Welcome to Vietdethuong. Click here to register

Mưa hồng-HTBS

Post a reply

TinyPic UploadPhotobucket UploadImageshack Upload
Smilies
:hi: smile biggrin :coverlaugh: laugh2 :scratch_one-s_head: :nail_bite2: :bat_tay: :d_clock: :girl_cray: :boy-cry: angry3 give5 :secret2: :spiteful: :clapping: :give_rose: 2laughing bye2 :cafe: doubleup :thank2: :welcome:
View more smilies
BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON
Topic review
   

Expand view Topic review: Mưa hồng-HTBS

Re: Mưa hồng-HTBS

Post by hathybesu » July 19th, 2017, 8:54 am

Em cám ơn chị DMC và anh PĐ đã ghé nghe, comment nhe. Ở đây giờ vắng quá, cũng buồn hen chị MC. Những ngày vui đã qua, ngồi nhớ lại, ai cũng luyến tiếc, mà rồi không biết bao giờ trở lại. HTBS chỉ biết cầu mong sao ai cũng mạnh khỏe, ai cũng bớt được chút thời gian, để sống thảnh thơi cho bản thân. :thank2: :give_rose: :give_rose:

Re: Mưa hồng-HTBS

Post by DaMinhChau » July 18th, 2017, 9:45 am

Vào hát thường thường cho vui Bé Su ui.... Một bài hát nhè nhẹ của TCS...BS chuyên chở rất hay. :thank2: doubleup :give_rose: :10diem: :daqua: :moremore: :langlangluon: :nguongmo:

Re: Mưa hồng-HTBS

Post by Phong Điền » July 18th, 2017, 7:18 am

Bé Su luôn kiếm beat chỉ có tiếng guitar , nên nghe rất rỏ và hay
Ráng vào thường nhe Bé vì bây giờ ai cũng bận hết rồi :clapping: :clapping: :clapping: :give_rose: :give_rose: :give_rose: :thank2: :thank2: :hetbangkhen:

Mưa hồng-HTBS

Post by hathybesu » July 16th, 2017, 7:36 am

Lâu lắm rồi mình mới lại lên sân khấu VDT. Vắng lặng quá, nhưng mà cứ hét hò cho vui vậy.. HTBS chúc cả nhà VDT cuối tuần vui vẻ :thank2: :give_rose:

Top