Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

5 năm gặp lại người con dâu từng phũ phàng đuổi đi, tôi ngạc

Solving Love Problem | Những khúc lòng nào bị rối thì vào đây anh em gở ra dùm.

5 năm gặp lại người con dâu từng phũ phàng đuổi đi, tôi ngạc

Postby DaMinhChau » February 6th, 2018, 1:04 am


5 năm gặp lại người con dâu từng phũ phàng đuổi đi, tôi ngạc nhiên tột độ khi thấy đứa trẻ đi cùng


Cảm giác vừa ngạc nhiên xen lẫn tủi hổ vây chiếm lấy tôi, đứa con dâu năm nào tôi từng tìm mọi cách ruồng bỏ giờ đã thay đổi rất nhiều...

Tôi năm nay 60 tuổi là công chức về hưu. Tôi chỉ sinh được 1 cậu con trai duy nhất, công việc của nó ở thời điểm hiện tại cũng rất ổn. Duy chỉ có điều, chuyện gia đình vợ con nó thì đúng là ngang trái. Trải qua 2 đời vợ mà bây giờ nó vẫn lẻ bóng 1 mình, vợ cả thì không sinh được con, còn vợ 2 thì chỉ có được 1 đứa con gái nhưng sinh được 7 tháng nó cũng bỏ đi theo gã đàn ông khác.

Lắm lúc thấy nó lủi thủi đi làm về một mình rồi chăm con mà tôi thấy chạnh lòng vô cùng. Có lẽ số phận nó hẩm hiu cũng có thể kiếp trước gia đình tôi đã đắc tôi với ai đó mà kiếp này chịu cảnh tuyệt tự. Mọi chuyện sẽ cứ thế tiếp diễn cho đến một hôm, tôi đi lễ chùa cùng với mấy bà hàng xóm thì gặp lại Hân - đứa con dâu cả năm nào.

Một cảm giác vừa tủi hổ, vừa ngạc nhiên chiếm lấy tôi. Ngày đó, khi con trai tôi dẫn Hân về ra mắt, tôi kịch liệt phản đối vì gia cảnh nhà con bé không tương xứng với nhà tôi. Hân không có bố nhưng thằng con tôi quá quyết liệt nên tôi đành gật đầu đồng ý.

Image
5 năm gặp lại con dâu, tôi sốc tột độ thấy đứa trẻ đi cùng...


Hân về nhà tôi làm dâu, tôi bắt con bé làm hết mọi việc và không thuê ô sin. Kỳ thị của tôi với Hân càng lớn khi kết hôn 2 năm mà cái bụng Hân vẫn không có sự thay đổi. Đi xem bói người ta nói Hân không đẻ được. Không muốn nhà mình bị tuyệt chủng giống nòi, tôi tìm bồ cho con trai rồi dần dần tống khứ Hân ra khỏi nhà.

Ngày cô bồ của con trai tôi mang tờ giấy siêu âm có thai về, Hân đau đớn khóc lóc xin tôi và con tôi cho ở lại. Nó tình nguyện làm bất cứ thứ gì gia đình tôi yêu cầu chỉ cần không ly hôn. Nhưng Hân với tôi lúc đó mà nói như cái gai trong mắt. Con trai tôi muốn giữ Hân ở lại tôi đành giả tự tử để đe dọa nó. Quãng thời gian ấy, gia đình tôi náo loạn hết cả. Cuối cùng, Hân cũng chấp nhận ra đi.

Tôi hả hê vui sướng biết bao nhưng đến khi đứa con dâu về nhà. Có bầu mà suốt ngày đàn đúm ăn chơi bạn bè. Về nhà thì cơm nước chẳng bao giờ chịu nấu, chồng đi làm về muộn cũng không giúp chồng điều gì. Nhất là khi sinh con xong, nhà tôi chẳng ai quản nổi nó. Rồi khi cháu tôi tròn 7 tháng tuổi, nó bỏ đi theo một thằng đàn ông khác.

Bẵng đi 5 năm trời, con trai tôi cũng không dám yêu đương ai khác. Nó nói có lẽ nó đang bị quả báo. Lần này gặp lại Hân, con bé thay đổi rất rất nhiều. Không còn nét quê mùa như ngày nào. Điều khiến tôi ngạc nhiên chính là thằng bé nó dắt đi cùng. Thực sự là nhìn giống con trai tôi ngày bé như đúc.

Tôi tìm mọi cách liên lạc với Hân. Con bé gặp tôi trong tâm lý bình thản nhất. Tôi lúng túng hỏi thăm về cuộc sống của Hân và nhất là về con trai Hân. Hân thú thực nó là cháu đích tôn nhà tôi, nó phát hiện ra có bầu ngay sau khi rời khỏi nhà tôi. Hân nói giờ con bé đã tái hôn và cuộc sống mới rất ổn định, hạnh phúc. Hân không muốn nhắc tới chuyện cũ nữa và mong nhà tôi đừng tìm đến con bé.

Tôi nghe xong nửa mừng nưa đau khổ. Mừng vì rốt cuộc nhà tôi cũng không phải chịu cảnh tuyệt tự, đau vì ngày đó, tôi đã quá vội vàng để mất đi cô con dâu vàng ngọc. Kể từ sau khi gặp Hân tôi suy nghĩ rất nhiều, tôi không biết có nên nói chuyện này cho con trai tôi biết không nhưng những gì Hân nói ngày hôm đó cũng cho thấy Hân không dễ dàng để chúng tôi nhận ruột thịt. Xin độc giả cho tôi lời khuyên với...


Giấu tến/Khoevadep
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104554
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Solving Love Problem | Gở Rối Tơ Lòng

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests