Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Tôi chẳng thể có cảm tình với mẹ chồng tương lai

Solving Love Problem | Những khúc lòng nào bị rối thì vào đây anh em gở ra dùm.

Tôi chẳng thể có cảm tình với mẹ chồng tương lai

Postby KhongLaAi » November 11th, 2016, 5:18 am

Tôi chẳng thể có cảm tình với mẹ chồng tương lai


Tôi cảm nhận mẹ anh là một người thích hưởng thụ, lo cho bản thân hơn con cái, vì thế tôi không thể thương được bà.Tôi và bạn trai đã quen nhau được gần tròn 8 năm. Chúng tôi cũng xác định sẽ cưới nhưng tôi không muốn ở chung với gia đình chồng dù ba mẹ anh khá tốt, thoải mái, dễ chịu, rộng rãi, không hạch sách này kia với tôi. Ba mẹ anh cũng không bắt tôi phải phục vụ hay có nghĩa vụ gì như người ta vẫn hay nói là "nghĩa vụ làm dâu", có thể một phần là do chúng tôi chưa chính thức cưới hỏi. Dù thấy thoải mái nhưng đôi lúc tôi cũng tủi thân vì thấy chẳng được đối xử như người thân thích, chẳng được hỏi han quan tâm đến gia đình này kia.

Image
Ảnh minh họa


Tôi muốn ở riêng, không chung đụng tiền bạc, tự lập nghiệp và vươn lên. Tôi ngại xích mích có thể xảy ra trong khi ở chung thì cũng phiền hà bởi tôi và mẹ anh từng xích mích, không nói chuyện vài lần. Mẹ anh căn bản rất dễ tính nhưng tôi lại thấy khó thương người này, vì tôi cảm nhận mẹ anh là một người thích hưởng thụ, lo cho bản thân hơn con cái (tôi từng chứng kiến mẹ anh từ chối pha nước chanh cho con út dù em đang bệnh với lý do mệt, trong khi mẹ anh vẫn ngồi chơi game trên điện thoại). Bạn trai tôi nấu ăn ngon cũng là do không được ai nấu cho ăn nên tự mày mò. Giờ tôi làm sao để được sống riêng?

Hoa
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Solving Love Problem | Gở Rối Tơ Lòng

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests