Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Thành Phố Về Đêm Rực Rỡ Dưới Ánh Đèn Màu

The beauty of Vietnamese land excursions. | Du ngoạn cảnh đẹp của đất việt.

Thành Phố Về Đêm Rực Rỡ Dưới Ánh Đèn Màu

Postby DaMinhChau » August 7th, 2017, 2:22 pmImage
Sài Gòn lung linh lúc lên đèn nhìn từ trên cao. Ảnh: Đỗ Thái Sơn.

Image
Từng được mệnh danh là "Hòn ngọc Viễn Đông", ngay cả trong giai đoạn hiện nay, Sài Gòn vẫn nắm vị trí chiến lược trong nền kinh tế, đồng thời là đầu mối giao thông huyết mạch, sở hữu nền giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, du lịch... phát triển có có tầm ảnh hưởng bậc nhất cả nước. Ảnh: Nguyễn Quang Kiên.

Image

Quảng trường Cách mạng tháng Tám nổi bật với Nhà hát lớn Hà Nội nhìn từ trên cao. Thủ đô Hà Nội. Quảng trường Cách mạng tháng Tám nổi bật với Nhà hát lớn Hà Nội nhìn từ trên cao. Thủ đô Hà Nội

Image
Hồ Hoàn Kiếm với tháp rùa cổ kính giữa lòng thủ đô đang đổi thay từng ngày. Ảnh: Lê Việt Khánh.

Image
Toàn cảnh quận 1 Sài Gòn, chốn đô thị phồn hoa thu hút biết bao người trẻ đến và thực hiện hoài bão. Là một trong hai trung tâm kinh tế - văn hóa xã hội lớn nhất cả nước, SG nhộn nhịp, náo nhiệt, đa dạng và chuyển mình không ngừng. Ảnh: Lê Việt Khánh.

Image
Khi hoàng hôn buông xuống, thành phố Đà Nẵng hiện lên lung linh và rực rỡ sắc màu từ ánh đèn của các công trình hiện đại và những cây cầu trên dòng sông Hàn thơ mộng. Đà Nẵng luôn đứng top đầu trong danh sách những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Không chỉ bắt kịp tốc độ phát triển, nơi đây còn sở hữu những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, môi trường sống tốt, Wi-Fi phủ sóng toàn thành phố, người dân thân thiện, níu bước chân du khách cũng như những người trẻ muốn tìm kiếm cơ hội. Ảnh: Kieu Tien.

Image
Đà Lạt (Lâm Đồng) nằm trên cao nguyên Lâm Viên, quanh năm sương mù bao phủ, khí hậu dịu mát, trăm hoa đua nở. Nơi đây còn được mệnh danh như một Paris thu nhỏ với những công trình kiến trúc cổ kính mang phong cách châu Âu. Kinh tế Đà Lạt thiên về các ngành du lịch, dịch vụ và nông nghiệp. Ảnh: Thuyết Nguyễn.

Image
Thành phố Quy Nhơn (Bình Định) hiện đại mà nhẹ nhàng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất cả nước với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, đồng thời nắm giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Ảnh: Huy Nguyen Thanh.

Image
Bến Nhà Rồng, Sài Gòn sáng rực trong đêm. Công trình được khởi công xây dựng từ năm 1863, do Công ty vận tải đường biển thi công, mục đích để làm nơi ở cho tổng quản lý và nơi bán vé tàu. Ảnh: Xuân Nguyễn.

Image
Cầu Rồng (Đà Nẵng) trong một đêm giông. Đây là cây cầu thứ 6 bắc qua sông Hàn, dài 666 m, rộng 37,5 m, 6 làn xe chạy, hoạt động từ tháng 3/2013, kinh phí xây cầu gần 1,5 nghìn tỷ đồng. Ảnh: Ngô Văn Chính.

Image
Một cung đường ở Sơn La. "Mỗi khi thấy dáng hình chữ S, trong tôi lại trào dâng cảm xúc về quê hương đất nước tươi đẹp. Tôi mong muốn quê hương thanh bình và no ấm, khát khao cho Tổ quốc tôi mãi hòa bình", tác giả Đức Thành chia sẻ.

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104498
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Attractions of Vietnam | Danh Lam Thắng Cảnh Đất Việt

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests