Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫ

Boy Talks | Khu dành riêng cho các đấng mày râu ăn nhậu....

Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫ

Postby DaMinhChau » October 13th, 2018, 9:58 pm


Rối bời khi người yêu cũ có chồng rồi vẫn thường xuyên gạ gẫm đi nhà nghỉTôi biết nếu cứ kéo dài thì sớm muộn chồng em và bạn gái tôi cũng phát hiện ra.

Chúng tôi gặp nhau khi họp đồng hương tại Hà Nội, rồi chơi thân như anh em, đi chơi thường rủ nhau đi cùng. Có một lần cô ấy muốn về quê chơi để chuẩn bị cho đợt đi thực tập, dịp cuối tuần tôi cũng được nghỉ nên cô ấy rủ về cùng.

Trên chiếc xe giường nằm, chúng tôi nằm hàng ghế sau cùng của tầng một, điều hòa lạnh nên đắp chung chăn. Tôi không biết cô ấy ngủ có thói quen gác chân hay thầm thích tôi mà khi ngủ lại gác lên người tôi và ôm tôi trong vô thức. Tôi bắt đầu có cảm giác thích thú khi được ôm.

Image

Tôi sợ không chống lại được trước sự dụ dỗ của người yêu cũ. Ảnh minh họa


Sau lần đó, vì cả 2 chưa yêu ai nên chúng tôi thường xuyên đi chơi hơn. Tôi tỏ tình, cô ấy đồng ý. Vì biết nhau từ lâu nên dù mới nhận lời yêu chúng tôi đã đi quá giới hạn. Yêu được hơn một năm chúng tôi chia tay vì tôi ở lại Hà Nội làm việc, còn cô ấy làm ở quê, công việc không ổn định. Cô ấy cũng lấy chồng sau đó 7 tháng.

Tưởng chừng người ấy sẽ hạnh phúc nhưng sau khi cưới một năm cô ấy thường chủ động nhắn tin cho tôi mỗi khi buồn. Cô ấy làm nhân viên trong một siêu thị lớn trên thành phố, chồng làm quản lý xe ôtô, máy xúc xây dựng ở quê, vợ chồng mỗi tháng gặp nhau một hoặc 2 lần.

Cách đây 3 tháng, khi biết người yêu tôi phải vào Vũng Tàu nửa năm để thực hiện kế hoạch đào tạo nhân sự, cô ấy đã chủ động nhắn tin muốn gặp tôi. Có lẽ vì xa người yêu lâu nên tôi không làm chủ bản thân, siêu lòng khi bị cô ấy gạ gẫm.

Chiều thứ 6 làm việc xong, tôi ra bến xe về quê, đến nơi 10h đêm, chúng tôi đi ăn đêm rồi về phòng em. Hai đứa đã ở bên nhau 2 đêm rồi tôi bắt xe ra Hà Nội.

Dù biết hành động của mình không thể chấp nhận được nhưng tôi không thể cưỡng lại những lời mời ngọt ngào từ em. Cứ vài ngày chúng tôi lại gọi video cho nhau khi ham muốn của cả hai trỗi dậy.

Tôi biết nếu cứ kéo dài thì sớm muộn chồng em và bạn gái tôi cũng phát hiện ra. Tôi phải làm cách nào để cô ấy không chủ động gọi cho tôi, gạ gẫm tôi trong chuyện này?

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại
Theo Thành (Vnexpress)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104308
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Boy Talks | To Lớn Tâm Sự Con Trai

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests