Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nghi án đồng tính chấn động về công chúa hoàng gia Anh

Read and learn the history and culture of the world | Tìm hiểu và học hỏi lịch sử và văn hóa của thế giới

Nghi án đồng tính chấn động về công chúa hoàng gia Anh

Postby DaMinhChau » December 2nd, 2017, 2:40 pm


Nghi án đồng tính chấn động về công chúa hoàng gia AnhTrải qua những cuộc tình chóng vánh và một cuộc hôn nhân không trọn vẹn, công chúa Margaret đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn với người bạn gái thân thiết.

Công chúa Margaret (1930 – 2002) là con gái út của vua Geogre IV, em của nữ hoàng Elizabeth II, vương quốc Anh. Bà là người nổi tiếng với nhan sắc kiều diễm, có thần thái tựa như một siêu sao màn bạc.

Image

Công chúa Margaret sở hữu nhan sắc diễm lệ


Bên cạnh đó, Margaret còn sở hữu phong cách thời trang vô cùng mới lạ, rất gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch, khiến bà được tôn vinh là một trong những nàng công chúa đẹp nhất thế kỷ 20.

Tuy có xuất thân hoàng gia nhưng Margaret lại có lối sống vô cùng phóng túng, nổi loạn với những mối quan hệ xã hội phức tạp, rối ren. Bà luôn đi ngược lại tất cả những tiêu chuẩn được đặt ra cho một công chúa. Không chỉ quan hệ với tầng lớp dân thường, Margaret còn thường xuyên trốn vào hầm rượu, uống trộm sâm panh của cha.

Đường tình trắc trở


Vì lối sống phóng khoáng, quảng giao, công chúa Margaret dễ dàng lao vào những cuộc tình chóng vánh, đem lại cho bà nhiều khổ đau, tủi hờn. Người bạn trai đầu tiên của bà là Danny, một chàng diễn viên hào hoa. Hắn đã có vợ nhưng giấu kín sự thật này, với tham vọng trở thành phò mã nước Anh. Sau khi sự thật được vạch trần, Margaret buộc phải chia tay mối tình đầu trong nước mắt.

Image

Công chúa Margaret tương đối lận đận trong chuyện tình duyên

Image

Nhan sắc nổi bật của công chúa Margaret


Cuộc tình thứ 2 của bà là với Peter Townsend, một người đàn ông hơn 14 tuổi, đã từng li dị vợ, kiếm sống bằng nghề dạy cưỡi ngựa tại cung điện Buckingham. Tuy nhiên, cuộc tình này vấp phải sự phản đối của hoàng gia Anh, họ cho rằng một công chúa lá ngọc cành vàng không thể lấy người từng có một đời vợ. Kết cục, cả hai phải chia tay trong tiếc nuối.

Một thời gian sau, công chúa Margaret có duyên gặp gỡ và thành đôi với nhiếp ảnh gia Anthony Charles Armstrong-Jones. Trước đó, hai người từng hẹn hò trong một khoảng thời gian dài. Đám cưới diễn ra vào năm 1960 với rất ít người tham gia, song họ đã có những tháng ngày thực sự hạnh phúc bên nhau và được thần dân Anh yêu mến, ủng hộ.

Image

Cuộc hôn nhân của công chúa Margaret và Anthony Charles Armstrong-Jones kết thúc sau 18 năm chung sống


Sau khi cưới, Anthony được phong hàm bá tước Snowdon. Hai vợ chồng có với nhau hai đứa con. Nhưng cuộc hôn nhân đó chẳng thể nào mang lại hạnh phúc dài lâu cho một người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa phóng túng như Margaret.

Năm 1978, sau 18 năm chung sống, Anthony đã đệ đơn ly hôn bởi không chịu được lối sống phóng túng, những cuộc ăn chơi quên ngày tháng, không màng đến chồng và con nhỏ. Ông cũng tỏ ra đặc biệt bức xúc vì chuyện ngoại tình của vợ.

Nghi án đồng tính chấn động hoàng gia

Giới tính của công chúa Margaret từng được nhắc tới trong cuốn tiểu sử “Margaret: The Last Real Princess”, bộ phim truyền hình Anh “The Queen’s Sister” và phim tài liệu “Margaret: The Secret Princess”. Theo đó, bà là người lưỡng tính, dành tình cảm cho cả phái nam lẫn phái nữ.

Image

Sharman Douglas, người tình tin đồn của công chúa Margaret


Nhiều nguồn tin tiết lộ, công chúa Margaret nhiều lần có quan hệ với người đồng giới. Nhưng sâu đậm nhất vẫn là Sharman Douglas, con gái của Đại sứ Mỹ tại Anh. Ban đầu, hai người chỉ là bạn thân, nhưng sau thời gian dài tiếp xúc, họ đã nhận ra tình cảm thật sự dành cho nhau. Họ đã duy trì quan hệ tình cảm một cách lén lút trong suốt 2 năm.

Trong bức thư mật Công chúa Margaret gửi đến người tình, được trang tin Daily Mail đăng tải, bà viết: “Cầm trên tay bức thư này, hẳn cậu cũng đã nhận ra, mình không thể đến được. Tuy không nói ra, nhưng cả hai ta đều ngầm hiểu, việc mình không xuất hiện là điều vô cùng đúng đắn.

Image

Bức thư của công chúa Margaret gửi cho người tình


Mối quan hệ này, thực sự chỉ khiến chúng ta tủi nhục, ô uế thanh danh, đặc biệt là mình, với thân phận của một Công chúa. Chính vì vậy, mình hi vọng cậu sẽ hiểu cho mình. Mình cũng rất cảm kích nếu cậu không tiết lộ chuyện này cho bất cứ ai trong gia đình cậu”.Linh Lê - Daily Mail, Royal Central Chủ Nhật, ngày 03/12/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104489
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to History & Culture Around The World | Lịch Sử & Văn Hóa Thế Giới

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests