Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

BÀI TRẮC NGHIỆM VẬN MỆNH CHUẨN XÁC CỦA BẠN TRONG NĂM 2018

Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán Về Tình Yêu, Tánh Tình, và Tướng số.

BÀI TRẮC NGHIỆM VẬN MỆNH CHUẨN XÁC CỦA BẠN TRONG NĂM 2018

Postby Duong Nam Anh » December 5th, 2017, 2:02 pm

BÀI TRẮC NGHIỆM HÉ LỘ VẬN MỆNH CHUẨN XÁC CỦA BẠN TRONG NĂM 2018 SẮP ĐẾN
Thử làm bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây để xem vận mệnh cũng như những điều mà bạn hướng tới trong năm 2018 nhé!


Hãy chọn loại cây mà bạn thấy thích nhất dưới đây, chúng sẽ hé lộ vận mệnh chuẩn xác, những mong muốn mà bạn cần phải thực hiện trong năm mới sắp đến. Thử xem, vận mệnh của bạn trong năm 2018 như thế nào nhé!

Image


Đáp án:


Bấm vào đây xem kết quả nhé! | +

Hình 1:Image
Đối với bạn, cuộc sống là tận hưởng, vì vậy, bạn vừa làm vừa chơi. Trong năm 2018, bạn sẽ thực hện được những chuyến du lịch thú vị mà ở đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều trong cuộc sống và thay đổi suy nghĩ trở nên tích cực hơn.

Tinh thần luôn luôn tốt, gặp phải những điều mới mẻ và bạn sẽ đạt được những thành tựu nhất định vào giữa năm. Về chuyện tình cảm, năm nay bạn sẽ có tin vui trong tình yêu, người ấy luôn coi bạn là số 1 và hai bạn ngày càng hiểu nhau hơn, không có những mâu thuẫn, cãi vã như những chuyện tình cũ.

Hình 2:Image
Năm 2018 chính là một năm với bước tiến dài trong sự nghiệp của bạn. Bạn là người độc lập, mạnh mẽ và giỏi giang, có thế thành công ở nhiều lĩnh vực và không có bất cứ điều gì làm cản trở được.

Thu nhập của bạn tăng đáng kể, có thể bạn sẽ được tăng chức, tăng lương trong năm mới. Bạn không cần phải cố gắng quá nhiều, tất cả những gì bạn cần làm là tuân thủ các nguyên tắc và quan điểm và bạn sẽ có được những gì bạn mong muốn từ lâu.

Hình 3:Image
Có lẽ bạn là một người nhạy cảm, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ về bản thân và thế giới xung quanh hơn những người khác. Trong năm mới, sẽ có một người xuất hiện trong cuộc đời giúp bạn khá nhiều trong cuộc sống, công việc cũng như những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày. Nếu thấy hợp nhau thì hai bạn không nên bỏ lỡ "quý nhân" này. Họ sẽ khiến cuộc đời của bạn thêm phần vui vẻ và đầy sắc màu hơn.

Hình 4:Image
Bạn là một người sống thực và biết cách cân bằng cuộc sống, mọi người cảm thấy khá thoải mái khi tiếp xúc với bạn vì bạn đáng tin cậy. Tuy bề ngoài mạnh mẽ là vậy nhưng bên trong bạn thực sự có một trái tim nhạy cảm. Sắp bước qua năm mới, bạn cần phải học cách đối diện với sự thật, dù nó phũ phàng đến mức nào. Trong công việc, bạn nên lắng nghe ý kiến của bản thân nhiều hơn là là những lời xì xào, bàn tán của những người xung quanh.

Hình 5:Image
Năm mới, bạn kiểm soát mọi thứ khá chặt chẽ, lên kế hoạch cụ thể những việc làm cho tương lai và sự nghiệp của mình. Những người xung quanh bạn cảm thấy rằng bạn mạnh mẽ, độc lập và tự tin, họ rất có cảm tình và an tâm khi giao những dự án quan trọng cho bạn. Nhờ sự kiên trì và trách nhiệm, trong năm mới, bạn sẽ được thăng tiến, đó là kết quả sau tất cả nỗ lực của bạn.

Hình 6:Image
Bạn thích dành thời gian với bạn bè, nhưng đôi lúc cũng thích tự do tự tại một mình. Bạn thích chiêm nghiệm, cần thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống. Tuy nhiên, cũng không nên chìm đắm vào thể giới tưởng tượng đó quá nhiều, năm 2018 là cơ hội tuyệt vời để bạn làm giàu, vì thế nếu có bất kì dự định nào thì hãy triển khai ngay lập tức nhé.

Hình 7:Image
Nguồn năng lượng sẵn có giúp bạn tìm kiếm những điều mới mẻ hay giúp mối quan hệ giữa bạn và mọi người thêm sâu sắc. Bạn sẽ phải mạo hiểm, vậy hãy cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Bạn may mắn được quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn thuận lợi, chuyện tình cảm cũng suôn sẻ không có mâu thuẫn gì xảy ra.

Hình 8:Image
Năm mới của bạn nhìn chung không có gì nổi bật, mặc dù bạn đã cố gắng hết sức mình. Điều quan trọng là bạn phải làm việc theo kế hoạch, đừng nên quá mơ mộng, lãng mạn, quyết định mọi việc theo cảm tính.

Cũng chính vì điều này cũng làm cho chuyện tình cảm của bạn với đối phương có thêm nhiều mâu thuẫn không thể hóa giải. Bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc, quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa để họ có thể hiểu được tấm chân tình của bạn. Bởi cảm xúc quyết định rất nhiều đến chất lượng một mối quan hệ yêu đương đấy.

Hình 9:Image

Trong năm mới sắp đến, bạn cần phải thay đổi bản thân mình nhiều hơn nữa, đừng để những thói quen cũ trở thành một vòng lẩn quẩn khiến bạn không thể nào phát triển được năng lực thực sự của mình. Nhiều người đánh giá bạn có khả năng lãnh đạo, bạn biết cách sắp xếp, điều phối công việc nhưng điểm yếu duy nhất là chưa tự tin. Hãy cố gắng để đạt được những mục đích trong cuộc sống nhé.

Bạn thấy những điều trên đây có đúng với bản thân mình hay không? Đây chỉ là những dự đoán mang tính chủ quan, vì vậy, các bạn chỉ nên tham khảo và luôn nỗ lực nhiều hơn trong năm mới nhé. Chỉ có chính bản thân mình mới giúp bạn vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống mà thôi.Hạnh Nguyên
User avatar
Duong Nam Anh
SuperModerator
Huy Chương Đỏ I
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Hình Ảnh Đệ Nhất Văn Thơ Đệ Nhất Cua Gái
9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership
Status:Offline
zodiac: Virgo-Xử Nử
Mood: Creative
Age: 75
Posts: 13935
Has thanked: 12700 times
Have thanks: 10087 times
Joined: June 29th, 2009, 8:47 am
Last Visit: August 7th, 2018, 4:57 pm
Location: TX
Country: United States of America
    Windows 10 Chrome

Return to Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests