc thân rất có cơ hội tìm kiếm bạn hữu, đồng nghiệp...

Tuy nhiên, không hẳn tuổi Tỵ có một năm chẳng cần phải lo nghĩ gì. Tác động của vì sao Bạo Bại sẽ dẫn tới những tình huống bất ngờ, có thể khiến bạn trở tay không kịp. Thế nên, đừng chủ quan "ngủ quên trên chiến thắng", thay vì thế, cần phải có sự tỉnh táo cần thiết để ngăn trừ những tai nạn, rắc rối có thể xảy ra khi bạn không lường tới. Năm này bạn được nhắc nhở về việc không nên gây "khẩu nghiệp", cần phải hạn chế nói những điều vô nghĩa, hãy "nói ít làm nhiều".

Với người làm kinh doanh, năm Mậu Tuất cho bạn rất nhiều cơ hội để giới thiệu, quảng bá công ty của mình, từ đó có thêm khách hàng và thu nhập, tuy nhiên nên tiếp xúc trực tiếp với đối tác thay vì thông qua môi giới, bởi bạn sẽ dễ mất mối làm ăn. Đừng ngại ngần thay đổi hướng đi, đổi mới mặt hàng, tăng cường sáng kiến để bắt kịp sự chuyển động của thị trường, bạn sẽ có được thành công tương xứng. Tuy nhiên, sao Vong Thần có thể tác động tới bạn, khiến cho năm này bạn dễ mắc sai lầm trong đầu tư, kinh doanh, khiến cho việc làm ăn gặp trở ngại. Cần thận trọng trong đầu tư, không nên nghe theo những lời "đường mật" của những kẻ xấu. Ngoài ra, bạn nên biết lượng sức mình, không nên đuổi theo những cái đích quá xa vời, cần phải học cách hài lòng với những gì mà mình có được.

Với người làm công sở, năm này, bạn được sự quý mến, hỗ trợ của cấp trên, nhờ vậy đường công danh của bạn thăng tiến tốt đẹp. Tuy nhiên, không thể chắc chắn được rằng mọi thứ sẽ "xuôi chèo mát mái" trong cả năm, nhất là khi sao Bạo Bại chiếu tới, khiến bạn rơi vào cảnh "thăng trầm". Trong lúc khó khăn, đừng nên hoảng loạn, hãy đối diện với mọi tình huống bằng tính cách điềm tĩnh, vững vàng để tìm hướng xử lý.

Với người muốn chuyển việc, đây là năm tốt và thuận lợi, hãy dũng cảm có hướng đi cho mình.

Về chuyện tình cảm:

Sao Hồng Loan chiếu sáng, báo hiệu những tín hiệu tốt đẹp cho đời sống tình cảm. Người tuổi Tỵ độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa ưng ý và sẵn sàng bước vào những ngã rẽ mới cho cuộc sống. Tuy nhiên, không nên vội vã, bốc đồng, hãy cho cả hai phía thời gian tìm hiểu, học cách chấp nhận những điểm mạnh, điểm yếu của đối phương trước khi tiến tới việc đại sự.

Với người đã kết hôn, sao Hồng Loan có thể đem tới một chút rắc rối, khiến bạn dễ xao lòng và muốn bước vào một mối quan hệ khác, làm tổn thương đến "một nửa", gia đình vì thế có thể gặp trục trặc. Chung thủy để giữ gìn hạnh phúc thực sự là điều quan trọng.

Về sức khỏe:

Sao Thiên Ách có thể đem tới những rắc rối cho sức khỏe của bạn, vì thế nên thận trọng khi vận động, tránh những tai nạn không ngờ tới có thể xảy ra trong mọi tình huống sinh hoạt đời thường: lái xe, đi dạo, đi bộ... Khi đi du lịch hoặc đi công tác, bạn nên chú ý đến tình hình thời tiết tại nơi mình tới, soạn sửa trang phục đầy đủ để tránh bị ốm.

Ảnh hưởng của sao Bạo Bại cũng khiến tâm trạng bạn thay đổi liên tục, lúc vui, buồn, hạnh phúc, chán nản. Cố gắng điều hòa cảm xúc bằng các hoạt động tích cực như đi du lịch, tâm sự với bạn bè... là cách để thư giãn và lấy lại sự tích cực cho tinh thần. Căn bệnh dạ dày có thể làm phiền tới bạn năm này, nếu bạn không có sự điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Đánh giá tổng quan 12 tháng trong năm:

Tháng giêng: Bạn đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối, tuy nhiên sức khỏe thể chất, tinh thần tốt sẽ giúp ích đáng kể cho bạn.

Tháng hai: Mọi việc tiến triển thuận lợi hơn, hãy nỗ lực để làm việc chăm chỉ nhưng đừng quá sức.

Tháng ba: Bạn dễ "sa lưới tình" với ai đó, trong khi người có gia đình tính đến chuyện bầu bí.

Tháng tư: Thận trọng với những ảnh hưởng tiêu cực có thể gây tổn hại cho bạn.

Tháng năm: Tin vào bản thân mình và tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thương mà bạn tin cậy.

Tháng sáu: Tháng mà bạn nỗ lực thử sức với những điều mới mẻ. Thận trọng không bạn sẽ "rỗng túi".

Tháng bảy: Tháng may mắn, thành công cho tuổi Tỵ.

Tháng tám: Tháng may mắn về tài chính.

Tháng chín: Giai đoạn mà mọi thứ chủ động, tích cực, bạn hạnh phúc với sự ổn định trong cuộc sống, tài chính...

Tháng mười: Chán nản, buồn bã không phải giải pháp cho mọi vấn đề.

Tháng mười một: Tháng tốt đẹp để bắt tay vào những kế hoạch, hướng đi mới.

Tháng mười hai: Nỗ lực làm việc để đạt thành quả cao trong năm tiếp theo.

***********


Tử vi 2018 tuổi Tỵ bao gồm các tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Quý Tỵ 1953 và Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này.

Tổng quan về tuổi Tỵ năm 2018

Tuổi Tỵ năm 2018 có mệnh hồng loan xum họp, nếu nắm bắt được thời cơ ắt sẽ thu lợi lớn. Tuy bạn có chút bệnh, hao chút tiền của tuy nhiên khi sao Nguyệt Đức chiếu thì cải hung thành cát và bạn sẽ có cơ hội xuất ngoại hoặc xa quê.


Tài vận:

Vận tài lộc không tốt cho lắm. Có một vài nguồn lợi nho nhỏ, nhưng nếu không cân nhắc kỹ trong chi tiêu thì tình trạng cháy túi vào cuối thán sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, cũng đừng quá khe khắt với bản thân, thi thoảng hãy tự thưởng cho mình một món ăn mình yêu thích, hay một món đồ đơn giản và nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp cho tinh thần bạn tốt hơn rất nhiều.


Sự nghiệp:

Trong công việc bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Nếu có ý định ra làm riêng thì nên dứt khoát và tránh việc phải phụ thuộc vào người khác hãy tranh thủ từng cơ hội và nếu nắm bắt kịp thời chắc chắn bạn sẽ thu được thành công lớn.

Đừng hi vọng có người khác giúp đỡ, bạn sẽ phải tự lập trong khoảng thời gian này. Chỉ cần vượt qua được bạn sẽ thấy tự tin hơn vào bản thân và trân quý những gì đã cố gắng để có được.


Tình duyên:

Khá ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc, tuy nhiên có đôi lúc bạn còn khá nóng này, việc này không tốt cho mối quan hệ trong gia đình. Hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người nếu cảm thấy có khoảng cách hay sự nhàm chán giữa hai người nhé.

Đối với những bạn còn người chưa có gia đình thì đây là cơ hội trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân.


Sức khỏe:

Tinh thần ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, vì thế mà cho dù có gặp chuyện không vui, hay áp lực trong công việc quá lớn thì bạn cũng nên tìm cách tự mình cân đối cảm xúc nhé. Cữ giữ trong lòng quá lâu ắt sẽ sinh tâm bệnh đấy.


Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Là những người mệnh Kim (Vàng chân đèn)

Năm 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên làm ăn phát đạt, cuộc đời có tài lộc, mọi chuyện sẽ được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì quả là rất tốt. Tuy nhiên bạn cần đề phòng đau mắt. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch. Bạn dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn cần kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn dùng 7 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái những câu sau thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Là những người mệnh Mộc (Gỗ rừng già)

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu sinh năm 1949, Quý Tỵ sinh năm 1953, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8. Nếu năm nay bạn tập trung làm ăn sẽ có lộc. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện đều được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì quả là rất tốt. Bạn cần đề phòng đau máu huyết. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch. Bạn dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Là những người mệnh Thổ (Đất pha cát)

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Tỵ nên mời các gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu sinh năm 1949, Ất Tỵ sinh năm 1965, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Đinh Mão sinh năm 1987 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vậy bạn nên thận trọng lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng không đáng có. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch. Bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể sẽ bị tranh chấp rồi đưa việc kiện tụng làm đau buồn cho gia đình. Bạn nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu và buồn phiền hay bệnh tật hoặc sinh dưỡng rất khó khăn. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn cần dùng đến 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Là những người mệnh Hỏa (Lửa đèn to)

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Quý Sửu sinh năm 1973, Canh Dần sinh năm 1950, Mậu Tuất sinh năm 1958, Ất Tỵ sinh năm 1989 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc, mọi chuyện được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì quả là rất tốt. Bạn cần cẩn thận bệnh về mắt. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch. Bạn cần dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên người Nữ giới cần kỵ tháng 4 và tháng 8. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn cần dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

Là những người mệnh Thủy (Nước chảy mạnh

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tuất sinh năm 1958, Quý Tỵ sinh năm 1953, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Mão sinh năm 1951 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8. Nếu bạn tập trung làm ăn sẽ có lộc đến trong năm. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi việc sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên bạn sẽ làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc, mọi chuyện được hạnh thông. Vào tháng chạp, bạn nên đề phòng đau máu huyết. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng. Bạn nên dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » January 1st, 2018, 3:42 pm


Tuổi NgọImageTuổi Ngọ tận hưởng một năm Mậu Tuất nhiều may mắn với sự tác động của các vì sao Tương Tinh, Thiên Trù.

Về công danh, sự nghiệp, tiền tài:

Về cơ bản, tuổi Ngọ tận hưởng một năm Mậu Tuất nhiều may mắn với sự chiếu sáng của các vì sao Tương Tinh, Thiên Trù. Trong năm, bạn có được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tăng cường sức mạnh tên tuổi, hình ảnh.

Sao Tương Tinh chiếu rọi đem lại cho bạn sự hỗ trợ đắc lực từ các "quý nhân", nhờ vậy, bạn có thể thể hiện được khả năng của mình nơi công sở, từ đó lương, thưởng được cải thiện. Năm này cũng phù hợp cho việc kinh doanh, học hành ở nước ngoài nhằm củng cố kiến thức. Nên vận động không ngừng thay vì đứng yên một chỗ, con đường công danh sẽ hanh thông, nhiều cánh cửa cơ hội sự nghiệp mở ra với bạn.

Năm Mậu Tuất cũng hứa hẹn mang đến những điều ngạc nhiên lớn. Trong mọi tình huống, không nên hồ nghi khả năng của bản thân, bạn sẽ luôn tìm thấy nội lực để nắm bắt và làm chủ mọi tình huống. Tuy vậy, sự quá lạc quan, trông chờ vào may rủi có thể dẫn tới thái độ ỷ lại, khiến cho bạn đánh mất cơ hội của chính mình.

Vận may tiền bạc của tuổi Ngọ năm này có thể bị ảnh hưởng do tác động của sao Dương Nhận. Không chỉ vậy, bạn có nguy cơ gặp tai nạn dưới ảnh hưởng của các ngôi sao Bạch Hổ, Phi Liêm, Đại Sát. Các hoạt động xã hội có thể lôi cuốn bạn đi trong năm này, khiến bạn ham vui và dễ mất tiền bạc vào các trò vô bổ. Lời khuyên cho bạn là giảm tối đa chi tiêu các khoản bất hợp lý, đồng thời luôn giữ cho mình một khoản dự phòng trong trường hợp bất trắc. Bạn có thể đầu tư tiền vào những kênh mang tính tiết kiệm hoặc mua các món có giá trị bảo tồn trong trường hợp đồng tiền mất giá. Nếu bạn là người kinh doanh, đừng mạo hiểm đầu tư thời gian, tiền bạc vào những chỗ mà mình không tin tưởng. Với người làm công sở, bạn cần phải thận trọng khi giao tiếp, tránh khoe khoang và khiến ai đó ghen tị, có thể làm điều xấu xa sau lưng bạn.

Về chuyện tình cảm:

Người tuổi Ngọ độc thân, nhất là nam giới có cơ hội để gặp gỡ được một đối tượng nào đó mà bạn dành nhiều thiện cảm, ấn tượng. Nữ giới độc thân thông qua bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ cũng không khó khăn để gặp người "tâm đầu ý hợp". Tuy nhiên, sự bận rộn công việc là rào cản, khiến cho cả hai phía ít có thời gian dành cho chuyện yêu đương, điều này vô tình đẩy mối quan hệ giữa hai người trở nên xa cách.

Với người đang yêu, ba tháng đầu năm là thời điểm mà các cặp kết hôn tìm thấy sự đồng điệu, hạnh phúc và mong muốn thắt chặt mối quan hệ. Sau những mâu thuẫn, cả hai tìm thấy tiếng nói chung, sẵn sàng xây dựng tổ ấm. Mùa thu là thời điểm chuyện tình cảm có dấu hiệu "bớt nhiệt" do đi vào lối mòn nhàm chán, hãy tăng gia vị cho đời sống tình ái bằng việc dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Về sức khỏe:

Sức khỏe người tuổi Ngọ năm nay không tốt lắm, bạn dễ bị ốm đau nếu không dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Nên ngủ đủ giấc, tránh nghĩ ngợi lung tung, nếu không bạn sẽ trở nên chậm chạp, không linh hoạt khi đứng trước những tình huống khó khăn.

Tuổi Ngọ cũng cần đề cao sự an toàn cá nhân, tránh những trò chơi mạo hiểm. Một điều khác bạn cần chú ý là nên thận trọng khi chơi với thú nuôi, bạn có thể bị cắn, bị thương... và mang bệnh tật vào người. Với người đang lên kế hoạch "bầu bí", cần thận trọng khi tham gia giao thông, cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ. Bạn cũng cần chú ý tới các bệnh về đường tiêu hóa, phụ khoa, duy trì chế độ ăn uống khoa học, hợp lý để cải thiện sức khỏe.

Sao Phi Đầu mang dấu hiệu của tang ma, bạn nên giải trừ việc này bằng cách mua sắm nhà mới, decor lại phòng ốc, mua đồ đạc mới để cải thiện vận may trong gia đình, hoặc đơn giản là làm việc thiện để tích năng lượng tích cực.

Tổng quan 12 tháng:

Tháng giêng: Tháng tốt đẹp cho người tuổi Ngọ về cả công việc lẫn tài chính. Cuộc sống của bạn êm ả, không có bất cứ rắc rối nào.

Tháng hai: Tận hưởng cuộc sống thay vì lo lắng những chuyện lặt vặt.

Tháng ba: Tháng bận rộn trong sự nghiệp, dẫn đến sự lơ đãng với các thành viên trong gia đình. Mâu thuẫn vì thế có thể nảy sinh.

Tháng tư: Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ để nạp năng lượng.

Tháng năm: Không nên đưa ra bất cứ quyết định vội vàng nào. Điềm tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước mọi lựa chọn.

Tháng sáu: Tháng ổn định, may mắn được cải thiện, mọi việc trôi chảy.

Tháng bảy: Tháng dành cho gia đình, người thân. Tuổi Ngọ độc thân sẽ tìm thấy tình yêu, hoặc tính đến hôn nhân, bầu bí.

Tháng tám: Mọi việc diễn ra may mắn, thuận lợi.

Tháng chín: Một vài việc nhỏ nhặt ảnh hưởng đến bạn. Hãy điềm tĩnh xử lý.

Tháng mười: Tháng thích hợp để thay đổi công việc.

Tháng mười một: Quan tâm tới chăm sóc sức khỏe.

Tháng mười hai: Thấu suốt trong mọi công việc mình làm.

Theo Ngôi sao


***********
Tử vi 2018 Tuổi Ngọ bao gồm các tuổi sau: Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 1954, Nhâm Ngọ 1952 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này.

Tổng quan về tuổi Ngọ năm 2018

Tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất 2018 có nhiều chuyện mừng, thi cử đỗ đạt, có nhiều biến động khó lường. Trong năm có một vài tranh giành xảy ra nhuwung đến cuối cùng thì bạn vẫn giành được thắng lợi và mọi việc đều suôn sẻ.


Sự nghiệp:

Ban đầu sự nghiệp của bạn gian nan nhưng càng về sau càng trở nên tốt đẹp. Ngay từ đầu những khó khăn thậm chí sẽ khiến bạn muốn bỏ cuộc tuy nhiên bạn hãy kiên trì bởi bạn có thể sớm thấy được ánh bình minh của chiến thắng. Năng lực của bạn sẽ được sếp và các đồng nghiệp nhìn nhận. Do đặc tính Thương Quan nổi bật là sự phóng khoáng và ngông nghênh nên bạn sẽ có thể gây hiềm khích với lãnh đạo và đồng nghiệp.

Về cuối năm, quan hệ hiềm khích với sếp và đồng nghiệp mới được hóa giải. Cơ hội được đổi vị trí, hay cơ hội thăng tiến sẽ đến nhanh hơn có thể. Vì vậy bạn hãy nỗ lực nhiều hơn và bạn sẽ có tương lai rộng mở đó. Tại nhà hoặc văn phòng, bạn nên đặt các tượng thần tuấn mã phong thủy để có thể mang lại may mắn nhiều trong vấn đề công việc.


Tiền bạc:

Đường tài vận của người tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất sẽ xuất hiện Thương Quan. Thương Quan lại nằm trong Hỏa khố chính bởi vậy mà vận tài lộc rất tốt đẹp. Người này sẽ dễ dàng làm đầy túi tiền nhờ tài năng và trí thông minh của chính bản thân. Năm Mậu Tuất sẽ rất lợi để có thể cầu tài mặt kĩ thuật hoặc là có kế hoạch cầu tài lộc. Có điều Thương Quan thiên về sự tự do, không trói buộc và không từ thủ đoạn. Vậy nên để có thể đạt được mục đích thì người tuổi Ngọ sẽ không coi trọng luật pháp hay là các trói buộc về mặt đạo đức.


Tình yêu:

Đường tình yêu của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi hung tinh. Nhất là với những người độc thân, gặp được đối tượng mà mình yêu mến tuy nhiên khó được đáp lại tình cảm. Bạn sống rất đào hoa và được vây quanh bởi rất nhiều những người mến mộ tuy nhiên nó chỉ cản trở tầm nhìn và những cảm xúc thực sự của bạn.

Những phiền toái này sẽ làm ảnh hưởng đến bạn không chỉ về tiền bạc mà cả thời gian và nguồn năng lượng. Việc bạn thất bại trong chuyện tình cảm sẽ làm tổn hại tâm trí và sức khỏe của bạn. Bởi vậy nên nếu còn độc thân thì bạn cần phải nên tập trung cho những khía cạnh khác ngoài tình yêu. Nếu bạn đã kết hôn, thì bạn hãy cẩn trọng bởi có thể xuất hiện người thứ 3.


Sức khỏe:

Sức khỏe của bạn trong năm nay sẽ khá ổn. Bạn và gia đình sẽ có 1 năm với nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc. Tâm trạng của bạn được duy trì khá thoải mái và dễ chịu. Song một vài tin đồn thất thiệt sẽ tác động khiến bạn trở nên cáu kỉnh mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy hãy cố gắng kiểm soát tâm lý. Bạn có thể đi chơi hay đi du lịch nhiều với gia đình và bạn bè. Bạn nên hòa vào thiên nhiên, điều này sẽ giúp bạn xoa dịu cảm xúc.

Bạn cần chú ý hơn đến chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý của bản thân. Bạn nên đeo một dây truyền thần tuấn phong để có thể trừ tà hộ thân. Nếu bạn phải lái xe xa thì bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc giao giao thông đã được đề ra. Bạn không được lái xe khi mà đang uống rượu, bạn không nên chạy quá tốc độ và vượt đèn đỏ hay các vi phạm khác. Nếu vi phạm vấn đề này thì bạn sẽ không chỉ làm hại bản thân của mình mà còn ảnh hưởng người khác. Bạn cũng có thể đặt 1 con tỳ hưu trên xe của mình để có thể hộ xe, hóa giải năng lượng tiêu cực liên quan đến các vấn đề giao thông, loại trừ tai ách, để giao thông trở nên an toàn và suôn sẻ cả năm.


Tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây dương)

Năm Mậu Tuất 2018, đối với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ có sao Thái Âm chiếu mệnh vì thế mà chuyện làm ăn phát đạt, mọi việc đều được hanh thông vào tháng 9. Sang tháng 11 âm lịch cần cẩn thận về sức khỏe, có thể mắc bệnh hoạn do sao này cửu kiết thập nhứt ác. Cần làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ Nhâm Ngọ trong năm này bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, gia đạo thăng trầm dẫn tới lo âu, nhưng lại được quý nhân giúp đỡ nên cũng không quá lo lắng. Cần cẩn thận trong tháng 5, dễ bị đau ốm, đề phòng kẻ tiểu nhân phá đám chuyện làm ăn. Đầu năm cần lễ giải hạn tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Là những người mệnh Thổ (Đất bên đường)

Tuổi Canh Ngọ năm nay nên mời những người sinh thuộc các năm Canh Dần 1950 và Canh Thân 1980, những tuổi này nếu đến xông nhà đầu năm thì mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn.

Nam mạng tuổi Canh Ngọ năm 2018 bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh cần phải đề phòng trong tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân phá việc, gia đạo không yên ổn, có nhiều chuyện buồn phiền. Để giảm bớt nhẹ những chuyện không hay xảy ra, nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Còn đối với nữ Canh Ngọ trong năm nay bị sao Vân Hớn (một trong những sao xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, sao này cho thấy rằng tháng 2 và tháng 8 rất kỵ với bản mệnh của bạn nhất là trong lời ăn tiếng nói, do đó cần cẩn trọng hơn tránh tranh cãi, có thể dẫn tới kiện tụng, phiền phức, thiệt hại tiền của. Dịp tốt nhất lể cúng sao giải hạn là vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì vận hạn trong năm 2018 sẽ được giảm bớt.


Tử vi 2018 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Là những người mệnh Hỏa (Lửa trên trời)

Năm nay nếu bạn mới các tuổi sau Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm sẽ mang lại thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm này được sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh, do đó việc làm ăn khá tốt, nếu đi xa sẽ có tài lộc, thời điểm tốt nhất là vào tháng 6 và tháng 10. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Nữ mạng năm Mậu Tuất bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần cẩn thận tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.


Tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Là những người mệnh Thủy (Nước trên trời)

Những tuổi Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 trong năm nay đều phù hợp đến xông nhà bạn đầu năm mới để mọi việc được thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn cả năm.

Nam mạng Bính Ngọ trong năm Mậu Tuất bị sao Thái Âm chiếu mệnh chuyện làm ăn vì thế khá thuận lợi, phát đạt, tất cả đều diễn ra tốt đẹp vào tháng 9. Nhưng tháng 11 âm lịch, bạn cần cẩn thận về sức khỏe cận thận. Cúng sao giải hạn vào đầu năm tại đền chùa hoặc hàng tháng nên vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Bính Ngọ nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên do đó gia đạo có khá nhiều thăng trầm xảy ra, nhưng có quý nhân giúp đỡ, tháng 5 cần cẩn thận về sức khỏevà tranh chấp. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.


Tử vi 2018 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954

Là những người mệnh Kim (Vàng trong cát)

Giáp Ngọ năm Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh thuộc các tuổi sau Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 nam Giáp Ngọ bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu, nên cần đề phòng trong hai tháng: tháng 4 và tháng 8, phải thận trọng trong mọi việc, đề phòng kẻ tiểu nhân, mọi chuyện trong gia đạo cần cẩn thận xử lý, không nên nóng vọi kẻo gây sứt mẻ tình cảm. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, mang ý nghĩa là cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói trong tháng 2 và tháng 8. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » January 1st, 2018, 3:47 pm


Tuổi Mùi


Image


Năm Mậu Tuất đem đến những tín hiệu vui cho người tuổi Mùi.

Về công danh, sự nghiệp và tài chính

Mậu Tuất đem đến những tín hiệu vui cho người tuổi Mùi. Tác động song song của những vì sao may mắn Thiên Đức, Phúc Tinh, Bát Tọa, Bản An cùng những vì sao Hoàng Phiên, Quyền Thiệt, Phi Ma, Giảo Sát có thể đem đến cho bạn một năm nhiều cơ hội cũng như thách thức. Chỉ khi đủ bản lĩnh vượt qua khó khăn, bạn mới có thể tìm thấy "quả ngọt" cho cả 365 ngày phấn đấu của mình.

Sự chiếu sáng rực rỡ của các vì sao may mắn đem lại cho bạn một tầm cao mới trong sự nghiệp. Hơn thế nữa, sao Thiên Đức giúp tăng cường sức mạnh của các mối quan hệ cá nhân, điều này đồng nghĩa với việc bạn có một năm làm việc hiệu quả trong lĩnh vực xã hội, nơi tiếp xúc với nhiều người, ví dụ như trong môi trường giải trí, dịch vụ, marketing...

Năm này đánh dấu bởi việc bạn được sự trợ giúp từ những nhân vật quyền lực, có tên tuổi. Sao Phúc Tinh và Bát Tọa cho thấy bạn có được tinh thần vui vẻ, phấn chấn, lạc quan khi đứng trước những trở ngại, khó khăn, dù cho chúng lớn thế nào đi nữa. Tâm trạng tốt giúp bạn phát huy tối đa năng lực và có cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo. Bản An chiếu sáng là dấu hiệu cho thấy con đường sự nghiệp hanh thông, thế nên bạn đừng ngại ngần bước ra khỏi địa hạt quen thuộc để thử sức mình và đi những bước đi táo bạo về phía trước. Đừng sợ rời xa nhà, bởi vì bạn sẽ có nhiều cơ hội tiến thân.

Với người làm kinh doanh, bạn có một năm "buôn may bán đắt", có được thu nhập cao hơn so với năm ngoái. Đừng ngại thử sức mình ở những địa hạt mới, bạn sẽ gặt hái thành quả bất ngờ. Người làm công ăn lương cũng được sếp ghi nhận và giao nhiều trọng trách, lương thưởng nhờ thế được cải thiện đáng kể. Điều bạn cần chú ý là giữ thái độ khiêm tốn, không tham lam, kênh kiệu, tránh tối đa việc nói xấu người khác, nếu không bạn sẽ dính "vạ miệng". Nếu được cử đi công tác xa, bạn nên nhận lời, bởi đây chính là dịp tốt để thử thách mình và lấy được sự ghi nhận của cấp trên.

Về chuyện tình cảm:

Vận may tình cảm của tuổi Mùi năm này không thực sự xuất sắc. Ảnh hưởng của sao Quả Túc, người độc thân không dễ dàng để cải thiện tình thế. Dù bạn bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn cũng nhận thấy rằng tình cảm của hai phía không nẩy nở, thậm chí nhanh chóng dẫn đến chia tay, có lẽ vì bạn không "toàn tâm toàn ý" cho mối quan hệ.

Với người đã kết hôn, bạn có một năm chồng vợ không gắn kết do sự ít tiếp xúc, trao đổi, cả hai thậm chí phải xa nhau một thời gian dài. Ngoài ra, tác động từ bên ngoài (họ hàng, bạn bè thân thiết) cũng dẫn đến việc tình cảm hai bên rạn nứt. Khi trò chuyện với "người thương", bạn nên thận trọng trong lời ăn, tiếng nói, tránh việc khiêu khích, chọc tức nhau một cách không cần thiết và gây tổn thương cho cả hai phía.

Với tuổi Mùi đang yêu, bạn không nên gần gũi quá mức với người yêu, bởi cả hai rất dễ chia tay nhau khi đối phương cảm thấy có sự bất an trong mối quan hệ. Cảm xúc đi vào lối mòn cũng chính là kẻ thù trong chuyện tình cảm của bạn. Thay đổi một chút để tăng gia vị cho tình yêu là cách để kéo người ấy gần gũi với bạn hơn. Mùa thu là khoảng thời gian cả hai cảm thấy vô cùng hòa hợp, và sau đó, tới cuối năm, bạn sẽ lên kế hoạch cho tương lai một cách nghiêm túc.

Về sức khỏe:

Sức khỏe thế chất và tinh thần của tuổi Mùi khá tốt trong năm này, nhờ ảnh hưởng của hai ngôi sao Bát Tọa và Bản An. Tuy nhiên, thành viên nào đó trong gia đình có thể bị ốm đau, bệnh tật, vì thế bạn nên quan tâm nhiều hơn tới người thân, đặc biệt là người già.

Người tuổi Mùi năm này có thể mắc các bệnh về đầu óc, tiết niệu hoặc hô hấp, hoặc tai nạn không mong muốn, thế nên cần thận trọng khi tham gia giao thông.

Tổng quan 12 tháng của tuổi Mùi:

Tháng giêng: Các mối quan hệ vững chãi, ổn định, sự nghiệp thăng tiến.

Tháng hai: Người tuổi Mùi cần nỗ lực để gặt hái thành công trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Tháng ba: Tháng thiếu ổn định, vì thế bạn cần có sự khôn ngoan trong việc đưa ra quyết định liên quan đến chuyển công việc hay đầu tư.

Tháng tư: Thận trọng về sức khỏe cũng như trong giao tiếp.

Tháng năm: Khéo léo trong giao tiếp, tránh gây tổn thương tới mọi người.

Tháng sáu: Cần kiên trì, bền bỉ với công việc.

Tháng bảy: May mắn mỉm cười với bạn, tuy nhiên không nên vì thế mà liều lĩnh, mạo hiểm.

Tháng tám: Tháng tốt để cải thiện các mối quan hệ cá nhân cũng như công việc.

Tháng chín: Thận trọng với các quyết định của mình.

Tháng mười: Tháng may mắn về tài chính, bạn bất ngờ nhận được tiền.

Tháng mười một: Cơ hội cho những mối quan hệ mới.

Tháng mười hai: Tinh thần bình tĩnh, bản lĩnh giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn.

Theo Ngôi sao


**********

Tử vi 2018 Tuổi Mùi bao gồm các tuổi sau: Quý Mùi 2003 và 1941, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này.

Tổng quan về tuổi Mùi năm 2018

Những người thuộc tuổi Mùi trong năm 2018 Mậu Tuất đều có kiếp tài, lưu niên cùng chiếu, mọi việc bình bình. Trong năm nay hạn chế đi lại giao dịch, cần cẩn thận mọi chuyện mà vẩn có những việc ngoài ý muốn nảy sinh.


Sự nghiệp:

Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, nhờ được cát tinh chiếu mệnh bởi vậy nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao. Quá trình này sẽ diễn ra khá khó khăn và nhiều phức tạp. Nó có thể làm cho bạn mất tự tin và xuống tinh thần. Tuy nhiên hãy nhớ bạn phải gắn bó với nó nếu muốn thành công.

Bạn cũng có thể nhờ tới những người đi trước để giúp bạn giải quyết vấn đề. Những người tuổi Mùi có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Những vật phẩm trang trí này sẽ giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.


Tài vận:

Do chịu tác động rất lớn của hung tinh, nên năm nay bạn không may mắn về tài vận. Bạn gặp phải nhiều rủi ro gây ra khủng hoảng tài chính. Những người làm ăn thậm chí sẽ có nguy cơ phá sản. Năm nay bạn không nên đầu tư lớn vì rất dễ thua lỗ. Song nếu bạn có một số dự án nhỏ và ổn định thì cũng có thể nên xem xét. Bạn không tự tin trong việc quản lý tiền bạc thì bạn có thể nhờ cha mẹ giữ tạm thời cho mình giúp năm nay để giúp bạn tránh được tổn thất không hay về tài chính.

Nếu muốn tăng cường được sự vượng khí cho vấn đề tiền bạc, sự nghiệp thì phía đông của phòng khách hoặc tủ đầu giường, bàn làm việc bạn nên trưng bày một ông phúc lộc phan thưởng. Những vật trang trí phong thủy này sẽ thúc giục phần vượng khí. Điều này sẽ khiến tài vận lưu thông thông thuận và làm suy giảm tai ương, của cải dẫn đến sự nghiệp thăng tiến.


Tình duyên:

Tình duyên của bạn khá mạnh mẽ. Bạn vốn rất đào hoa, bạn được vây quanh bởi chuyện tình yêu và rất nhiều đối tượng khác nhau. Bạn cần biết rằng, nếu bạn như là một bông hoa được bao vây bởi quá nhiều đối tượng khác thì bạn chắc chắn sẽ gặp phải không ít rắc rối. Bạn hãy giữ khoảng cách với những người khác phái. Bởi người mà bạn thích đang cảm thấy không an toàn với bạn đâu. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu. Bạn cần tăng vượng khí bằng cách đeo vòng hình con ngựa nhé.


Sức khỏe:

Năm nay sức khỏe của bạn không tốt. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp phải tai nạn. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá. Nếu bạn lái xe thì càng phải cẩn thận hơn. Dù bạn vẫn yêu thích các hoạt động và phong trào với bạn bè tuy nhiên năm nay bạn hãy từ chối. Bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao đơn giản nhất có thể. Bạn nên duy trì chế độ ăn khoa học để có thể bảo vệ sức khỏe của mình.


Tử vi 2018 tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây dương)

Nam mạng tuổi Quý Mùi có sao Kế Đô chiếu mệnh vì vậy cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 có thể có chuyện k hay xảy ra. Đầu năm, nên làm lễ cúng sao giải hạn tại đền chùa hoặc vào ngày 18 âm-lịch hàng tháng dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi trong năm Mậu Tuất bị sao Thái Dương (là một trong những sao xấu) cần đề phòng bệnh tật. Do bị sao Thái Dương chiếu nên cần làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Là những người mệnh Thổ (Đất bên đường)

Tân Mùi vào năm Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986, Bính Thân 1956, Quý Mão 1963 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Tân Mùi nam mạng trong năm 2018 có sao La Hầu chiếu mệnh vì thế mà dễ xảy ra tranh chấp làm đau buồn trong gia đình đặc biệt đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Đầu năm tới đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Năm Mậu Tuất, nữ mạng Tân Mùi bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp có thể đưa nhau ra toàn án, cần đề phòng tháng 3 và tháng 9. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Là những người mệnh Hỏa (Lửa trên trời)

Năm 2018 Mậu Tuất những tuổi sau phù hợp xông nhà đầu năm cho tuổi Kỷ Mùi: Tân Mão 1951, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987, Canh Dần 1950.

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh vì thế gia đạo thăng trầm, có sự lo âu, nhưng không cần quá lo lắng vì sẽ có quý nhân giúp đỡ, cần kiêng kỵ tháng 5. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ mạng Kỷ Mùi bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Là những người mệnh Thủy (Nước trên trời)

Năm nay gia chủ tuổi Đinh Mùi nên mời người xông nhà đầu năm sinh thuộc các năm: Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975, Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1950 để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công và may mắn.

Nam Mạng Đinh Mùi năm này cần đề phòng tháng 3 và tháng 9. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc vào ngày 18 âm lịch hàng tháng, cần 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi trong năm Mậu Tuất không mấy tốt bị sao Thái Dương (xấu) chiếu mệnh nên đề phòng đi lại, ăn uống, tranh chấp kẻo hao tài tốn của. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Là những người mệnh Kim (Vàng trong cát)

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Mùi nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975, Quý Hợi 1983, Quý Tỵ 1953 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 tuổi Ất Mùi nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ Ất Mùi trong năm Mậu Tuất bị sao Kế Đô chiếu mệnh vì thế cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 và rất dễ xảy ra tranh chấp đưa đến bi ai trong gia đạo. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » January 3rd, 2018, 10:12 pm


Tuổi Thân


ImageTuổi Thân trải qua một năm với nhiều thăng trầm, biến động trong cuộc sống.

Về công danh, sự nghiệp, tài chính:

Mậu Tuất không phải năm thực sự tốt cho người tuổi Thân. Dù được tận hưởng ánh sáng (yếu) của hai ngôi sao tốt là Dịch Mã, Văn Xương, nhưng lại bị ảnh hưởng bởi ba sao xấu là Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Điếu Khách, tuổi Thân trải qua một năm với nhiều thăng trầm, biến động trong cuộc sống.

Sao Dịch Mã thôi thúc bạn tiến bước, vận động thay vì đứng yên một chỗ, thế nên, nếu bạn có thể bứt khỏi môi trường quen thuộc và tìm kiếm hướng đi mới, cơ hội đến với bạn sẽ nhiều hơn. Sao Văn Xương liên quan tới những vận may học hành, cơ hội thăng cấp, đồng thời mang lại cho bạn những suy nghĩ chủ động, tích cực, giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức mới.

Mậu Tuất cũng không phải là năm nhiều thuận lợi trong địa hạt tài chính, đồng tiền mà bạn có được không dồi dào. Một vài dấu hiệu cho thấy năm này bạn sẽ phải chi phí nhiều hơn cho sức khỏe của các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Cần cố gắng tiết kiệm, hạn chế chi tiêu hoang phí, cần có khoản dự phòng trong trường hợp khó khăn. Điều may mắn bù lại là công việc cho bạn nhiều cơ hội dịch chuyển, đem đến cho bạn nhiều chuyến đi, từ đó học hỏi thêm kiến thức, thậm chí có thể tăng thu nhập. Lời khuyên cho bạn là nên vươn xa khỏi địa hạt quen thuộc, đừng ngại thử sức mình ở những lĩnh vực mới.

Sao Dịch Mã cho thấy năm này bạn sẽ thay đổi công việc, tuy nhiên đây lại là cơ hội tốt, vì thu nhập của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Đừng ngại ngần nắm bắt lấy những trọng trách được giao phó và tự tin thể hiện năng lực của mình, bạn sẽ được ghi nhận từ cấp trên. Với người làm công ăn lương, nhiều khả năng bạn sẽ phải đi công tác thường xuyên, sự vận động sẽ giúp ích cho con đường công danh của bạn. Với người kinh doanh, mở rộng thị trường ra bên ngoài, thậm chí là ra nước ngoài là cách để bạn có thêm cơ hội làm ăn trên thương trường.

Với người đã làm ở môi trường quen thuộc, đây là năm mà bạn khát khao thay đổi nghề nghiệp của mình, tuy nhiên bạn nên cân nhắc lợi thế, trở ngại một cách thật bình tĩnh, tỉnh táo trước khi có quyết định của mình.

Cảm xúc không cân bằng có thể là trở ngại cho tuổi Thân trong năm này, bạn sẽ dễ nổi cáu, bực tức với mọi người xung quanh vì những lý do không đâu vào đâu, khiến cho công việc gặp trở ngại. Vì thế, nên cố gắng kiềm chế sự nóng giận, lắng nghe lời khuyên của mọi người và tìm kiếm sự hỗ trợ trong tình huống khó khăn.

Về chuyện tình cảm:

Tuổi Thân năm này đứng trước những rắc rối trong chuyện tình cảm, khi "người thứ ba" có thể xuất hiện và gây rạn nứt trong mối quan hệ của bạn với "một nửa". Cần trò chuyện cởi mở, thẳng thắn để gìn giữ tình cảm. Với người còn độc thân, bạn khó lòng tìm thấy "đối tác" nếu bó hẹp môi trường tiếp xúc, tuy nhiên, nếu bạn chịu khó vận động, tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, cơ hội sẽ tăng lên. Môi trường công việc, sự mai mối của bạn bè cũng có thể đem đến cho bạn vận may trong chuyện tình cảm.

Với người đã kết hôn, bạn bận rộn với công việc nên có ít thời gian cho người thương, thế nên tình cảm có thể không viên mãn như trước kia. Thiên Khốc có thể khiến cho tâm trạng bạn không tốt, bạn cư xử căng thẳng, nặng nề với vợ/chồng, khiến hai phía xa nhau hơn. Nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc sao cho tích cực hơn.

Về sức khỏe:

Sức khỏe tuổi thân trong năm này không thực sự tốt. Trong năm, bệnh cũ tái phát có thể gây rắc rối cho bạn, thế nên, cần thận trọng và lắng nghe những thay đổi, dù là nhỏ nhất của cơ thể. Không chỉ vậy, tinh thần hay thay đổi khiến bạn dễ bị rối loạn nội tiết, mất ngủ, mệt mỏi. Nên dành thời gian đi dạo với bạn bè, người thân, đi du lịch để tâm trạng được cải thiện nhiều hơn.

Ba ngôi sao Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Điếu Khách liên quan nhiều đến thương tật, tai nạn, vì thế, khi di chuyển, bạn nên thận trọng, đề phòng rủi ro. Cần cẩn trọng trước sự thay đổi thời tiết, an toàn giao thông, tránh mất mát hành lý... Dưới ảnh hưởng của sao Điếu Khách, người tuổi Thân được khuyên nên tránh góp mặt trong các sự kiện ma chay, u ám, thay vì thế nên hướng tới những hoạt động vui vẻ, nhờ vậy vận rủi cũng có thể bị đẩy lùi.

Tổng quan 12 tháng của tuổi Thân:

Tháng giêng: Thời điểm tốt cho chuyện tình cảm và công việc cho tuổi Thân.

Tháng hai: Tháng hạnh phúc trong mọi mặt của đời sống.

Tháng ba: Những nỗ lực suốt thời gian qua sẽ được trả công xứng đáng.

Tháng tư: Công việc bộn bề "ngập đầu ngập cổ", nhưng vẫn cần bố trí thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng.

Tháng năm: Không nên đưa ra những quyết định quan trọng.

Tháng sáu: Giai đoạn khó khăn trong các mối quan hệ của tuổi Thân.

Tháng bảy: Tháng mà bạn cần chi tiêu nhiều tiền bạc hơn.

Tháng tám: Tháng nhiều thay đổi cho tuổi Thân, có thể là một mối quan hệ mới, hoặc một công việc mới.

Tháng chín: Tháng của niềm vui, hạnh phúc, mọi đầu tư của bạn sẽ được thành quả.

Tháng mười: Thời điểm mà bạn nghĩ đến khởi sự kinh doanh.

Tháng mười một: Giữ sự tập trung cao hơn nếu không muốn mất mát, sai sót.

Tháng mười hai: Tháng động lực, may mắn cho tuổi Thân.

Theo Ngôi sao


******

Tử vi 2018 tuổi Thân bao gồm các tuổi Giáp Thân 2004 và 1944, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968, Bính Thân 1956 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất.

Tổng quan về tuổi Thân năm 2018

Tuổi Thân trong năm 2018 không được tốt, nhưng dù thế nào cũng hãy cố gắng hết sức mình, mọi chuyện đều do duyên số, người có tâm trời không phụ, trong mọi hoàn cảnh không được phép bỏ cuộc, vận may sẽ tự tìm đến bạn.


Tiền bạc:

Những người tuổi Thân năm 2018 sẽ có tài vận khá tốt. Bạn sẽ có một năm giàu có về mặt tài chính. Với tư cách là một nhà đầu tư giỏi, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì lợi nhuận sẽ rất tốt. Thiên Ấn tinh sẽ nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố. Con đường tài vận của bạn sẽ bất ngờ được nhận một đãi ngộ nào đó rất tốt.

Đối với những người làm ăn thì năm Mậu Thổ tàng khí Hỏa này sẽ rất hợp để có thể đầu tư vào mặt khai thác. Để có thể tăng vượng khí, thì bạn có thể đặt đồ khai vận ngũ hành Hỏa ở hướng phía Đông hoặc là bạn đặt ngũ hành Thổ ở hướng phía Tây. Hai hướng này rất dễ sinh ra nạn phá tài. Nên trong năm không được nằm và làm việc hoặc sinh hoạt ở đây bạn nhé.


Sự nghiệp:

Sự nghiệp của bạn cực kì may mắn. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tương lai của bạn sẽ thịnh vượng. Năm nay bạn sẽ có cơ hội trở nên giàu có. Song bạn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với các đồng nghiệp. Chính vì bạn quá may mắn bởi vậy nên có thể sinh ra sự ghen tuông trong lòng những đồng nghiệp của bạn. Sự nghiệp của bạn năm nay có chiều hướng rất tốt đẹp do có đường Thiên Ấn lộ ra. Nếu bạn muốn lên chức thì nên học tập thêm một số chứng chỉ nào đó.

Năm nay, Mậu Tuất tha cho Thiên Kiêm bởi vậy mà những việc bạn phụ trách dễ được sếp khen. Những người làm ăn thì nên tìm cho mình người đồng nghiệp chứ không nên làm ăn một mình.


Tình duyên:

Đường tình duyên của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh bởi vậy nên luôn được sống hạnh phúc. Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái. Nam mệnh sẽ có số khá đào hoa, được gặp người phù hợp tuy nhiên sự nhút nhát phần nào sẽ cản trở bạn. Nữ mệnh sẽ có đào hoa vận nhờ vào những người thân bạn bè. Nếu bạn dũng cảm hơn thì tình yêu chắc chắn sẽ đến. Những người đã kết hôn thì có đời sống vợ chồng hạnh phúc. Đôi bên hiểu nhau và sẽ chung sống hài hòa. Tuổi hợp với bạn là tuổi Tỵ.


Sức khỏe:

Bạn cần chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt là với những ai có tiền sử bệnh gì thì rất dễ bị tái phát trong năm nay đấy. Bạn có thể gặp phải tai nạn nhỏ bởi vậy nên khi ra ngoài bạn phải cẩn trọng những lời ăn tiếng nói và không thể quá lỗ mãng kẻo có xô sát.

Người thường xuyên lái xe thì phải nhớ tuân thủ chặt chẽ những quy định của luật giao thông. Bạn có thể để trong xe những tượng phật để có thể hóa giải năng lượng xấu.


Tử vi 2018 tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Là những người mệnh Thủy (Nước trong suối)

Giáp Thân nam mạng trong năm nay, bị sao Vân Hớn chiếu mệnh đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, do đó năm này cần cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8 tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

Sao La Hầu chiếu mệnh nên năm nay những người Giáp Thân mệnh nữ cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7, tránh suy nghĩ lo âu, buồn phiền dẫn tới bệnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn. Tốt nhất bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.


Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Là những người mệnh Kim (Vàng chuôi kiếm)

Nên chọn những ngưới thuộc các tuổi sau: Quý Tỵ 1953, Ất Mão 1975, Đính Sửu 1997, Đinh Mùi 1967 để đến xông nhà đầu năm mọi việc sẽ thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Nhâm Thân nam mạng có sao Mộc Đức chiếu mệnh chuyện làm ăn khá phát đạt, tài lộc tìm tới, mọi chuyện diễn ra thuận lợi nhất là vào tháng Chạp. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh nữ mạng Nhâm Thân nên rất kỵ tháng 4 và tháng 8. Việc cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.


Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây lựu đá)

Những tuổi sau: Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Ất Mão 1975, Mậu Tý 1948 nếu lựa chọn để đến xông nhà đầu năm, thì mọi việc trong năm 2018 của Canh Thân đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng trong năm Mậu Tuất nên tuổi Canh Thân nam mạng cần đề phòng tháng 4 và tháng 8. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Canh Thân nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Nên đề phòng hay đau máu huyết. Việc lễ sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.


Tử vi 2018 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Là những người mệnh Thổ (Đất nền nhà)

Chọn người sinh thuộc các năm Mậu Tý 1948, Quý Tỵ 1953, Bính Thân 1956, Canh Ngọ 1963 đến xông nhà đầu năm mới, sẽ giúp cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn.

Mậu Thân nam mạng năm 2018 bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh nên cần cẩn trọng trong từng câu chuyện, lời ăn tiếng nói nhất là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

Mậu Thân nữ mạng cũng không mấy tốt bị sao La Hầu chiếu mệnh vì thế có thể xảy ra tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.


Tử vi 2018 tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Là những người mệnh Hỏa (Lửa trên núi)

Tốt nhất gia chủ tuổi Bính Thân nên chọn các tuổi: Tân Mão 1951, Mậu Tý 1948, Bính Thân 1966, Mậu Tuất 1958 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Năm 2018 Mậu Tuất, Bính Thân nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt nên cận thận. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Về nữ mạng tuổi Bính Thân thì bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cần cẩn trọng tháng 4 và tháng 8. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.


Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Postby DaMinhChau » January 3rd, 2018, 10:17 pm


Tuổi Dậu


Image

Tuổi Dậu năm Mậu Tuất có một năm gắn kết chặt chẽ với người yêu thương.

Về công danh, sự nghiệp và tài chính:

Năm Đinh Dậu, tuổi Dậu từng trải qua không ít thăng trầm do ảnh hưởng của Bổn Mệnh Niên. Bước sang năm Mậu Tuất, mặc dù không còn gặp nhiều rắc rối như trước, việc chịu tác động từ sao Thái Tuế vẫn khiến cuộc sống tuổi Dậu vẫn không thực sự an nhiên, sung túc.

Năm này, thu nhập của tuổi Dậu không có nhiều đột phá, vận may tiền bạc không đáng kể. Người làm công ăn lương vì thế nên chăm chỉ, chịu khó để có được sự ghi nhận, thu nhập của bạn nhờ thế mới có thể được cải thiện hơn. Với người làm kinh doanh, cần tỉnh táo nắm bắt lấy cơ hội, nhưng cũng phải đề cao tính an toàn và có sự thăm dò thị trường tỉ mỉ, kỹ lưỡng trước bất kỳ kế hoạch lớn nào, bởi đầu tư liều lĩnh sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Ảnh hưởng tiêu cực từ Thái Tuế khiến bạn dễ rơi vào những cái bẫy đầu tư, hoặc bị kẻ xấu lừa dối, lợi dụng... nếu quá mức tin người. Đừng tham lam, vội vàng tin tưởng vào những món hời, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào kiện tụng. Dưới ảnh hưởng của sao Bệnh Phù, bạn dễ mất mát tài chính, tổn hại sức khỏe.

Sự nghiệp của tuổi Dậu năm này bình bình, tuy nhiên vẫn ẩn chứa nhiều nguy cơ xấu. Nhìn chung, ảnh hưởng của Thái Tuế khiến bạn dễ rơi vào thế tranh chấp. Tốt nhất là nên duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên, sử dụng sức mạnh tập thể một cách hiệu quả nhằm cải thiện chất lượng công việc. Nhờ vậy, bạn mới có được sự ghi nhận của quản lý và được giao những trọng trách quan trọng hơn. Trong năm, tuổi Dậu có thể sẽ mong muốn thay đổi công việc, nhưng nên thận trọng trước mọi lời đề nghị, trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn về sự ổn định của vị trí mới, giúp bạn phát huy sức mình. Nếu muốn thay đổi môi trường, nên đề nghị thuyên chuyển bộ phận, tham gia dự án mới... bằng thái độ chủ động, không nên bị động chờ đợi.

Sao Mạch Việt là dấu hiệu cho việc phải đối mặt với những thay đổi, chịu đựng áp lực trong những bước đầu, tuy nhiên đừng vì thế mà từ bỏ và chấp nhận thất bại, hãy cứ ngẩng cao đầu và tự tin trong môi trường mới. Khi thoát khỏi giai đoạn "thắt nút cổ chai", bạn sẽ thấy mọi thứ đơn giản, tốt đẹp. Nên thiết lập những mục tiêu cụ thể công việc, nỗ lực phấn đấu thay vì tìm kiếm sự thành công chớp nhoáng, bạn sẽ thất vọng mà thôi.

Về chuyện tình cảm:

Tuổi Dậu năm Mậu Tuất có một năm gắn kết chặt chẽ với người yêu thương. Những dấu hiệu cho thấy gia đình những người trẻ sẽ có thêm thành viên mới. Đây cũng là năm để quan tâm, chăm sóc cho nhau trong những giờ phút khó khăn, từ đó tình cảm, sự thấu hiểu và yêu thương được tăng cường nhiều hơn.

Với người có gia đình, nên thận trọng bởi sự xuất hiện của "kẻ thứ ba" có thể khiến hôn nhân của bạn trục trặc. Bản thân bạn cũng không nên tiếp xúc thân mật quá mức với người khác giới, có thể gây ra sự hiểu nhầm không đáng có.

Trong khi đó, tuổi Dậu còn cô đơn sẽ gặp được một nửa thông qua các tương tác xã hội, nơi bạn có thể kết nối với nhiều bạn bè. Tuy nhiên, tuổi Dậu còn đang độc thân nên thận trọng trước những lời đường mật, có thể khiến bạn bị lừa dối. Nên lắng nghe lời khuyên từ người lớn tuổi, bạn bè thân thiết khi bạn rơi vào những thời khắc khó khăn.

Về sức khỏe:

Ảnh hưởng của hai ngôi sao Bệnh Phù, Mạch Việt, sức khỏe tuổi Dậu năm nay không tốt lắm, bạn dễ cảm lạnh, mắc các bệnh về tiêu hóa hay tăng áp lực tâm lý. Cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để xoa dịu tinh thần, đồng thời ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Năm này, bạn cần đề phòng bệnh do thời tiết, dễ dẫn đến cảm và ho cũng như các vấn đề về da. Bổ sung rau, quả, các loại thực phẩm tươi xanh sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, bạn nên đi tới bệnh viện thăm khám thường xuyên, thay vì chủ quan hay tiếc tiền nên hạn chế khám xét. Bạn tuyệt đối nên tránh rượu bia, chúng có thể gây tổn hại đặc biệt tới cơ thể bạn.

Tổng quan 12 tháng:

Tháng giêng: Tháng tốt lành, thành công cho tuổi Dậu, bạn có thể có một vài thông tin tốt về công việc.

Tháng hai: Suy nghĩ mọi việc tích cực, dù mọi thứ không như ý.

Tháng ba: Không nên kỳ vọng quá nhiều vào công việc tiến triển thuận lợi.

Tháng tư: Tháng bận rộn, vất vả, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều, tuy nhiên bạn có công việc tốt, thu nhập tốt.

Tháng năm: Tháng khó khăn, vất vả cho tuổi Dậu.

Tháng sáu: Công việc thành công, nhưng cần thận trọng trong việc quản lý tài chính.

Tháng bảy: Cẩn trọng trong việc đầu tư.

Tháng tám: Giai đoạn khó khăn cho tuổi Dậu, không phải việc nào cũng như ý bạn.

Tháng chín: Tháng may mắn, tuy nhiên nên cẩn thận nếu không bạn sẽ bị ốm.

Tháng mười: Tháng may mắn, dễ kiếm tiền của bạn.

Tháng mười một: Tháng thuận lợi trong các mối quan hệ.

Tháng mười hai: Các kỹ năng giao tiếp đóng vai trò quan trọng.

Theo Ngôi sao

******Tử vi 2018 Tuổi Dậu bao gồm các tuổi sau: Ất Dậu 2005 và 1945, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này.


Tổng quan tuổi Dậu năm 2018

Năm Mậu Tuất, Tuổi Dậu gặp Chính Ấn do đó mọi chuyện được hanh thông, có cơ hội thăng quan tiến chức. Lại thêm gặp được sao phúc Thiên đức chiếu, nên phải đi xa mới tìm được danh lợi vẻ vang, tuy nhiên thì cần cẩn thận khẩu thiệt thị phi.


Tài lộc:

Người tuổi Dậu năm 2018 tài vận khá là tốt. Năm nay tài chính của bạn khá giàu có. Công việc đầu tư rất có hời, chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì nguồn lợi nhuận sẽ cao. Song người tuổi Dậu phạm hại Thái Tuế bởi vậy nên dễ bị người khác làm ảnh hưởng và làm hao tài. Nếu ai đó có hỏi mượn tiền của bạn thì nhất định bạn phải suy nghĩ thật kỹ. Cho dù họ có đáng tin đến mấy thì bạn cũng cần phải viết giấy làm bằng chứng kẻo bị mất tiền.

Các hợp đồng được ký kết trong công việc cũng cần phải được chú ý với các điều khoản liên quan đến vấn đề tiền bạc. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến bạn bị mất tiền. Theo lịch âm 2018, có Chính Ấn tọa Hỏa khố bởi vậy nên năm nay phát tài lớn không có tuy nhiên tài nhỏ sẽ xảy ra liên tiếp. Bạn không cần quá lo lắng.


Sự nghiệp:

Trong năm 2018, sự nghiệp người tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn. Do có cát tinh phù hộ bởi vậy nên bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Những người làm công ăn lương có nhiều cơ hội do trưởng bối đưa tới. Chỉ cần bạn nắm bắt tốt thì đều có nhiều kết quả tốt.

Bạn sẽ có điềm lên chức hoặc đổi vị trí công việc tốt hơn. Trên cương vị mới thì sẽ không mấy dễ dàng cho bạn. Hiểm họa từ những đồng nghiệp không hề dễ giải. Song đó sẽ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bản thân bạn. Bạn hãy chú ý tập trung nhiều hơn trong giai đoạn này. Tương lai tươi sáng sẽ đến với bạn.


Tình duyên:

Năm nay, đường tình duyên của người tuổi Dậu sẽ khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Nếu bạn không thường xuyên ra ngoài giao lưu với bạn bè của mình thì rất khó để cho bạn tìm thấy một nửa của mình. Nếu bạn thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch với bạn bè và người thân thì cơ hội sẽ lớn hơn. Dù vậy, trong năm nay tình duyên của bạn vẫn được đánh dấu tích cực. Bạn sẽ có vài người bạn mới rất tốt.

Nếu bạn đã kết hôn thì trong năm nay bạn cần phải lưu ý. Có thể việc hôn nhân của bạn sẽ bị phá đám bởi một kẻ thứ 3. Bạn hãy để tâm nhiều hơn đến một nửa của mình và những cảm xúc của chính bạn.


Sức khỏe:

Năm 2018 này những người tuổi Dậu sẽ không may mắn nhiều về sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh. Bởi vậy bạn phải cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Năm nay bạn sẽ gặp một số tai nạn nhỏ. Ngay cả khi bạn bị chấn thương tưởng như không nghiêm trọng thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. bởi vậy bạn phải chú ý điều kiện đường xá và lái xe cẩn thận.

Cũng theo lịch 2018, Vì hành Kim trong cung mệnh bị khắc bởi vậy nên bạn cần lưu ý các bệnh về đường hô hấp và đường dạ dày. Cơ thể của bạn sẽ yếu nhược dễ mắc cảm mạo, phong hàn. Đồng thời Hỏa khí cực vượng đặc biệt nhất là vào mùa hè sẽ khiến cho bạn dễ trúng độc. Bạn nên chú ý các sản phẩm mang hành Thổ và gây nạn dạ dày khó chịu.


Tử vi 2018 tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Là những người mệnh Thủy (Nước trong nguồn)

Tuổi Ất Dậu nam mạng năm này bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh, do đó việc làm ăn khá suôn sẻ, đi xa sẽ có tài lộc, nhất là vào khoảng thời gian tháng 6 và tháng 10. Hàng tháng nên làm lễ cúng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch bằng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Trong năm Mậu Tuất tuổi Ất Dậu nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần đề phòng tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn tới, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Là những người mệnh Kim (Vàng chuôi kiếm)

Chủ nhà tuổi Quý Dậu vào năm nay nên mời gia chủ sinh thuộc các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Quý Hợi 1983, Giáp Dần 1974 đầu năm đến xông nhà để mong mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công.

Quý Dậu nam mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh nên việc làm ăn vô cùng phát đạt, mọi việc đều được hanh thông vào tháng 9. Cần cẩn thận tháng 11 âm lịch, có thể gặp phải bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhất ác. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ Quý Dậu có sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh vì thế gia đạo yên bình, có quý nhân giúp đỡ. Cần cẩn thận trong tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây lựu đá)

Tân Dậu năm nay nên mời những người sinh thuộc các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Bính Dần 1988, Mậu Ngọ 1978 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Nam mạng Tân Dậu bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần phải cẩn thận 2 tháng là tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân hãm hại, nếu không cứng rắng sẽ khiến cho gia đạo bất an và buồn phiền. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần nào vận hạn trong năm 2018 Mậu Tuất.

Tuổi Tân Dận nữ mạng năm nay bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh, đây là sao hung tinh không tốt cho chủ mệnh vì thế cần phải cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8, hai tháng này rất kỵ. Hãy cẩn trọng lời nói, tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.


Tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Là những người mệnh Thổ (Đất nền nhà)

Kỷ Dậu đầu năm Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986, Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 đến xông nhà đầu năm mới sẽ rất tôt, mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn.

Với nam mạnh Kỷ Dậu trong năm nay bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như là có lộc trong việc làm ăn nhất là vào tháng 6 và tháng 10. Nếu được thì nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng Kỷ Dậu bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu nên năm nay khá xấu, cần cẩn trọng trong tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân gây chuyện phiền phức làm ảnh hưởng tới gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nên cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.


Tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Là những người mệnh Hỏa (Lửa trên núi)

Đinh Dậu đầu năm nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Canh Dần 1950, Ất Tỵ 1965, Quý Sửu 1973 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn.

Năm 2018, tuổi Đinh Dậu nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh, việc làm ăn vì thế mà khá thuận lợi, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Cần đề phòng tháng11 âm lịch hay bị bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu bị sao Thái Bạch chiếu mệnh do đó gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5, bản mệnh gia chủ thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104601
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Next

 • Similar topics
  Replies
  Views
  Author

Return to Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest