Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Muốn ly dị vì nhu cầu chăn gối của chồng quá thấp

Solving Love Problem | Những khúc lòng nào bị rối thì vào đây anh em gở ra dùm.

Muốn ly dị vì nhu cầu chăn gối của chồng quá thấp

Postby DaMinhChau » March 12th, 2017, 5:29 pm


Muốn ly dị vì nhu cầu chăn gối của chồng quá thấpTôi nhiều lần nhẹ nhàng tâm sự, khuyên bảo anh đi khám nhưng anh không chịu. Anh lấy lý do này nọ để trốn tránh, hoặc cố tình để vợ chồng cãi nhau và tránh mặt.

Tôi 31 tuổi, chồng 35 tuổi. Tôi làm nhân viên ngân hàng, còn chồng là phó giám đốc doanh nghiệp. Vợ chồng tôi có một bé gái 5 tuổi, kinh tế khá ổn, chồng tôi có nhu cầu tình dục khá thấp ngay từ khi về chung một nhà.

Image

Hình minh họa


Mới cưới nhau nhưng khoảng 3 tuần đến một tháng chúng tôi mới quan hệ một lần. Sau đó tần suất càng giảm, gần 2 năm nay hầu như anh không có nhu cầu. Tôi cũng nhiều lần nhẹ nhàng tâm sự, khuyên bảo anh đi khám để cải thiện quan hệ vợ chồng nhưng anh không chịu. Anh lấy lý do này nọ để trốn tránh, thậm chí cố tình để vợ chồng cãi nhau và tránh mặt.

Anh có một người bác ruột ly dị vợ từ lâu và sống một mình đến giờ. Vợ cũ của bác kể với dì ruột của tôi (2 người là đồng nghiệp thân thiết) nguyên nhân họ chia tay cũng vì bác trai trước đây biểu hiện y như chồng tôi bây giờ. Bác dâu đi bước nữa từ lâu và đã có một mái ấm mới rất hạnh phúc bên cạnh người chồng yêu vợ thương con. Phải chăng đó là căn bệnh di truyền, tôi có nên ly hôn với chồng không? Thực sự đổ vỡ thì thương con nhưng sống thế này thật là ức chế. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Ánh (Vnexpress)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104572
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Solving Love Problem | Gở Rối Tơ Lòng

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests