Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Những loài chim chích tuyệt vời nhất ít người biết

The videos, pictures knowledge of the animal world | Những kiến thức videos, hình ảnh về thế giới của động vật.

Những loài chim chích tuyệt vời nhất ít người biết

Postby DaMinhChau » September 5th, 2017, 8:13 pm


Những loài chim chích tuyệt vời nhất ít người biếtChim chích Blackburnian, chim chích họng đen... đều là các loài chim chích tuyệt vời, nổi tiếng trên thế giới mà không phải ai cũng biết.

Image

Loài chim chích Mỹ sống phổ biến ở Mỹ, nổi bật với màu sắc toàn thân màu đen, có vệt màu cam trên cánh và ngực. Ảnh của Kenn Kaufman.

Image

Chim chích Blackburnian được tìm thấy trong các khu rừng ở dãy núi Andes, nổi bật với bộ lông phần cổ màu cam sáng rực đặc trưng. Ảnh của Kenn Kaufman.

Image

Chim Setophaga Caerulescens nổi bật với màu xanh lơ cổ đen, nó thường sống vào mùa hè ở vùng Đông Bắc, nước Mỹ và di cư đến vùng biển Caribbean vào mùa đông. Ảnh của Kenn Kaufman.

Image

Chim chích họng đen nổi bật với bộ lông trắng, phần ngực và họng có màu lông đen huyền cực kỳ ấn tượng. Ảnh của Kenn Kaufman.

Image

Chim chích Cape May có màu lông vàng sọc đen cực kỳ nổi bật và đặc biệt trong khoang miệng nó có chiếc lưỡi đặc trưng có thể cuộn tròn có chức năng hút được mật hoa. Ảnh của Kenn Kaufman.

Image

Chim chích đen trắng nổi bật với 2 gam màu lông đen trắng đan xen nhau, chúng chủ yếu ăn côn trùng và các trái đào nhỏ. Ảnh của Kenn Kaufman.

Image

Loài chim chích nổi bật với gam màu vàng sáng và vàng sẫm đen, ngay phần mặt có một lớp lông đen bao quanh, con đực có lớp lông đen này rất sặc sỡ, óng ánh, con cái thì có màu nhạt hơn hoặc không có. Ảnh của Kenn Kaufman.

Huỳnh Dũng (Theo MNN)


IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104572
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Animal World | Thế Giới Động Vật

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests