Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Ưu điểm của đàn ông “xấu”

Boy Talks | Khu dành riêng cho các đấng mày râu ăn nhậu....

Ưu điểm của đàn ông “xấu”

Postby KhongLaAi » March 12th, 2017, 2:45 am

Ưu điểm của đàn ông “xấu”


Phụ nữ thường bị thu hút bởi những chàng trai hư do ở họ có một số ưu điểm không thể chối cãi như biết cách tạo ra không khí vui vẻ, ăn nói dễ nghe, bề ngoài hấp dẫn.ImageTạo ra sự vui vẻ

Ở bên những người đàn ông “xấu”, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ vì những trò đùa của họ. Không chỉ sở hữu tính hài hước, những người đàn ông như vậy còn biết cách chiều chuộng và khiến phái yếu thấy mình là người quan trọng.

Ăn nói dễ nghe

Người xưa có câu “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” và điều này không phải là hoàn toàn vô căn cứ. Trước nam giới giỏi ăn nói, phái nữ dễ bị mềm lòng cũng như rung động.

Bề ngoài hấp dẫn

Chính những người đàn ông “xấu” lại khá quan tâm đến vẻ bề ngoài và thường là những người ăn mặc phong cách nhất. Họ không ngại phô bày nét quyến rũ của mình, coi việc được khen ngợi như một điều tất nhiên đồng thời thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Nhạy cảm, yêu cái đẹp

Trai hư thường nhạy cảm với nghệ thuật, tôn kính vẻ đẹp và say mê những người phụ nữ. Họ biết cách lắng nghe, dễ đồng cảm với người khác cũng như tinh tế phát hiện tâm tư sâu kín trong lòng nữ giới.

Làm những gì mình muốn

Liều lĩnh là một đức tính thường thấy ở những người đàn ông cuốn hút. Đối với phái yếu, chính biểu hiện yêu, ghét rõ ràng, nhiệt tình theo đuổi điều mình thích là minh chứng cho lòng dũng cảm. Nhiều người sống quá an toàn còn đánh đồng đức tính này với sự ngọt ngào, lãng mạn.


Trà Xanh
Theo YG
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

  • Similar topics
    Replies
    Views
    Author

Return to Boy Talks | To Lớn Tâm Sự Con Trai

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests